Thần Tài - Cúng Thần Tài đúng cách để cả năm Vinh Hoa Phú Quý

Sau rằm tháng 7, có 3 con giáp được Thần Tài ưu ái bất ngờ khiến tiền bạc rủng rỉnh, đổi vận nhanh chóng

Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, có 3 con giáp được Thần Tài ưu ái giúp tiền bạc đổ về túi ầm ầm, niềm vui tới bất ngờ khiến họ ngủ mơ cũng bật cười. Hãy xem đó có phải là bạn không nhé!

Thần Tài sẽ gõ cửa chòm sao nào trong Ngày Vía Thần Tài?

Ngày vía Thần Tài, người người nhà nhà đổ xô đi mua vàng để cầu may mắn tài lộc cho một năm. Bạn có tò mò muốn biết may mắn về tài lộc sẽ gõ cửa chòm sao nào trong 12 chòm sao?

2 thứ quan trọng không thể thiếu khi làm lễ cúng vía Thần Tài, chỉ sau cỗ Tam sên

Khi làm lễ cúng vía Thần Tài có rất nhiều thứ phải chú ý, song các bạn đừng quên để thứ này lên ban thờ kẻo tài lộc đã vào đến nhà còn trôi ra mất nhé.

Ngày vía Thần Tài 2019: Người Việt quan tâm tìm kiếm thông tin gì hàng đầu?

Những ngày đầu năm Kỷ Hợi, ngoài các vấn đề xem ngày tốt đầu năm, xuất hành, đi lễ chùa…, người Việt còn đặc biệt quan tâm tới ngày vía Thần Tài 2019.

Ngày vía Thần Tài 2019 cúng vào giờ nào đẹp, giờ nào tốt, Thần Tài che chở cho tài lộc dồi dào?

Ngày vía Thần Tài là ngày mùng 10 tháng Giêng. Năm Kỷ Hợi này, ngày vía Thần Tài 2019 cúng vào giờ nào, Lịch ngày tốt xin đưa ra gợi ý, mong rằng 1 năm phát tài sẽ đến với tất cả mọi người.

Ngày vía Thần Tài hàng năm: NÊN và KHÔNG NÊN làm gì cho cả năm tài lộc dồi dào?

Ngày mùng 10 tháng Giêng chính là ngày vía Thần Tài hàng năm, trong ngày này nên làm gì, không nên làm gì để được Thần Tài che chở?

Ngày vía Thần Tài hàng tháng là ngày nào? Có phải là ngày mùng 10 hàng tháng?

Ngày mùng 10 tháng Giêng là ngày vía Thần Tài, đó là điều mà ai ai cũng biết. Nhưng còn ngày vía Thần Tài hàng tháng là ngày nào, liệu có ngày riêng cúng Thần Tài không?

8 điều ĐẠI KỴ trong ngày vía Thần Tài, tránh ngay để tài lộc luôn dồi dào sung túc

Bạn đã biết hết những điều kiêng kỵ trong ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng sắp tới chưa? Chớ phạm phải 8 điều sau kẻo tài lộc tiêu tán hết nhé.

Ngày vía Thần Tài cúng gì và nên lưu ý những gì để 2019 phát tài phát lộc

Ngày vía Thần Tài cúng gì? Ta cần phải lưu ý những gì trong việc thờ cúng Thần Tài? Đây hẳn là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra vào thời điểm này.

Ngày Thần Tài 2019 mua vàng thế nào để cả năm tiền bạc dồi dào?

Ngày Thần Tài 2019 là ngày nào, cúng vía Thần Tài như thế nào, mua vàng như thế nào để cả năm tiền bạc dồi dào... là những điều mà nhiều người quan tâm mỗi dịp mùng 10 tháng Giêng cận kề.

Ngày vía Thần Tài mua gì để cả năm "tiền vào như nước"

Ngày vía Thần Tài mua gì để cả năm nay phúc lộc dồi dào, tiền vào như nước? Đây hẳn là câu hỏi được rất nhiều người, đặc biệt là các hộ gia đình kinh doanh đặt ra vào thời điểm này.

