Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Điều cần biết để đeo nhẫn đúng chuẩn

Thứ Hai, 15/06/2015 12:01 (GMT+07)

Mỗi ngón tay đều mang ý nghĩa riêng. Đeo nhẫn hợp phong thủy sẽ giúp cho ý nghĩa của mỗi ngón tay phát huy được điểm mạnh.

Dieu can biet de deo nhan dung chuan hinh anh
1. Ngón cái 
Đây là ngón tay tượng trưng cho quyền thế, quan vận và sự nghiệp. Đeo nhẫn ngọc hợp phong thủy ở ngón này thể hiện vị thế làm chủ, sẽ khiến công việc thuận lợi, gạt bỏ người quản lý yếu kém, nhanh thăng quan tiến chức. Vàng hoặc gỗ cũng là những vật liệu khá thích hợp.
2. Ngón trỏ
Trong 5 ngón tay thì ngón trỏ đại diện cho sự hành động, quyết đoán. Nếu muốn đạt được thành công trong thi cử và sự nghiệp thì nên đeo nhẫn đá thạch lựu ở ngón trỏ. Tuy nhiên, cần chú ý cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình, thường xuyên tiếp xúc với người thân và người yêu.
3. Ngón giữa
Trong phong thủy, ngón giữa đại diện cho sự nhận thức. Với những người thiếu tự tin, hay bỏ dở công việc nửa chừng thì đeo ngón giữa giúp phát huy tinh thần trách nhiệm. Nếu muốn may mắn trong nhiều mặt, thì đeo một chiếc nhẫn thạch anh hay kim cương ở ngón giữa là hợp nhất, vì trong 5 ngón tay thì đây là nơi năng lượng được tập trung và phát huy. 
4. Ngón áp út
Ngón áp út đại diện cho tình yêu, thông thường người ta thường đeo nhẫn ở ngón áp út để tuyên bố mình đã kết hôn. Nếu ai quan tâm đến vận đào hoa, muốn tìm kiếm người mới hay hâm nóng tình yêu thì nên đeo nhẫn có gắn thủy tinh hồng ở ngón áp út.

5. Ngón út
Trong bàn tay, ngón út đại diện cho trí tuệ và phúc khí. Thông thường, những người đeo nhẫn ở ngón út là những người độc thân. Ngón út cũng thường được dùng để ngoắc tay hứa hẹn, vì đây là bộ phận có ý nghĩa giữ gìn những lời hứa. Nếu muốn trưởng thành, chuyển vận rủi sang may mắn thì nên đeo nhẫn có gắn đá thủy tinh tím ở ngón út. Đeo nhẫn ở vị trí này cũng giúp bạn phòng bị người xấu hãm hại và được bảo hộ.

ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X