Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ năm 2020: Khó bề khởi sắc, gian nan trùng trùng

Thứ Sáu, 15/11/2019 14:02 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trong năm Xung Thái Tuế, tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ năm 2020 khó bề khởi sắc. Con giáp này sẽ phải đối mặt với nhiều biến động, cũng bị tiểu nhân gây khó dễ...
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI NGỌ NĂM 2020


Tu vi su nghiep tuoi Ngo nam 2020
 
Xem tử vi 2020, tuổi Ngọ gặp cục diện Xung Thái Tuế nên con đường sự nghiệp gặp nhiều trắc trở gian nan, may mắn hiếm hoi mà xui xẻo đầy rẫy. Hãy đọc thêm Cách hóa giải Thái Tuế 2020 cho tuổi Ngọ nhé.
 
Bản mệnh khó có thể phát huy được năng lực của mình, dễ bị chèn ép, gây khó dễ, làm gì cũng không được như ý. Điềm báo tử vi cho thấy có khí thế “ỷ mạnh hiếp yếu”, con giáp này chớ nên gây chuyện với cơ quan hành pháp chấp pháp kẻo lại mang họa. 
 
Trong năm có thể có 1 vài biến động về công việc, cụ thể là nơi làm việc hoặc vị trí làm việc. Bạn có thể bị thuyên chuyển công tác, nhưng trong tình hình hiện tại thì đó là họa hay phúc vẫn còn khó nói, biết đâu đi tới 1 nơi khác lại là khởi đầu mới may mắn hơn cho con giáp này. 
 
Những chú Ngựa cũng cần phải kiểm soát cảm xúc của mình cho tốt, tránh để những lời châm chọc, xúc xiểm làm mình nóng giận, bốc đồng mà cư xử thiếu suy nghĩ, gây ra hậu họa về sau.
 

2. BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP TUỔI NGỌ 2020


Su nghiep tung tuoi Ngo nam 2020
 
Theo tử vi sự nghiệp năm 2020 của tuổi Ngọ, trong năm này bản mệnh sẽ phải chịu nhiều áp lực trong công việc, vận trình khó khăn chồng chất, khó tìm được thành công.
 
Con giáp này phải gánh đỡ 1 khối lượng lớn công việc, làm việc với cường độ cao mà tới khi nhận thành quả thì có nguy cơ bị kẻ khác “nẫng tay trên”, chịu nhiều thiệt thòi, ấm ức.
 
Thêm nữa, trong năm bản mệnh còn có điềm báo gặp rắc rối với cơ quan hành pháp, chấp pháp. Tốt nhất nên nhún nhường, chớ làm căng dù mình là người làm đúng. Người có chức có quyền tiếng nói cũng có trọng lượng hơn, thôi thì “tránh voi chẳng xấu mặt nào”.
 
Tinh thần làm việc của con giáp này bị ảnh hưởng tiêu cực bởi những yếu tố trên. Bản mệnh có thể chán nản, bất mãn mà tìm cách để “lách luật”, gây ra nhiều hệ lụy về sau.
 
Nếu có ý định khởi nghiệp, cần thận trọng với ngành tài chính, kim loại, thủy lợi, thủy sản, ẩm thực… Đây là những lĩnh vực không hợp để phát triển trong năm Canh Tý, tuổi Ngọ có thể bỏ ra nhiều công sức mà không thu được lợi lộc gì. 
 

3. CHI TIẾT SỰ NGHIỆP TỪNG TUỔI NGỌ NĂM 2020


Su nghiep tung tuoi Ngo nam 2020
 

Tử vi 2020 tuổi Nhâm Ngọ – Sinh năm 2002 – Dương Liễu Mộc

 
Người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 tuổi vẫn còn nhỏ, đa phần vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường, chưa phải lăn lộn với đời.
 
Tử vi cho thấy vận trình năm Canh Tý của bản mệnh khá lý tưởng, chuyện học hành thuận lợi, đạt nhiều thành tích đáng khen ngợi.
 
