Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 12/12/2021 về sự nghiệp của 12 con giáp: Mùi nhiều lợi thế

Thứ Bảy, 11/12/2021 12:10 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi hôm nay 12/12/2021 về sự nghiệp của 12 con giáp dự báo tuổi Mùi có lợi thế nằm ở sự năng động, có chí tiến thủ lại có cơ hội và may mắn nên giành được nhiều thành công hơn những bạn bè cùng trang lứa.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
Con số may mắn hôm nay 12/12/2021 theo năm sinh của bạn: Chọn số đẹp giúp bạn PHÁT TÀI NHANH
Con số may mắn hôm nay 12/12/2021 theo năm sinh của bạn là số nào, con số may mắn theo 12 con giáp được chọn ra sao, xem ngay bài viết này để chọn ra số đẹp

 
1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý


Tu vi hom nay 12/12/2021

Tuổi Tý phải giữ bình tĩnh


Theo phong thủy ngũ hành thì ngày này Thủy khắc Hỏa sẽ gây ra cản trở và ức chế cho công việc của người tuổi Tý. Cẩn thận trong ngày có người cố tình bắt bẻ, làm khó bạn. Dù như thế nào đi nữa thì cũng phải giữ bình tĩnh để được lợi về cho mình.

Nếu có người soi xét sai sót của bạn và phản ánh thì cũng đừng vội bực tức làm gì, nếu tâm an thì sẽ biết cách để ứng phó với kẻ xấu, mọi việc rồi sẽ trôi qua nhanh chóng thôi.

Sự nghiệp: ★★★

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu


Ngày hôm nay ngày 12/12/2021 tức ngày 8/11 âm lịch có Chính Tài cát tinh chiếu mệnh nên một số người tuổi Sửu nhận được tin vui trong khoản lương thưởng, chức vụ. Bạn thật thà, lương thiện được đồng nghiệp và cấp trên quý mến giao phó cho những nhiệm vụ quan trọng.

Một số người có thể nhìn thấy cơ may trong công việc kinh doanh từ lúc nhiều người chưa thấy rõ, nếu mạnh dạn liều lĩnh đầu tư thì lợi nhuận sẽ tăng lên nhanh chóng, bản mệnh không phải lo chuyện làm ăn trong thời gian tới nữa.

Sự nghiệp: ★★★★

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần

Mặt sự nghiệp Tuổi Dần đang làm chức vụ cao ở trong công ty sẽ cô đơn trong ngày này do ảnh hưởng của Tỷ Kiên. Có vẻ như bạn hơi nghiêm nghị, lạnh lùng nên lắm người xa lánh bạn. Không phải người ta ghét bạn đâu, hãy cứ tỏ thái độ thân thiện cởi mở thì ai ai cũng yêu quý Dần hết.

Những quyết định trong ngày hôm nay sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến công việc của bạn sau này, hãy mở lòng mạnh dạn tiếp thu góp ý của mọi người xung quanh, học hỏi người đi trước để đưa ra quyết định đúng đắn, lên kế hoạch kĩ cho những gì mình muốn làm thì đảm bảo không ai chê trách được bạn.

Sự nghiệp: ★★★

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão


Ngày mới không mỉm cười với Mão trong chuyện công việc vì Kiếp Tài chiếu mệnh nên ở nơi làm việc dễ có tranh giành, đấu đá nhau. Bản tính bạn lương thiện nhưng đời không cho phép bạn hiền thì hãy mạnh mẽ lên, chỉ nên hiền với những người biết điều với mình. Nếu cứ hiền lành và im lặng mãi mãi thì lắm kẻ được đà đè đầu cưỡi cổ bạn.

Làm bất cứ công việc nào cũng cần sự tận tâm từ những điều nhỏ nhất thì mới có thể phát triển. Hãy mặc kệ kẻ xấu đấu đá, bạn cứ làm việc bằng cả trái tim và hoàn thành mọi công việc trong ngày thì sớm muộn cũng hái được quả ngọt.

Sự nghiệp: ★★★
 

5. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn


Tu vi su nghiep tuoi Thin
 
Tử vi hôm nay 12/12/2021 mang đến tin vui cho Thìn. Ngày mới có Hỏa và Thổ tương sinh mang lại may mắn cho công việc của Thìn. Sự nóng nảy trong tính cách của Thìn sẽ được mọi người xung quan thông cảm vì bạn nói được làm được, không nói phét bao giờ. Ai giao việc gì cũng nhanh chóng giải quyết không dây dưa nên lấy được lòng tin của sếp.

Vì năng lực làm việc của Thìn rất tốt nên thời gian tới nhiều bạn trẻ có tin vui trong công việc như thăng chức, tăng lương hoặc tìm được cho mình hướng đi mới trong công việc, đây là một bước nhảy rất lớn của Thìn.

