Trắc nghiệm tình yêu - Bói tình yêu theo cung hoàng đạo 2018

Cung Nữ:

Cung Nam:


Bói tình yêu theo cung hoàng đạo:

Nữ Bạch Dương – Nam Bạch Dương


Tình bạn: ★★★★★
Tình thân: ★★★★
Tình yêu: ★★★★
Hôn nhân: ★★★

Nữ Bạch Dương: là người vô cùng thu hút nhưng lại “cả thèm chóng chán” nên một khi yêu nàng bạn phải liên tục thay đổi để làm mới tình yêu. Tuy nhiên, đừng đặt họ ở vị trí quá cao, hãy chỉ khen cô nàng khi xứng đáng, phù hợp.


Chỉ có những người tự tin và thông minh mới có cơ hội “lọt vào mắt xanh” của cô nàng Bạch Dương. Khi yêu, nhớ phải dành nhiều thời gian cho họ và đừng bao giờ lấy lý do bận rộn mà thiếu quan tâm họ trong thời gian dài, nàng Bạch Dương sẽ ngay lập tức quên bạn ngay đấy! Và một khi họ xác định bạn chỉ là bạn bè thì sẽ hết cơ hội bước lên bậc thang mang tên “tình yêu”.
Bạn có thể xem thêm: Cung Bạch Dương hợp màu gì để sống sung túc cả đời?

tinhyeu
 

Nam Bạch Dương: Khi yêu, đàn ông Bạch Dương thực sự tin rằng đây chính là mối tình duy nhất trên trần gian. Còn khi tình yêu có dấu hiệu đi xuống, Bạch Dương cũng với sự cuồng nhiệt như thế hết lòng ra sức hàn gắn nhưng một khi nhận thấy nỗ lực không thành, họ sẽ tạo dựng tình yêu với một người yêu mới, và lại cuồng nhiệt như mối tình đầu.

 

Bạch Dương thích ngự trị ở khắp nơi và trong mọi thứ, kể cả trong trái tim bạn. Chàng là kẻ sở hữu và ghen tuông ghê gớm. là người trung thực – chàng không bao giờ lừa dối bạn, thậm chí không có ý nghĩ như thế trong đầu và cũng không thích buông lời lả lơi để tán tỉnh bất kỳ ai.


Nam Bạch Dương rất hào phòng, yêu chiều bạn gái, họ luôn sẵn sàng chi tiền để mua những món quà tặng, mua những đồ ăn ngon hay những thứ đẹp đẽ để tặng cho người yêu của mình.

 
 
tinhyeubachduong2
 

Nữ Bạch Dương – Nam Bạch Dương

Bạch Dương khi kết hợp với Bạch Dương sẽ có sự cộng hưởng cảm xúc cực kỳ tốt khi ý kiến, suy nghĩ, và hành động đều tương tự nhau.

Tuy nhiên, phụ nữ thuộc cung Bạch Dương sẽ có xu hướng lấn át nam cung Bạch Dương hơn. Họ thường tìm cách để người yêu/chồng phải làm theo mình. Sẽ có một cuộc cạnh tranh giành vị trí số một khá gay gắt giữa hai người cùng cung Bạch Dương.


Trong tình yêu, hai Bạch Dương đều rất mãnh liệt, nhiều lúc tạo nên sự “bùng nổ” lớn để tự làm mới mối quan hệ của cả hai. Hai cung Bạch Dương mà ở bên cạnh nhau, các bạn sẽ thấy cuộc sống của mình luôn trẻ trung và đầy ắp tiếng cười thậm chí hàng phút. Hai bên có khả năng truyền lửa và nhiệt cho nhau tạo sức sống lạ lùng cho nhau rất tốt.

Tuy nhiên, nếu không thể chịu đựng được những thiếu sót của nhau, do tính cách ích kỷ và khá bảo thủ của mình họ sẽ không dễ tha thứ cho nửa kia.