Tuy nhiên, thành công không phải cái cớ để bạn kiêu ngạo, tự mãn bởi có thể sẽ trượt ngã ngay sau đó bởi chủ quan mà lười nhác, biếng học. Cần dành thêm thời gian để tự bồi dưỡng cho bản thân mình. 
 
Có điều, cũng đừng dành hết thời gian trong ngày cho chuyện học hành, cũng cần phải học cách quan tâm đến những người xung quanh, học cách giúp đỡ bố mẹ, tăng tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe.
 

Tử vi 2020 tuổi Canh Ngọ – Sinh năm 1990 – Lộ Bàng Thổ

 
Người tuổi Canh Ngọ bước sang năm 2020 có nhiều may mắn đang chào đón. Quý nhân trợ lực, sự nghiệp đạt được nhiều bước tiến vượt trội. Xem thêm Lời Phật dạy để biết sống sao cho tốt, quý nhân luôn ở bên mình.
 
Bản mệnh cần dốc sức làm việc, có thế mới đạt được mục tiêu, giành được sự tin tưởng, tín nhiệm của cấp trên. Tuy nhiên, cần phải dốc sức làm việc thì mới có cơ may thăng tiến, đừng chỉ dựa dẫm vào sự giúp đỡ của quý nhân.
 
Làm gì cũng phải lựa sức mình, thắng không kiêu mà bại không nản. Cần giữ thái độ hòa nhã khiêm nhường với tất cả mọi người, không để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc. 
 

Tử vi 2020 tuổi Mậu Ngọ – Sinh năm 1978 – Thiên Thượng Hỏa

 
Xét về đường công danh sự nghiệp, nửa đầu năm 2020 tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều biến động trong công việc. Con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với nhiều lựa chọn như đi hay ở, tiếp tục hay từ bỏ công việc hiện tại. 
 
Bản mệnh muốn ổn định cuộc sống nhưng tính biến động của công việc lại khá lớn, khó được như ý hoàn toàn. Cần phải tính kỹ từng bước đi để tránh mắc sai lầm. 
 

Tử vi 2020 tuổi Bính Ngọ – Sinh năm 1966 – Thiên Hà Thủy

 
Người tuổi Bính Ngọ năm 2020 vận trình khó khăn, sự nghiệp không dễ thăng tiến bởi tiểu nhân vận quá lớn, cố công cố sức cũng đều bị tiểu nhân phá hoại. Hãy lưu ý Tướng mặt đàn ông tiểu nhân để tránh kết giao nếu không muốn gặp xui xẻo
 
Con giáp này dễ nảy sinh bất đồng với cấp trên, không được trao cho cơ hội để thể hiện mình, dẫn đến thái độ bất mãn, buông xuôi. 
 
Tuy nhiên, về cuối năm vận trình dần khởi sắc, sẽ có nhiều cơ hội hơn cho những chú Ngựa thỏa chí tang bồng. Sự nghiệp dần hanh thông thuận lợi hơn, đồng nghĩa với việc con giáp này bận rộn hơn trước rất nhiều, không có mấy thời gian cho bản thân. 
    

Tử vi 2020 tuổi Giáp Ngọ – Sinh năm 1954 – Sa Trung Kim

 
Người tuổi Ngọ sinh năm 1954 trong năm Canh Tý vận trình không được như ý. Bản mệnh đa phần đều không còn tiếp tục làm việc mà đã nghỉ hưu, nhưng với 1 số người còn theo đuổi sự nghiệp thì đây là năm khó khăn, dễ bị sát khí vây hãm, khả năng tiến bước ít mà sức khỏe còn mệt mỏi, nhiều vấn đề phát sinh.
 

Tử vi 2020 tuổi Nhâm Ngọ – Sinh năm 1942 – Dương Liễu Mộc

 
Bước sang năm 2020, người tuổi Nhâm Ngọ không còn bận tâm đến công việc nữa, đây là lứa tuổi có thể thoải mái nghỉ ngơi, tận hưởng tuổi già an nhàn. 
 