Sự nghiệp: ★★★★

6. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị


Ngày mới may mắn có Thực Thần độ mệnh nên Tị được lộc ăn uống từ đồng nghiệp ở cơ quan. Tính tình bạn vui vẻ, thoải mái nên ai cũng quý mến. Bù lại bạn cũng là người biết trước biết sau, lúc nào cũng san sẻ gánh nặng công việc với mọi người nên công việc rất suôn sẻ. Hôm nay có thể ngủ ngon sau ngày làm việc thuận lợi.

Tuy nhiên dù công việc tốt đến mấy thì cũng nên hạn chế mồm miệng ở chỗ làm, không nên quan tâm chuyện của người ta quá nhiều vì như vậy là tự rước thêm rắc rối, phiền toái vào thân, hoạ từ miệng mà ra.Sự nghiệp: ★★★★★
 

7. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ


Mệnh gặp Thương Quan báo trước một ngày không mấy thuận lợi. Ngọ nên cẩn thận trong công việc kẻo mất việc như chơi. Người đang phải đi học không được chểnh mảng xem thường các bài kiểm tra sắp tới.

Có thể là do dạo gần đây tâm trạng bạn không được ổn định, mất niềm tin với mọi người xung quanh nên hiệu suất làm việc và học hành bị ảnh hưởng. Hy vọng bạn sẽ biết cách sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý để lấy lại phong độ vốn có từ trước.


Sự nghiệp: ★★★

8. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi


Hôm nay cát tinh Chính Tài báo tin vui cho tuổi Mùi đường công việc. Mùi có lợi thế nằm ở sự năng động, có chí tiến thủ lại có cơ hội và may mắn nên giành được nhiều thành công hơn những bạn bè cùng trang lứa. Bạn nên tận dụng những ưu điểm này để được thăng tiến trong công việc thời gian tới đây.

Có tin vui là nhiều bạn trẻ sẽ được người lớn tuổi giúp đỡ, thời gian tới người này sẽ mách đường chỉ lối cho bạn kinh doanh hoặc đầu tư thêm một lĩnh vực nào đó, hãy khiêm tốn tiếp thu để tạo bước ngoặt trong sự nghiệp nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

9. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân


Ngày Hỏa khắc Kim nên làm việc gì cũng bốc đồng, cẩu thả rồi rối như tơ vò. Bạn luôn coi mình là người đúng nên không chịu thỏa hiệp với bất cứ ai. Thân sẽ làm mất điểm tốt trong mắt lãnh đạo, nên điều chỉnh lại phong thái ngay lập tức.

Dẫu biết rằng ngày cuối tuần có nhiều người vẫn phải vất vả tăng ca, làm thêm hy sinh thời gian nghỉ ngơi chỉ vì miếng cơm manh áo nên tâm trạng không được tốt, tuy nhiên sự nỗ lực của bạn sẽ sớm được công nhận nên hãy cố gắng lên nhé.

Sự nghiệp: ★★★

10. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu


Tu vi su nghiep tuoi Dau
 
Ngày mới có Hỏa khắc Kim nên mối quan hệ giữa Dậu và đồng nghiệp không mấy tốt đẹp lắm. Trong cơ quan có kẻ ghen ghét, đố kỵ với năng lực của Dậu. Đừng quan tâm kẻ xấu nói gì, hãy cứ chú tâm làm tốt công việc của mình thì ai cũng phải sợ bạn.

Hơn nữa, con giáp này cần phải chú ý đến việc ký kết hợp đồng hoặc hợp tác làm ăn trong thời gian tới kẻo tiền mất tật mang, lắm kẻ chỉ cần bạn sơ hở để dìm bạn xuống nên làm gì cũng cần xem xét kỹ lưỡng.

Sự nghiệp: ★★★

11. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất


Tử vi hôm nay 12/12/2021 có cục diện Hỏa sinh Thổ giúp sự nghiệp của Tuất gặp nhiều thuận lợi. Trong công việc thì độ nhanh nhẹn tiếp thu kiến thức mới rất cao nên dễ dàng áp dụng vào chuyên môn công việc. Năng lực làm việc vô cùng dồi dào, hôm nay bạn có nhiều ý tưởng mới hãy mạnh dạn đề xuất với lãnh đạo.

Kể cả khi con giáp này làm công việc tự do, buôn bán cũng gặt hái được những thành tựu nhất định, bạn làm gì cũng tỉ mỉ và tận tâm nên công việc mỉm cười là chuyện rất đỗi bình thường.
Sự nghiệp: ★★★★

12. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi


Tin vui có Thiên Ấn sẽ giúp những người tuổi Hợi làm nghệ thuật, nghệ sĩ, y học, luật sư phát triển mạnh mẽ trong hôm nay. Nó khiến người tuổi Hợi trở nên giỏi giang, thấu tình đạt lý nên được mọi người tin tưởng.

Dù sự nghiệp suôn sẻ là vậy nhưng Hợi cũng không nên chủ quan, lơ là nếu muốn mọi kế hoạch trong ngày thành công và không bị tiểu nhân ngáng đường, tốt hơn hết không nên chia sẻ kế hoạch và dự định với bất kỳ ai, kể cả người quen.


Sự nghiệp: ★★★★
 
Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X