Sợ kinh hoàng với những con ma Nhật Bản ghê rợn

Đây là những con ma Nhật Bản khá quen thuộc và thường được nhắc đến trong truyền thuyết, tuy nhiên nếu gặp chúng thực sự là nỗi khiếp sợ của nhiều người.

Đâu mới là cách đọc Om Mani Padme Hum chính xác?

Cách đọc Om Mani Padme Hum ở mỗi quốc gia một...

Xem 24 kiểu chân hương đoán trước điềm lành dữ

Nhìn vào độ cao thấp của 3 chân hương trong...

Học Phật 4 chữ để sống chung với mẹ chồng không còn là nỗi ác mộng

Sống chung với mẹ chồng có lẽ là đề tài sôi nổi...

Luận những tướng người có cơ duyên chốn cửa chùa

Phật dạy người trí tuệ, Phật dạy người giác ngộ, sửa đổi bản thân, tu nhân tích đức, hoàn thiện bản thân. Người tới cửa Phật thì thần vững tâm an, thế nhưng...

Trước khi cắt duyên âm nhất định phải đọc bài viết này

Hầu hết ai cũng có người âm đi theo nhưng với mục đích xấu hay tốt thì chúng ta đều chưa rõ vì thế, không nên vội vàng đi cắt duyên âm khi ai đó khuyên bạn...

Những phương pháp hoá sát kinh điển, phúc trạch hanh thông

Làm càng nhiều thì vận khí của bản thân càng ổn định, tâm an, tinh thần thư thái, tai họa tự nhiên hóa giải.

Lời Phật dạy: Tránh xa 6 hành vi gây tổn hại phúc đức, nghiệp báo về sau

Lắng nghe lời Phật dạy để biết và tránh xa 6 hành vi gây tổn hại công đức này. Có như vậy thì cuộc sống mới thuận lợi, sung túc, tránh được nghiệp báo sau này.

QUẢ BÁO người thích câu cá thực sự đáng sợ

Câu chuyện về QUẢ BÁO người thích câu cá khiến ai nghe cũng phải rùng mình khi hiểu rằng nghiệp ác do việc thường xuyên câu cá gây ra không hề nhỏ.

Điềm báo giật môi là xui xẻo hay may mắn đang ùn ùn kéo tới?

Điềm báo giật môi có thực sự đáng lo khi mà nhiều người cho rằng đây là hiện tượng bất thường dự báo về chuyện chẳng lành sắp xảy ra. Thực tế là nó còn phụ...

Hiểu về luân hồi không để đi tìm quá khứ mà để tìm ra lẽ thật của kiếp người

Chết rồi sẽ đi đâu về đâu? Tại sao sinh, rồi tái sinh? Có cõi âm hay không?... những câu hỏi đó chỉ được trả lời khi đã hiểu về luân hồi của cuộc sống này.

Hé lộ bí ẩn loại Ma Nhật Bản cực kỳ xảo quyệt và đáng sợ

Trong kho tàng chuyện ma Nhật Bản có rất nhiều loại ma đáng sợ và gây ám ảnh nhưng "ma chết trôi" hay "ma da" thực sự là nỗi ám ảnh của các ngư dân.

Cách phát hiện vong nhập hay bệnh liên quan tới thần kinh

Hiện tượng vong nhập rất khó lý giải, nhất là đối với những người không có niềm tin vào tâm linh nhưng không vì thế mà né tránh, không tìm hiểu về nó vì thực...

Đứt tay cũng là một dạng điềm báo, đừng lơ là

Nhiều người lo lắng mỗi khi bị đứt tay trong lúc làm việc gì họ tin rằng điềm báo đứt tay ngầm thông báo về một điều gì đó đang đến.

Có thể bạn chưa biết: Sự thật về MA QUỶ

Có những sự thật về ma quỷ, về thế giới tâm linh mà khoa học chưa giải thích được, ngay đến cả nhà khoa học đại tài Albert Einstein cũng tin rằng có ma.