4. CHI TIẾT SỰ NGHIỆP TỪNG THÁNG NĂM 2020 CỦA TUỔI NGỌ

 

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch

 
Trong tháng 1/2020, tuổi Ngọ chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của Thái Tuế, công việc chẳng được như ý. Con giáp này có thể sẽ mắc sai lầm mà bị cấp trên khiển trách. Chẳng những thế, đồng nghiệp còn “thừa nước đục thả câu”, hết mỉa mai lại giành lấy cơ hội sửa sai của con giáp này.
 
Trong tháng tinh thần làm việc sa sút, dễ cảm thấy thiếu tự tin, nhất là khi đảm nhận nhiệm vụ mới, vì thế mà càng dễ hoang mang, đánh mất cơ hội thành công. 
 

Tử vi tháng 2/2020 âm lịch

 
Bước sang tháng 2 âm, con giáp này có thể thở phào nhẹ nhõm bởi công việc đã có những bước chuyển biến tích cực. 
 
Tuy vẫn bị tiểu nhân đe dọa, cấp trên chèn ép nhưng áp lực đã giảm dần, con giáp này đã tìm được cách đối phó hiệu quả mà vẫn hoàn thành nhiệm vụ đúng thời điểm. Đừng bỏ qua Phong thủy bàn làm việc đuổi tiểu nhân, rước may mắn
 

Tử vi tháng 3/2020 âm lịch

 
Xem tử vi sự nghiệp tháng 3 âm của tuổi Ngọ, con giáp này trong tháng không có nhiều cơ hội để thể hiện mình. Bản mệnh đang dành thời gian để tiến bước thật lớn mà chuyển vận. 
 

Tử vi tháng 4/2020 âm lịch

 
Trong tháng 4/2020 âm lịch, những chú Ngựa lại phải vất vả với công việc của mình. Con giáp này đắc tội với không ít người, nhân duyên ảm đạm nên chẳng có ai giúp đỡ cho, ngược lại còn bị gây khó dễ không ít lần.
 
Họa thị phi đeo bám là lý do chính yếu dẫn đến sự sụt giảm trong tử vi sự nghiệp tháng này. Con giáp này nên nói ít làm nhiều thì sẽ tốt hơn đó.
 

Tử vi tháng 5/2020 âm lịch

 
Trong tháng 5 âm năm Canh Tý, sự nghiệp của tuổi Ngọ vẫn ảm đạm. Nhiều khó khăn, thử thách vẫn đang chờ đợi bạn ở phía trước. Chỉ cần sơ sảy 1 bước là có thể sập bẫy.
 
Cần làm đúng phận sự, chức trách của mình, tránh lo chuyện bao đồng, gây mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên.
 

Tử vi tháng 6/2020 âm lịch

 
Tử vi sự nghiệp tháng 6 âm lịch của tuổi Ngọ cho thấy bản mệnh vẫn đang cố gắng vật lộn để chiến thắng những thử thách trước đó. Dù khó khăn đã được giải quyết phần nào nhưng con giáp này vẫn chưa đạt được mục tiêu mình mong muốn.
 

Tử vi tháng 7/2020 âm lịch

 
Xét về đường công danh sự nghiệp thì tháng 7 âm – tháng cô hồn năm 2020 không ảnh hưởng quá tệ đến tuổi Ngọ. Thậm chí, ở 1 khía cạnh nào đó thì con giáp này còn gặp nhiều chuyện suôn sẻ, thuận lợi nữa.
 
Chỉ với năng lực của mình, bản mệnh hoàn toàn có thể đảm đương tốt công việc, giành được những cơ hội để thể hiện mình. Chẳng những vậy, trong tháng có quý nhân độ mệnh nên khó khăn cũng chẳng khiến cho con giáp này lùi bước được.
 
Bản mệnh khéo léo tìm được đường ra trong lúc rối ren, ghi điểm cao trong mắt cấp trên, nhờ thế mà cơ hội để tăng lương thăng chức cũng tốt hơn. 
 

Tử vi tháng 8/2020 âm lịch

 
Trong tháng 8/2020, tuổi Ngọ sẽ có nhiều thách thức trong công việc. Bản mệnh có thêm đối thủ cạnh tranh, cần phải tỉnh táo và sáng suốt để tránh mắc phải sai lầm không đáng có. 
 