Lễ vật cúng Thần Tài Thổ Địa như thế nào mới đúng?

Việc chuẩn bị Lễ vật cúng Thần Tài Thổ Địa không cần quá cầu kỳ vì quan trọng vẫn là sự thành tâm của gia chủ, tuy nhiên, không thể thiếu những thứ cơ bản.

Năm 2019 ngày Vía Thần Tài là ngày nào? Không mua vàng có sao không?

Bước sang năm mới Kỷ Hợi không ít người phân vân không rõ ngày Vía Thần Tài là ngày nào để họ chuẩn bị mọi thứ từ sớm để có một ngày thuận lợi, may mắn với kỳ vọng đó là nền tảng tốt cho năm mới nhiều tài lộc.

Văn khấn ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng năm Kỷ Hợi 2019 đúng chuẩn

Dưới đây Lịch Ngày Tốt xin giới thiệu bài văn khấn ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng năm Kỷ Hợi 2019 đúng chuẩn theo văn khấn cổ truyền Việt Nam.

Ngày Vía Thần Tài năm 2019: 3 con giáp rủng rỉnh tiền tiêu, không cần phải nghĩ

Ngày Vía Thần Tài năm 2019, nhiều người sẽ phải ghen tị với 3 con giáp này vì mức độ may mắn về tiền bạc cho mà coi!

Một số lưu ý trong ngày Vía Thần Tài 2019 để dồi dào tiền bạc trong năm mới

Khi hiểu thêm về ngày Vía Thần Tài thì trong ngày Vía Thần Tài 2019 chúng ta bớt bỡ ngỡ hơn và làm mọi việc thành tâm hơn, tâm lý thoải mái hơn và dễ gặp may mắn hơn.

Top 4 con giáp may mắn được Thần Tài gõ cửa tháng 2/2019 Dương lịch

Xem tử vi 12 con giáp chính xác

Bạn có biết top 4 con giáp giàu nhất tháng 2 năm 2019 Dương lịch này gồm những ai và vì sao họ lại may mắn đến vậy? Cùng thử xem trong danh sách dưới đây có bạn không nhé!

Mẹo hay đón ngay THẦN TÀI vào nhà, tài lộc tăng tiến không ngừng năm 2019

Theo phong thủy tài vị, cách lựa chọn Tài vị có ảnh hưởng rất lớn đến vận may của gia chủ, nếu sắp đặt đúng thì gia chủ tiền vào như nước, nếu đặt sai hoặc phạm phải điều cấm kỵ thì gia chủ chắc chắn rơi vào cảnh thua lỗ, thậm chí bần cùng, phá sản.

Muốn "mời gọi" dòng tiền chạy vào nhà, áp dụng ngay những mẹo phong thủy nhà ở này

Phong thủy nhà ở là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ, công danh, tài vận của gia chủ. Người giàu luôn biết cách bài trí phong thủy hợp lý để mời gọi Thần tài vào nhà.

Trọn bộ văn khấn MÙNG 1 NGÀY RẰM hàng tháng: Khấn Thần Tài thổ địa, gia tiên, Thổ Công và các vị thần

Hàng tháng vào các ngày rằm mùng 1, các gia đình Việt thường làm các lễ cúng Thần Tài thổ địa, gia tiên, Thổ Công và các vị thần để cầu mong người trong gia đình khỏe mạnh, may mắn, làm ăn phát đạt... Dưới đây là trọn bộ văn khấn mùng 1 ngày rằm đúng chuẩn văn khấn cổ truyền.

Ngay sau ngày vía Thần Tài, 3 con giáp này sẽ bùng nổ tài lộc, may mắn tới tấp, tiền chất như núi trong nhà

Sau ngày vía Thần Tài, con giáp nào sẽ được Thần linh che chở và sở hữu cơ hội tài lộc bùng nổ, phát tài phát lộc đến mức chẳng ai ngờ? Cùng xem bói tử vi với Lịch ngày tốt nhé.

0

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành
lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Tử vi 2017 | Xem ngày tốt xấu | Bóng đá
x
x