Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 29/12/2021 về sự nghiệp của 12 con giáp: Tý lắm lộc, Thìn bảo thủ.

Thứ Ba, 28/12/2021 17:01 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi hôm nay 29/12/2021 thấy tuổi Tý được Thực Thần độ mệnh nên nhiều lộc lá trong công việc. Buổi sáng đến cơ quan có người ngỏ lời giúp đỡ hoặc mời bạn đi ăn.
Con số may mắn hôm nay 29/12/2021 theo tuổi của bạn: Chọn số may mắn giúp bạn dễ PHÁT TÀI NHANH
Con số may mắn hôm nay 29/12/2021 theo tuổi của bạn là số nào, đâu là con số may mắn theo 12 con giáp giúp bạn nhanh phát tài, tham khảo ngay bài viết để có

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Tu vi hom nay 29/12/2021

Tý được Thực Thần độ mệnh


Xem tử vi hôm nay 29/12/2021 thấy  tuổi Tý được Thực Thần độ mệnh nên nhiều lộc lá trong công việc. Buổi sáng đến cơ quan có người ngỏ lời giúp đỡ hoặc mời bạn đi ăn. Tý mạnh dạn hơn trong các quyết định của mình, bạn được mọi người xung quanh quý mến và tôn trọng.

Chỉ cần giữ vững quyết tâm, không xao nhãng là bản mệnh sẽ đạt được nhiều mục tiêu đã đặt ra, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hôm nay còn là ngày thích hợp để người làm kinh tế đưa ra những quyết định đầu tư kinh doanh mới mẻ.

Sự nghiệp: ★★★★★

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu


Ngũ hành Thổ khắc Thủy nên công việc lắm rắc rối, không được như ý, nhất là những người làm văn phòng. Người làm tự do có nhiều việc không tên dồn ép đến mệt mỏi. Ngay từ sáng sớm bạn đã không muốn thức dậy mà chỉ muốn nằm dài trên giường thay vì ra đường và bước đến nơi làm việc.

Những việc tưởng thuận lợi bỗng bất ngờ gặp trục trặc khiến bạn cảm thấy chán nản, thậm chí thất vọng không thích cố gắng nữa. Ai rồi cũng phải trải qua những thăng trầm trong công việc, nếu cuộc đời cứ toàn màu hồng, êm đềm thì Sửu không có cơ hội để chứng minh năng lực bản thân đi được đến đâu, cố gắng lên!

Sự nghiệp: ★★★

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần


Xem tử vi ngày 29/12/2021 của 12 con giáp thấy tuổi này có Chính Tài tinh chiếu mệnh nên những người được thừa hưởng gia nghiệp của gia đình hoặc chuẩn bị thi cử, xin việc sẽ gặp nhiều may mắn. Không ai phủ nhận bạn là người chính trực, thanh liêm nhưng cách làm việc quá quy củ của bạn sẽ khiến mọi người xung quanh khó chịu, không muốn hợp tác với bạn.

Con giáp này còn cần đề phòng kẻ tiểu nhân xuất hiện xung quanh mình. Những kẻ nhiệt tình, hay nói lời mật ngọt với bạn chưa chắc đã thật lòng tốt với bạn, nhất là khi bạn đang ở vị thế lãnh đạo, quản lý, hãy xem trọng người có năng lực thật sự.

Sự nghiệp: ★★★

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão


Thiên Tài tinh chiếu mệnh cho biết tuổi Mão là những người thông minh, nhanh nhẹn nhưng vì tính thích thể hiện, hay khoe nên có nhiều tiểu nhân ganh ghét trong chuyện làm ăn. Bạn nào đang làm hợp đồng với khách thì nên cẩn thận kẻo bị cướp công. Thi thoảng, tuổi này có đem ra những quyết định xốc nổi khiến cấp trên không hài lòng.

Nếu muốn phát triển nhanh chóng và thuận lợi hơn nữa, bản mệnh nên mở rộng các mối quan hệ với mọi người, không nên sống một mình trong thế giới riêng, khiêm tốn không bao giờ là thừa cả. 

Sự nghiệp: ★★★

5. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn


Tu vi su nghiep tuoi Thin
 
Tử vi hàng ngày dự báo tuổi Thìn hôm nay có phong cách làm việc đường hoàng, chững chạc nên làm gì cũng nhanh gọn do ảnh hưởng từ Chính Ấn chiếu mệnh. Tuy nhiên bạn có tư tưởng khá bảo thủ nên hiếm khi tiếp thu góp ý từ người khác. Khuyên bạn dù có lập trường cũng nên tiếp thu thêm kiến thức bên ngoài bởi không ai là hoàn hảo 100% cả.

Bạn luôn cho mình là người đúng nhất nên việc không thích tiếp thu thêm ý kiến người khác là điều dễ hiểu. Có thể một số đồng nghiệp xấu tính đang tung tin sai trái về bạn, mà bạn thì không thể có thời gian, công sức để giải thích với tất cả mọi người.

