Tử vi sự nghiệp - Dự đoán vận cát hung về sự nghiệp của 12 con giáp

Tử vi Sự nghiệp của 12 con giáp năm 2020: Người thăng tiến, kẻ tụt lùi

Theo tử vi sự nghiệp của 12 con giáp năm 2020, ai là người chạm tay đến cơ hội thăng tiến, từ đó đạt được bước phát triển vượt bậc trong công việc? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây!

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ năm 2020: Thăng tiến là chuyện khó khăn

Xem tổng quan tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ năm 2020,...

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão năm 2020: Khó khăn song vẫn có cơ hội thăng tiến

Tuổi Mão

Căn cứ vào luận giải tử vi sự nghiệp tuổi Mão 2020, có thể thấy rằng trong năm Canh Tý con giáp này đang có cơ hội để thăng tiến, song Thái Tuế vẫn ngăn trở, khiến cho mọi chuyện chẳng được suôn sẻ như ý muốn. Tiểu nhân có thể tung ra những lời đồn đại thị phi rắc rối...

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần năm 2020: Thoát khỏi Thái Tuế, bừng bừng khí thế

Tuổi Dần

Xem tử vi sự nghiệp tuổi Dần năm 2020 Canh Tý, con giáp này đang gặp nhiều may mắn sau 1 năm bị Thái Tuế cản trở, có thể sẽ thăng tiến khá nhanh, ngoài sức mong đợi...

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu năm 2020: Thành công đi kèm với thị phi

Tuổi Sửu

Xem tử vi sự nghiệp tuổi Sửu năm 2020, con giáp này sẽ có cơ hội để gặt hái không ít cơ hội trong năm, dễ bề thăng quan tiến chức hơn. Song bạn cũng cần lưu tâm kẻo thị phi, tiểu nhân quấy phá...

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi năm 2020: Đau đầu vì cạnh tranh, khó chiếm được ưu thế

Xem tử vi sự nghiệp tuổi Hợi năm 2020, bản mệnh dễ vướng phải nhiều chuyện cạnh tranh, thị phi, khó chiếm được ưu thế trong công việc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất năm 2020: Muốn thành công cần chủ động

Xem tử vi sự nghiệp tuổi Tuất năm 2020, nếu muốn vươn tới thành công, bản mệnh cần phải chủ động nắm bắt cơ hội, không dựa dẫm vào bất cứ ai.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu năm 2020: Thiếu sự đột phá, khó bề yên ổn

Theo tử vi sự nghiệp tuổi Dậu năm 2020, năm nay bản mệnh không gặp nhiều điều thuận lợi do bản tính nóng nảy, bốc đồng cũng như phải chịu sự cạnh tranh gay gắt.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân năm 2020: Thành công không tự nhiên mà đến

Xem tử vi sự nghiệp tuổi Thân năm 2020, người tuổi này có cơ hội khẳng định năng lực của bản thân, tuy nhiên nếu muốn thành công thì phải bỏ nhiều tâm huyết.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi năm 2020: Phát triển tốt nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm

Xem tử vi sự nghiệp tuổi Mùi năm 2020, bản mệnh đạt được những thành tích nhất định trong công việc, tuy nhiên, dù khởi sắc nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý năm 2020: Quý nhân giúp sức, thăng tiến chỉ là chuyện nhỏ

Tuổi Tý

Theo dõi tử vi sự nghiệp tuổi Tý năm 2020, bản mệnh có thể thở phào nhẹ nhõm khi trong năm Canh Tý luôn có quý nhân ở bên che chở, vận trình dần khởi sắc rực rỡ hơn nhiều...

Tử vi hàng ngày 17/4/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp: Người tuổi Tị làm ơn mắc oán

Theo tử vi hàng ngày 17/4/2019, Nhị Hợp giúp người tuổi Tị hoàn thành sớm nhiệm vụ được giao và còn dư thời gian để giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên có thể bạn sẽ rơi vào cảnh làm ơn mắc oán.

