Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Người tuổi Sửu nên hợp tác làm ăn với tuổi nào để nâng tầm sự nghiệp?

Thứ Ba, 14/06/2016 08:52 (GMT+07)

Người tuổi Sửu trời sinh bản tính cần cù, dù năng lực không cao lắm nhưng lại rất được mọi người tin cậy. Người này dù có cố gắng gây dựng sự nghiệp tới đâu thì vẫn không thể đạt được thành công như người khác.

Nguoi tuoi Suu nen hop tac lam an voi tuoi nao hinh anh 2
 
Người tuổi Sửu có tính cam chịu nhất trong số 12 con giáp, người này cần cù và rất thật thà, không mưu mô xảo quyệt, tác phong của họ cũng khá lịch sự, đoan trang. Nếu người tuổi Sửu có được tài hoa và trí tuệ từ lời nói thì tự bản thân cũng có thể gặt hái được thành công trong việc kinh doanh.
 
Xem tuổi hợp làm ăn, mặc dù người tuổi Sửu trung hậu, trọng đạo nghĩa nhưng lại không có năng lực kinh doanh, không có những ý tưởng mới mẻ, không nắm bắt được vạn sự. Mặc dù có đôi lần họ được đi trên những con đường đẹp nhưng thực chất là họ mùa quáng mà theo hoặc họ đi theo lối mòn truyền thống. Bởi vậy, người tuổi Sửu nên tìm một người khác để cùng hợp tác, hai người bù trừ cho nhau thì mới có thể phát triển được.
 

Người tuổi Sửu hợp làm ăn với tuổi nào?

 
Với tuổi Tý: Mặc dù người tuổi Sửu không có nhiều ý tưởng, nhiều sáng kiến nhưng bù lại họ lại có ưu điểm là khá chăm chỉ, nếu hợp tác với người tuổi Tý trong lĩnh vực kinh doanh thì thật khá tốt, sẽ gặt hái  được nhiều thành công lớn.
 
Với tuổi Sửu: Tốt nhất là không nên hợp tác, bởi tính cách cả hai đều không phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, nếu vẫn muốn hợp tác thì nên phát triển ngành nông nghiệp là tốt nhất.
Với tuổi Dần: Người tuổi Sửu cũng không nên hợp tác với người tuổi Dần, đa phần vì cách nhìn nhận và suy nghĩ không giống nhau, dẫn tới nhiều mâu thuẫn. Rốt cuộc hầu hết người tuổi Dần sẽ là người ra đi trước.

Nguoi tuoi Suu nen hop tac lam an voi tuoi nao hinh anh 2
 
Với tuổi Mão: Có thể hợp tác nhưng kết cục cũng không tốt cho lắm, đôi bên không có sự tin tưởng, tín nhiệm lẫn nhau, mối quan hệ chỉ tồn tại dựa trên sự lợi dụng nhau mà thôi.

Với tuổi Thìn: Có thể hợp tác trong thời gian ngắn. Còn về lâu về dài thì không nên, mỗi người một ý, ai cũng cho mình là đúng, dần dần nảy sinh mâu thuẫn và tan rã.
 
Với tuổi Tị: Tốt nhất là không nên hợp tác cộng sự. Cả hai bên đều không có sự nhẫn nại, bằng mặt nhưng không bằng lòng, bề ngoài thì vui vẻ nhưng trong lòng lại không muốn.
 
Với tuổi Ngọ: Hợp tác với người này khá tốt, cả 2 cùng chăm chỉ làm việc, tính tình cởi mở, sự nghiệp chắc chắn sẽ phát triển.
Với tuổi Mùi: Tuyệt đối không thể hợp tác, cả 2 bên đều không thể cùng làm việc với nhau.
 
Với tuổi Thân: Chắc chắn là không nên hợp tác nếu không người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều bất lợi vì phải phụ thuộc nhiều vào người tuổi Thân, thường bị người tuổi Thân lợi dụng.
 
Với tuổi Dậu: Có thể hợp tác nhưng chi thì nhiều nhưng thu lại chẳng bao nhiêu, người tuổi Sửu thì không tin tưởng người tuổi Dậu, trong lòng cảm thấy người tuổi Dậu cũng khá lợi hại nhưng vẫn không muốn tin.

Nguoi tuoi Suu nen hop tac lam an voi tuoi nao hinh anh 2
 
Với tuổi Tuất: Không thể tiến hành hợp tác, bởi vì cả đôi bên đều không có cảm tình với nhau.
 
Với tuổi Hợi: Có thể hợp tác một cách ăn ý, tuổi Hợi giúp đỡ tuổi Sửu khá nhiều, đồng thời người tuổi Sửu cũng có đủ năng lực làm việc để người tuổi Hợi tin phục.

Phúc Thiên

Theo dõi những tuổi hợp làm ăn khác trong 12 con giáp:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X