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch

 
Xem bói tử vi, tháng 9 âm lịch năm Canh Tý công việc của tuổi Ngựa không được thuận lợi. Hết lần này tới lần khác, bản mệnh bị tiểu nhân chơi xấu, hãm hại, phá hoại những thành quả mà bạn đạt được. Xem ngay Phong thủy phòng khách tránh tiểu nhân, xua thị phi
 
Con giáp này khó lòng hoàn thành công việc đúng tiến độ và chất lượng nên bị cấp trên khiển trách, có thể vì thế mà bị cắt lương cắt thưởng nữa.
 

Tử vi tháng 10/2020 âm lịch

 
Đường công danh sự nghiệp của con giáp này trong tháng 10/2020 vẫn chưa được ổn định. Chưa có dấu hiệu cho thấy bản mệnh tìm được hướng đi mới cho mình.
 
Có quá nhiều đối thủ cạnh tranh khiến cho con giáp này khó lòng đạt được mục tiêu của mình. Không có năng lực nổi trội, không có sự tự tin, dám nghĩ dám làm, tuổi Ngọ không dễ để bứt phá. 
 
Sự căng thẳng do phải chịu đựng áp lực trong 1 thời gian dài đã bào mòn tính sáng tạo của con giáp này, khiến cho bản mệnh làm mọi thứ như 1 cái máy, không có ý tưởng gì mới mẻ nên khó được đánh giá cao. 
 

Tử vi tháng 11/2020 âm lịch

 
Vận trình công việc của những chú Ngựa tháng này không được tốt cho lắm. Bản mệnh cảm thấy chán nản, mệt mỏi, không có tinh thần làm việc, đã vậy lại còn phải đối mặt với không ít khó khăn. Mục tiêu đề ra chẳng dễ để hoàn thành. 
 

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch

 
Trong tháng cuối cùng của năm Canh Tý, người tuổi Ngọ vẫn chưa làm tốt việc của mình. Bạn dễ mắc phải những sai lầm không đáng có, khiến cho tiến độ công việc bị đình trệ.
 
Tinh thần con giáp này cũng sa sút nghiêm trọng vì bị cấp trên khiển trách, khách hàng trách móc, không có được sự an ủi và động viên đúng lúc. Cần suy nghĩ lạc quan tích cực để tự vực mình dậy. Cuối năm hãy thử làm những việc này, không THĂNG QUAN thì TIẾN CHỨC.
 

5. HÓA GIẢI PHONG THỦY ĐỂ THĂNG QUAN TIẾN CHỨC


Hoa giai phuong dien su nghiep nam 2020
 
Theo dõi tổng quan tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ năm 2020, do ảnh hưởng của Thái Tuế nên bản mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc, chuyện xui xẻo nhiều hơn may mắn, khó có cơ may thăng tiến. 
 
Ngũ Hoàng sát tinh năm nay nhập về phương Chính Đông, theo phong thủy phi tinh 2020 thì nếu bản mệnh không kiểm soát tốt phong thủy ở vị trí này thì rất dễ tác động xấu đến công việc.
 
Nếu bàn làm việc của bản mệnh đang nằm đúng vị trí này trong nhà thì tốt nhất nên di chuyển sang vị trí khác, tốt nhất là dịch sang phương Tây Nam là Văn Xương vị 2020, sẽ giúp cho gia chủ đầu óc minh mẫn, công việc thuận lợi, nhờ thế mà việc thăng tiến cũng có nhiều cơ hội hơn. 
 
Trong trường hợp bất khả kháng, có thể sử dụng vật phẩm phong thủy trấn trạch như tượng kỳ lân phong thủy chẳng hạn.
 
Bản mệnh nên lưu ý tượng kỳ lân nên đặt ở phương Chính Nam để thúc vượng hỷ khí, dùng hỷ khí đó để xua bớt sát khí, hung khí do Ngũ Hoàng sát tinh mang tới. 
 

Xem thêm Tử vi sự nghiệp năm 2020 của các tuổi khác dưới đây:


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X