12 cung hoàng đạo tình yêu - Bói tình yêu 12 cung hoàng đạo

Ngày sinh (Dương lịch)

Giới tính

Kết quả

 Nhiều người cho rằng Song Tử nam là những anh chàng lăng nhăng bậc nhất. Tuy nhiên, quan niệm này không hoàn toàn chính xác đâu nhé! Thực tế, hãy gọi các chàng Song Tử là những người “biết chiều lòng phụ nữ”. Chàng trai Song Tử là những người nhanh trí, ứng xử thông minh bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Chàng cũng là người rộng lượng, hào phóng. Anh ấy có thể không đòi hỏi mình phải là người tiên phong như Bạch Dương hay mọi quyết định của mình đều là mệnh lệnh như Sư Tử. Chàng Song Tử khôn khéo luôn đưa ra những ý kiến sáng suốt và khôn ngoan khi cần thiết. Lúc mạnh mẽ, đàn ông, khi lại dịu dàng tình cảm và luôn biết cách quan tâm, chăm sóc người mình yêu, Song Tử chính là mẫu đàn ông khiến con gái mê mẩn.
 
Tuy nhiên, chính sự cuốn hút một cách vô tình của chàng Song Tử lại là nguyên nhân khiến anh ta phải mang tội danh “lăng nhăng” đến cuối đời. Thực tế, anh ấy sẵn sàng dành tất cả những gì mình có cho người anh ấy yêu và lựa chọn. Nhưng, trói buộc chàng Song Tử lại là một tội danh rất lớn.
 
Chàng trai bị sao Thủy chi phối này yêu tất cả phụ nữ trên thế gian. Anh ấy muốn chia sẻ sự quan tâm của mình đến nhiều người, muốn chăm sóc nhiều người con gái. Nhưng, hãy luôn nhớ rằng, cho dù Song Tử nam yêu chiều cả thế gian thì chàng vẫn chỉ dành một chỗ trống duy nhất nơi trái tim của mình để cho một người con gái hiểu chàng có thể chăm sóc và dỗ dành phần bí mật của mình mà thôi.
 
Thế nên, nếu bạn buộc chàng Song Tử phải từ bỏ thế gian của anh ấy để chỉ biết và chăm sóc một mình bạn thì lúc đó, bằng sự nhẫn tâm của mình, chàng Song Tử rất có thể sẽ từ bỏ chính bạn. Đàn ông thuộc cung Song Tử sợ nhất là sự phiền toái và lo lắng đến từ người yêu anh ta một cách cuồng nhiệt. Anh ấy nghĩ rằng tình yêu là sự thú vị vì nó luôn đổi mới, nó biến đổi không ngừng như cá tính của Song Tử chứ không phải là sợi dây xích trói chặt anh ta bên một cô gái nào đó. Chàng chỉ làm điều đó bằng sự tự nguyện xuất phát từ trái tim chứ không vì bất cứ tính toán nào.
 
Đừng vội quy kết mọi chàng Song Tử đều là những gã lăng nhăng đáng ghét. Hãy học cách chấp nhận cá tính có phần “tham lam” của người đàn ông này. Nếu bạn có thể hiểu và tìm được con đường chế ngự trái tim chàng, biết cách vỗ về những góc khuất mà không phải cô gái nào trên thế gian cũng hiểu được thì chàng Song Tử lăng nhăng kia vẫn có thể nằm gọn trong bàn tay của bạn. Và tất nhiên, sự chi phối của sao Kim cũng ảnh hưởng không nhỏ quyết định độ bền vững trong tình yêu của chàng Song Tử.

BÌNH LUẬN (8)

ngư nhi
08:17 02/02/2018

song ngư nhìn vậy mà yêu đối ko bt ngư nhi hợp vs những cung nào nhỉ

Ông mập của tui
02:11 16/01/2018

Lòng mong muốn có được một người như vậy, nhưng chắc số phận hay do nhân duyên gì tôi và anh xa nhau một cách dứt khoác đến đau lòng thế kia?!!? Trớ trêu thay hỡi ôi.

Một người xa lạ Một người xa lạ
10:27 27/01/2018

Anh ấy vẫn còn yêu bạn. Vi mình thuộc cung đó..... có thể có việc gì đó. Nếu còn yêu a ấy thì bạn thử hàn gắn lại xem...

Bí danh Bí danh
10:23 27/01/2018

Mình nói thịt mình thuộc cung đó. Bạn gái thì cũng có . Nhưng mình cảm thấy mình chưa yêu ai. Nhung mình không hề phụ những người đó. Mà khi c/t thì mình la ng kiếm cớ 1 cách tàn nhần . Vì mình là ngươi không ra gì wen mình se làm khổ người đó. Vì vậy mình chọn cách trốn tránh. Nhưng nêu bạn thít người nam đó thì bạn còn nhìu cơ hội đó. Vì khi c/t là mình thì mới bắt đầu có tình cảm và thật sự yêu người mà mình đã từng trốn tránh. Nhưng đã quá muộn. Hi...

phan dam minh thu
01:11 06/01/2018

mình thuộc cung .....................

https://cunghoangdao.info
10:31 27/12/2017

Mình thuộc cung hoàng đạo cự giải

nguyen huong nguyen huong
11:20 04/01/2018

cung song ngư hợp vs cự giải

Nguyễn Bảo Ngọc
05:20 21/12/2017

Mình cung thiên bình cơ mà

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x