Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

12 cung hoàng đạo tình yêu - Bói tình yêu 12 cung hoàng đạo

Ngày sinh (Dương lịch)

Kết quả

Một cách thầm lặng, chàng khao khát được mọi người chú ý, hưởng ứng. Trong thâm tâm, chàng là người lãng mạn khó kiềm chế, nhưng chàng lại luôn cố gắng tuân theo kỷ luật nghiêm khắc, hành động phải thực tế và có những mục đích nghiêm túc. Đó là sứ mệnh của chàng.

 
Ma Kết muốn chứng tỏ rằng mình không cần lời khen ngợi. Nhưng thực ra không phải thế. Chàng khao khát được mọi người nhận thấy năng lực và thành công của mình.
 
Quá trình trẻ mãi dĩ nhiên có thể khiến bạn e ngại về lòng chung thuỷ của Ma Kết. Nhưng với bản tính trân trọng gần như tôn thờ mái ấm gia đình, trong lĩnh vực tình cảm, Ma Kết gây cho bạn ít ưu phiền hơn đàn ông mọi cung Hoàng đạo khác. Không có niềm đam mê nào đối với chàng có thể thay thế được gia đình, vợ và con.
 
Không nên xem thường hoặc xúc phạm những người trong gia đình họ hàng của chàng. Cần phải quan tâm và kính trọng họ, cho dù theo bạn, họ hoàn toàn không xứng đáng được cư xử như vậy. Nếu quan hệ của bạn với nhà chồng không được tốt đẹp, thì Ma Kết, vì buộc phải lăn lộn giữa hai làn đạn, sẽ trở nên ảm đạm và trầm uất.
 
Không nhiều Ma Kết liều vội thực hiện bước đi hệ trọng của đời mình – kết hôn. Đa số họ chỉ làm điều đó khi đã đủ tự lập về kinh tế và có thể nuôi dưỡng gia đình theo đúng ý mình.
 
Ma Kết chọn vợ rất lâu và cẩn thận. Người hợp ý chàng, trước hết phải đáp ứng các chuẩn mực một người mẹ tương lai trong gia đình: tận tuỵ, chung thuỷ, yêu thương và nhẫn nại. Thứ hai, phải biết nấu ăn ngon và trông nom nhà cửa sạch đẹp. Ma Kết cũng coi trọng những phụ nữ có gu thẩm mỹ, phong thái lịch duyệt, có giáo dục và trí thông minh để tạo ấn tượng tốt đối với đồng nghiệp và cấp trên của chàng. Sau những điều kiện trên, chàng mới chấm đến ngoại hình, vẻ xinh đẹp, dễ thương.
 
Nếu bạn muốn tạo ấn tượng tốt với chàng, hãy mời chàng (có cả mẹ chàng thì càng tốt) tới nhà dùng bữa. Các món ăn phải tự tay bạn làm và bày lên mâm với bộ bát đĩa quý giá nhất của gia đình. Khi chàng mời bạn đi chơi, hãy mang theo em gái bạn và cư xử với nó thật ân cần. Dạo chơi với chàng, nên sử dụng những cách diễn đạt đầy lịch sự và hiểu biết mà bạn học được qua sách vở. Đừng quên tình cờ tiết lộ cho chàng biết, từ thuở nhỏ bạn đã được ông bà chu đáo dạy dỗ nữ công gia chánh và đôi ba bộ môn nghệ thuật như thế nào.
 
Ma Kết có quy định chặt chẽ trong mọi việc, từ tiêu tiền cho đến yêu đương. Tuy nhiên, chính với người như thế bạn được bảo đảm một cuộc sống ít biến động cả về mặt tình cảm, tinh thần, lẫn vật chất. Nếu bạn về bản chất là người không quá cuồng nhiệt, mà là sáng suốt và biết tính toán thì cuộc sống như vậy sẽ rất hợp “gu”.
 
Trong khi những đàn ông khác tiêu tán tình cảm của mình từ thời trai trẻ thì Ma Kết sẽ trân trọng và yêu thương bạn suốt cuộc đời, không phụ thuộc có bao sợi bạc điểm trên mái tóc, và mấy nếp nhăn hiện trên gương mặt của bạn. Vậy phỏng có chi quan trọng rằng chàng chỉ nói từ “yêu” một lần duy nhất trong đời nếu nó lại có nghĩa là “yêu mãi mãi”, chứ không phải năm phút, hay năm năm.
59 bình luận
Nguyễn Quang Đạt
Nguyễn Quang Đạt
Chuẩn 100% luôn.
Hue's moon
Hue's moon
cung bạch dương (nữ) có hợp vs cung thiên bình (nam) k
hong
hong
cho em hoi nam Thiên Bình và nữ Nhân Mã có hợp k a
TRẦN THỊ TUYẾT NHUNG
TRẦN THỊ TUYẾT NHUNG
GIỐNG NHƯ VẬY ĐÚNG GHÊ
Nhiên
Nhiên
Mình cug này( nữ) :)))) đúng lắm. Thật sự mà ns 19t đầu chưa iu ai nhug vì cai tíh vô tâm thản nhiên vô tư quá. Co khi còn là chỗ dựa thế nên b khác giới hiẻu lầm :))) và đúng thật h b ý thù mình k liên lạc 2 3 năm nay oy
đỗ hà trinh
đỗ hà trinh
Nam Bạch Dương có hợp với nữ Bảo Bình ko
Trương Kiều My
Trương Kiều My
CÓ.Tại vì trong lớp tôi có 1 nam bạch dương rất yêu nữ bảo bình.Lúc đầu họ không hợp nhau lắm càng ngày về sao hai bọn cứ dính lại với nhau rồi trở thành cặp đôi nam bạch dương và nữ bảo bình
Nguyễn Tiến Đạt
Nguyễn Tiến Đạt
Cung Sử tử có hợp với cung bảo bình ko
vinh
vinh
k thick hợp
Haruno Sakura
Haruno Sakura
thiên yết nam vs thiên yết nữ hợp không ạ??
Phạm Minh Hòa
Phạm Minh Hòa
Cung ma kết ( nam) có hợp với nhân mã ( nữ ) k ?
Nguyễn Duy
Nguyễn Duy
em cung ma kết và bạn gái em cung kim ngưu như thế có hợp ko ạ.xin cho em biết
ichigo
ichigo
ko
ichigo
ichigo
ko

Tin cùng chuyên mục

X