Sự nghiệp: ★★★

6. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị


Tương Xung tại mệnh nên e là công việc của Tị hôm nay khá vất vả, bấp bênh. Nhiều việc vô lý cứ ập đến bạn lúc nào không hay nhưng cuối cùng bạn vẫn là người phải giải quyết nó. Hãy tự nhắc nhở bản thân không ngừng rèn luyện, học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng để không ai ăn hiếp được mình.

Có thể một hành động nào đó của bạn từ trước đây đã gây ác cảm cho người làm lãnh đạo. Nếu vẫn muốn tiếp tục công việc của mình, bạn nghĩ xem mình nên làm gì để hòa hoãn mối quan hệ đôi bên.

Sự nghiệp: ★★★

7. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ


Ngày thứ 4 này Ngọ được dự đoán sự nghiệp dễ có tiểu nhân tranh đấu, chèn ép, nhất là những người đang buôn bán do ảnh hưởng từ Thiên Quan. Lời khuyên cho bạn là cần chuẩn bị mọi kế hoạch thật chu đáo, lường trước những tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Nếu bạn là người mắc sai sót, hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục chứ không nên cố tình trốn tránh, đùn đẩy cho người khác, dám làm dám chịu thì không ai trách móc được bạn điều gì cả.

Sự nghiệp: ★★★
 

8. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi


Tử vi cho biết do Ngũ hành Thổ khắc Thủy nên hôm nay đi làm tuổi Mùi hay nghĩ tiêu cực, bạn thấy công sức mình bỏ ra so với kết quả thu về không công bằng nên cực kỳ ức chế. Bạn dễ nhầm lẫn vì những con số, sổ sách và cảm thấy vô cùng khó chịu, hy vọng ngày mai sẽ là một ngày may mắn hơn với bạn.

Một số người trẻ tuổi cần phải có kỷ luật hơn khi làm việc. Mùi không thể làm mọi việc theo cảm hứng của mình, mặc kệ suy nghĩ và cảm nhận của người khác.

Sự nghiệp: ★★★

9. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân


Tử vi dự báo tuổi Thân có Kiếp Tài chiếu mệnh nên những ai đang làm vị trí quản lý dễ bị cấp dưới qua mặt, nên cẩn thận một chút trong thời gian cuối năm này. Người làm công ăn lương thì thiếu tập trung, không mấy thiết tha công việc hiện tại, thời gian tới có ý định nhảy việc.

Mọi chuyện gây ra ấm ức có thể bắt nguồn từ những lý do rất nhỏ nhặt, nhưng nếu không có cách xử lý khéo léo thì ắt "chuyện bé xé ra to". Hãy suy nghĩ kĩ càng mọi phương diện trước khi đưa ra kết luận hoặc quyết định cuối cùng. 

Sự nghiệp: ★★★
 

10. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu


Mệnh ảnh hưởng bởi Tỷ kiên nên có phong cách làm việc, học tập khá nghiêm túc và chắc chắn. Tuy nhiên do hôm nay không có tinh thần để buôn chuyện nên mọi người nghĩ bạn khó tính, kiêu căng, không ai thích làm việc chung với bạn. Ai cũng sẽ gặp phải đôi chút khó khăn, nhưng đừng vì vậy mà nản lòng bạn nhé. 

Nếu kết quả không được như mong muốn dù đã cố gắng rất nhiều, bạn cũng đừng quá bi quan hay chán nản. Hãy tiếp tục cố gắng, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, rồi bạn sẽ được trao cơ hội khẳng định bản thân và được cất nhắc vào một vị trí phù hợp. 

Sự nghiệp: ★★★

11. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất


Tu vi su nghiep tuoi Tuat
 
Cục diện Thổ khắc Thủy khiến công việc của Tuất không thuận lợi, không có tin vui xuất hiện trong ngày. Hãy sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi họ tìm đến bạn, bạn là người có chữ tín ở nơi làm việc để giảm bớt kẻ thù. Trong công việc, tốt hơn hết là bạn nên thuận theo tự nhiên thay vì cố gắng điều chỉnh nó theo ý mình.

Đừng cố đấm ăn xôi nữa, bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, bạn có thể vẽ một bức tranh hoặc làm những việc có thể giúp cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn rất nhiều. 

Sự nghiệp: ★★★

12. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi


Mệnh có Tự Hình kéo tâm trạng của Hợi tụt dốc xuống thảm hại. Bạn cố chấp, không thích người khác xen vào việc của mình khi đang làm dở nên bị mọi người xa lánh. Ngoài ra con giáp này còn một mình một ý, có xu hướng ép người ta làm theo ý mình nên dễ bị tiểu nhân ghen ghét tranh đấu.

Chính cách cư xử nóng nảy, bốc đồng sẽ khiến người khác thấy ác cảm với Hợi, cho dù bạn có đạt thành tích xuất sắc đi nữa. Bạn nên chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ, nếu như bạn không có được sự tự tin trong mọi công việc của ngày hôm nay.

Sự nghiệp: ★★★

Mời bạn tham khảo tin cùng chuyên mục:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X