Bạch Dương vốn cá tính mạnh mẽ, đắc thắng nên việc cạnh tranh giữa hai con người này là điều dễ hiểu, đặc biệt là khi họ phải “mặt đối mặt” cùng nhau xử lý công việc chung. Ngoài ra, khi hai người kết hôn, nên thoải thuận rõ ràng trước về kế hoạch tài chính, hoặc lối sống để tránh những mâu thuẫn có khả năng xảy ra trong tương lai.

Hai người này có nhu cầu khá cao trong chuyện tình dục, vì thế chỉ cần đề cập tới chuyện này là họ có thể bỏ qua hết những vấn đề lớn, bé trong cuộc sống thường nhật.

Ngoài ra, để hướng tới mối quan hệ bền lâu, chỉ cần một trong hai người chịu nhún nhường và biết tự kiềm lại bản tính cứng đầu thì sẽ bớt căng thẳng hơn. Họ cũng nên bỏ bớt khao khát chứng tỏ mình luôn đúng và nhường quyền “người ra lệnh” cho đối phương thì tình yêu này mới trở nên thú vị và nóng bóng như hồi mới yêu.

Trước hết, cả nam Bạch Dương lẫn nữ Bạch Dương hãy tập làm quen lắng nghe ý kiến và cách nhìn của người khác. Điều này sẽ thực sự có ích cho cả hai và một khi các bạn giải quyết được vấn đề này, bạn có thể hướng đến một cuộc “phiêu lưu” cùng nhau rất tuyệt.

Nếu cả hai Bạch Dương đều hiểu ý thức được điều đó, cùng nhau bù đắp chia sẻ cho nhau thì chắc chắn mối quan hệ của cả hai bên sẽ tốt đẹp và hạnh phúc trong hôn nhân.

Bạn có thể xem thêm: 10 điều nên nhớ khi yêu Bạch Dương.

BÌNH LUẬN (31)

dothanh hien
08:41 07/10/2018

mình cũng đang yêu một anh thiên bình may mà hợp nhau

Tram Chieu
08:17 22/08/2018

Nói rất đúng! Mình Song Ngư đang yêu 1 anh Bảo Bình, có phần khắc khẩu nhưng ko thể rời nhau.

Vũ Cẩm Ly
11:47 23/03/2018

Tôi nữ song ngư còn anh là nam thiên bình hiện tại chúg tôi đg nắm tay ik hết đoạn đường còn lại nài..k hiểu trog chúg tôi có thứ j cản trở hay sao ý khiến cho chúg tôi k thể buông tay nhau đc..nhiều lần cãi nhau tưởng trừg như sẽ ct nhưg k chúg tôi vẫn bên nhau💗💗💗

Hy Tịnh
10:32 02/03/2018

tui là Song Tử đang vs 1 Xử Nữ lớn hơn 8 tuổi, có hợp không???

Châu Giang
10:16 29/01/2018

Đúng quá đúng nhưng hiện tại không cùng nắm tay nhau. Chờ nhau đến cuối đời

Lá Mùa Thu Lá Mùa Thu
06:57 19/06/2018

Chuẩn giống mk và ng ấy ,cả 2 đều im lặng

Hoa gió
08:50 25/01/2018

Hợp nhau đến như vậy nhưng không phải là người yêu, chỉ là khi cần nhau là có nhau, nghĩ đến là sẽ gặp :P

Tài Anh
01:46 21/01/2018

Đúng quá

bích kha bích kha
07:52 17/06/2018

Đúng lắm

Lê Viết Trọng Nghĩa
09:13 21/01/2018

Theo mọi người cung thiên bình với cung nào hợp nhất

Vũ Bích Trang Vũ Bích Trang
05:02 20/08/2018

Theo tôi, nếu đã yêu nhau, tôn trọng nhau, hiểu nhau, vì nhau........ Đã là yêu sao nói hợp cung nào, đâu phải cứ hợp là có thể yêu nhau đâu, hãy để trái tim làm nhiệm vụ của nó, bạn nhé. Chúc bạn luôn may mắn trong các lựa chọn cuộc đời, always happy

Mai Anh Mai Anh
09:28 02/05/2018

Nếu là nữ TB thì sẽ hợp với nam BD, BB

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Những câu nói hay về tình yêu | Bói tình yêu
x
x