Tử vi hàng ngày 3/4/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp: Dần được giúp sức, Ngọ gặp khó khăn

Theo tử vi hàng ngày 3/4/2019, người tuổi Dần được Tam Hợp giúp sức nên làm việc gì cũng thuận lợi, còn người tuổi Ngọ trở nên hiếu thắng, không nghe lời ai do Tự Hình.

Tử vi hàng ngày 30/3/2019 về may rủi của 12 con giáp: Ai sự nghiệp phát triển, nhân duyên vững bền?

Theo tử vi hàng ngày 30/3/2019, người tuổi Sửu cần phải làm việc thật cẩn trọng nếu không muốn công sức của mình đổ sông đổ bể, còn người tuổi Mão lại gặp được quý nhân.

Tử vi hàng ngày 27/3/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp: Thần May Mắn gọi tên ai?

Theo tử vi hàng ngày 27/3/2019, người tuổi Thìn may mắn vì có sự phù trợ của Chính Quan, tuy nhiên do Tương Xung, người tuổi Tị cần phải lắng nghe ý kiến mọi người.

Tử vi hàng ngày 13/3/2019 của 12 con giáp: 12 con giáp cần làm gì để sự nghiệp thăng tiến?

Theo tử vi hàng ngày 13/3/2019, dù hôm nay người tuổi Dậu có tâm trạng khá bức bối, nặng nề nhưng nhờ có Thực Thần phù trợ mà bản mệnh sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng với công sức lao động. Đừng quá bất mãn với mọi người xung quanh mà hãy chú tâm vào công việc của mình.

Tử vi hàng ngày 9/3/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp: Tị chán nản, Dậu giỏi thuyết phục

Xem tử vi hàng ngày 9/3/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp, Thương Quan khiến người tuổi Tị cảm thấy chán nản với những công việc mình đang phải làm hàng ngày. Guồng quay học tập, làm việc, về nhà lặp đi lặp lại khiến bạn cảm thấy chẳng còn động lực. Nhưng nếu có ý định thôi việc thì bạn phải suy nghĩ cho thật chín chắn nhé.

Tử vi hàng ngày 6/3/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp: Tý gặp tiểu nhân, Sửu được đề bạt

Xem tử vi hàng ngày 6/3/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý dễ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng sơ hở, còn người tuổi Sửu lại dễ được cất nhắc vì những cố gắng và cống hiến trong suốt thời gian qua.

Tử vi hàng ngày 2/3/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp: Sửu cần bình tĩnh, Mùi dễ thăng tiến

Xem tử vi hàng ngày 2/3/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu cần giữ bình tĩnh khi giải quyết những bất đồng, còn người tuổi Mùi rất dễ nắm bắt được cơ hội thăng tiến.

Tử vi 2019: Con giáp này dễ gặp nhiều khó khăn trên con đường sự nghiệp

Theo dõi tử vi 2019 có thể thấy rằng 3 con giáp dưới đây muốn đạt được thành công trong sự nghiệp thì sẽ gặp phải muôn vàn khó khăn trắc trở…

Vận mệnh người tuổi Dậu theo tháng sinh âm lịch: Thuận lợi hay trắc trở?

Tuổi Dậu

1 năm có 12 tháng, vận mệnh cuộc đời liệu có thay đổi theo tháng sinh? Hãy theo dõi vận mệnh người tuổi Dậu theo từng tháng sinh âm lịch nhé.

Tính cách người tuổi Dậu nhóm máu B: Độc lập, thực tế

Tuổi Dậu

Đã bao giờ bạn tò mò rằng nhóm máu có ảnh hưởng gì đến tính cách hay không? Cùng xem điều đó khi tìm hiểu về cuộc đời người tuổi Dậu nhóm máu B nhé.

0

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành
lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Tử vi 2017 | Xem ngày tốt xấu | Bóng đá
Trang đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ xin cấp phép. 
x
x