Bát Nhã Tâm Kinh tiếng Phạn có chữ: Trì tụng để thoát khỏi khổ ải trần gian

Bát Nhã Tâm Kinh tiếng Phạn hay các ngôn ngữ khác có âm điệu khác nhau nhưng chỉ cần chúng ta thành tâm thì kết quả mang lại vẫn không có gì khác biệt.

Tính Không trong Bát Nhã Tâm Kinh - hiểu được rồi thì sống một đời an yên

Sắc Tức Thị Không – Không Tức Thị Sắc là câu nói kinh điển, nhưng ít người có thể hiểu được tính Không trong Bát Nhã Tâm Kinh cũng như ý nghĩa nội hàm vô...

Vì sao mùa Xuân trong đạo Phật được gọi là Xuân Di Lặc?

Xuân Di Lặc là khái niệm khá quen thuộc trong đạo Phật nhưng ít ai hiểu được ý nghĩa cao đẹp hàm chứa trong những từ ngữ đẹp đẽ ấy.

Đi tìm bản chất của mục đích tu tập, hiểu xong ai cũng phải bất ngờ

Mục đích tu tập không đơn thuần như chúng ta vẫn nghĩ vì việc này có ý nghĩa sâu xa hơn nhiều so với những gì mọi người vẫn thường thấy.

Núi Tiên Nông – ngọn núi chứa đầy vàng và bàn cờ tiên định mệnh

Nằm tách biệt hẳn so với bảy làng còn lại, Núi Tiên Nông thuộc làng Tiên Nông thuộc xã Thiệu Long, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa nổi tiếng khắp vùng bởi...

Nhà cửa và những điều kiêng kỵ trong tháng cô hồn

Tháng 7 âm lịch hàng năm còn được gọi là tháng cô hồn, tháng mở cửa mả, tháng của ma quỷ… Trong tháng này, nếu bạn định làm gì với nhà cửa thì nên cân nhắc kĩ.

Bát Nhã Tâm Kinh có chữ dễ đọc dễ học thuộc để trì tụng hàng ngày

Bát Nhã Tâm Kinh có chữ thuận lợi cho việc các Phật Tử đọc, trì tụng hàng ngày mang lại sự bình yên, thanh tịnh trong tâm hồn.

Có nên xây mộ, càng hiểu biết bạn sẽ có giải pháp phù hợp cho mình!

Đặt ra câu hỏi có nên xây mộ sẽ có người cho rằng câu hỏi thừa nhưng bạn hãy nghĩ tới việc này một cách nghiêm túc để không vì sự thiếu hiểu biết của mình mà...

Cung dưỡng tam thánh, học đạo tu đời theo Phật, Bồ Tát để hưởng phúc

Trong Phật giáo có Tam thánh, ba vị Phật, Bồ Tát có sức mạnh, trí tuệ và kinh lý uyên thâm, soi tỏ bốn phương tám hướng, mở lối chỉ đường cho chúng sinh. Như...

0

Chuyện tâm linh huyền bí

Chuyên mục dành cho những ai thích tìm hiểu, khám phá thế giới siêu nhiên, những câu chuyện huyền bí khoa học chưa thể giải thích được hay những nội dung liên quan đến Phật giáo, mối tương quan giữa Đạo và Đời, thế thái nhân tình giữa con người và vũ trụ, hứa hẹn là món ăn tinh thần không thể thiếu trong văn hóa tâm linh của người Việt.

Nội dung được cập nhật liên tục, đa chiều nhằm giải đáp tát cả những thắc mắc xoay quanh thế giới siêu nhiên và mang đến cho độc giả những cái nhìn tổng quan nhất, chân thật nhất.
Đồng thời, từ đó đưa ra những lời khuyên hữu ích và cách lý giải đúng đắn về những vấn đề gặp phải trong đời sống thường nhật, thoát khỏi những quan niệm mê tín, dị đoan.

Tâm linh

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành
lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Tử vi | Phong thủy
x
x