Cung hoàng đạo - Tử vi cung hoàng đạo chính xác

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (19-25/8/2019): Xử Nữ thích ứng, Nhân Mã ỷ lại

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ cần phải học cách thích ứng với những hoàn cảnh công việc khác nhau, đừng giữ những suy nghĩ cố hữu nữa, nếu không bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi.

Bật mí 4 cung hoàng đạo tạm biệt xui xẻo, đón chào may mắn sau ngày Rằm tháng 7

Những cung hoàng đạo may mắn sau rằm tháng 7 dưới đây đã có thể nói lời tạm biệt với những chuyện xui xẻo. Từ nay về sau, cả công việc và tình cảm của bạn sẽ vô cùng thuận lợi.

Tử vi Thứ 7 ngày 17/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thông minh, Bạch Dương cần cẩn trọng

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, trong ngày Mặt trăng vuông góc với sao Mộc, Bạch Dương cần phải thận trọng trong từng hành động của mình, nếu không những sai sót sẽ khiến bạn cảm thấy chán nản, bế tắc.

Bóc mẽ top 3 cung hoàng đạo keo kiệt với người thân nhưng cực kỳ hào phóng với bạn bè

Liệu ai sẽ nằm trong danh sách những cung hoàng đạo keo kiệt với người thân nhưng lại hào phóng, chẳng chút tính toán với bạn bè? Hãy cùng kiểm tra xem nhé!

Tử vi Thứ 5 ngày 15/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ quyết đoán, Thiên Bình cực đoan

Mặt trăng 45 độ sao Thổ Xử Nữ đang đi đến mục tiêu mình đã định trước với sự quyết đoán khó có thể ngăn cản được. Bạn nỗ lực và cố gắng hết mình để biến những mục tiêu ấy thành hiện thực.

Tử vi Thứ 4 ngày 14/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử vui, Xử Nữ mắc sai lầm

Xem tử vi thứ 4 ngày 14/8/2019, mặt trời nằm trùng vị trí với sao Kim, Song Tử hạnh phúc với tình yêu mình đang có. Người ấy không hề nề hà làm mọi chuyện chỉ mong bạn được vui và chòm sao này cũng vậy.

Top 4 cung hoàng đạo thực dụng, vì mình mà có thể lợi dụng cả bạn bè nên dễ làm mất lòng người xung quanh

Dù là những cung hoàng đạo thực dụng, luôn tìm mọi cách đạt được mục đích để đem lại lợi ích cho bản thân và đôi khi có thể làm mích lòng bạn bè song những chòm sao này vẫn rất hết lòng với người xung quanh. Hãy cùng xem họ là ai nhé!

Top 4 cung hoàng đạo thích hẹn hò qua mạng

Chẳng lạ gì khi Sư Tử là cung hoàng đạo thích hẹn hò qua mạng vì chấp nhận rủi ro là một trong những tính cách đặc trưng của chòm sao này, hơn nữa họ chẳng ngại ngần đòi hỏi hay nói ra điều họ mong muốn để hiểu rõ hơn đối phương.

Tử vi Thứ 3 ngày 13/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình ngẫu hứng, Song Ngư dịu dàng

Bảo Bình là con người rất ngẫu hứng trong thời điểm Mặt Trăng và sao Thủy nằm ở vị trí đối nhau. Bạn nghĩ gì làm nấy và chẳng quan tâm đến cảm xúc của bất cứ ai. Bạn cho rằng mình chỉ làm việc tốt nhất khi có cảm hứng thôi.

Các cặp cung hoàng đạo tan tan hợp hợp cả ngàn lần vẫn khó mà chia tay dứt khoát

Liệu bạn và người ấy có nằm trong danh sách các cặp cung hoàng đạo tan tan hợp hợp hết lần này đến lần khác vẫn cứ quay trở về bên nhau này không? Hãy cùng kiểm tra xem nhé!

Bật mí cung hoàng đạo thuận lợi giữa tháng 8/2019 cả tình và tiền đều như ý

Top 3 cung hoàng đạo thuận lợi giữa tháng 8/2019 dưới đây sẽ gặp rất nhiều may mắn trên cả hai phương diện sự nghiệp và tình cảm. Hãy cùng xem mình có trong danh sách hay không nhé!

Tử vi Chủ Nhật ngày 11/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử ủ rũ, Cự Giải mâu thuẫn

Trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 135 độ, Song Tử cảm thấy khá ủ rũ bởi vì bạn không được làm mọi việc như mong muốn của mình. Bạn cảm thấy bố mẹ chính là người đã đặt ra cho mình quá nhiều rào cản.

Top 3 cung hoàng đạo dễ gặp lại người yêu cũ, sẵn sàng nối lại tình xưa trong tuần tới

Trong tuần tới, đây là 3 cung hoàng đạo dễ gặp lại người yêu cũ nhất. Vì vẫn còn nặng tình với người ta nên chỉ cần một chút xao động, họ sẽ sẵn sàng nối lại tình xưa lập tức.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (12-18/8/2019): Nhân Mã thanh lịch, Kim Ngưu ám ảnh

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thấy rằng Nhân Mã thể hiện sự hào phóng, thanh lịch của mình trong mối quan hệ với mọi người. Vì thế, ai ai cũng yêu mến bạn.

Tử vi Thứ 2 ngày 12/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ hoang phí, Kim Ngưu khắt khe

Mặt Trăng 30 độ sao Mộc nhắc nhở Xử Nữ nên kiểm soát tốt hơn việc chi tiêu của mình. Những khoản chi tiêu bất thình lình, thú vui nổi hứng mua sắm sẽ khiến Xử Nhi sớm rơi vào tình trạng “viêm màng túi” lúc nào không hay.

Tử vi Thứ 7 ngày 10/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư thất thường, Nhân Mã viển vông

Mặt trời 150 độ sao Hải Vương cho thấy đôi khi Song Ngư cực kỳ thông minh nhưng có lúc lại ngô nghê đến kỳ lạ. Cảm xúc diễn biến thất thường đến nỗi chính bản thân những chú cá nhỏ cũng không thể hiểu nổi mình nữa.

Tử vi Thứ 4 ngày 7/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình chán nản, Bạch Dương mãn nguyện

Hôm nay cục diện mặt trăng và sao Kim vuông góc với nhau, Bảo Bình thấy chán nản khi mà mọi người chẳng hiểu cho suy nghĩ của mình, bạn cô độc khi xung quanh là biết bao nhiêu người.

Tử vi Thứ 5 ngày 8/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình nồng nàn, Song Tử nóng nảy

Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho thấy chuyện tình cảm của Bảo Bình lúc này rất tốt đẹp. Bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hôn hiện tại và luôn tìm cách để cuộc hôn nhân này luôn nồng nàn như thuở mới yêu.

Tử vi Thứ 3 ngày 6/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết khắt khe, Song Ngư bị lừa

Khi Mặt Trăng hợp một góc 72 độ với sao Mộc, Ma Kết là một người rất nghiêm túc và khắt khe với chính bản thân mình. Bạn muốn mình phải hoàn thành thật tốt mọi mục tiêu đã đề ra, cho dù quá trình đó gặp phải khó khăn gì đi nữa.

12 chòm sao hãy chuẩn bị tinh thần đối diện với ngày xui xẻo nhất tháng 8/2019

Bạn có biết ngày xui xẻo tháng 8/2019 của 12 cung hoàng đạo là ngày nào? Hãy tìm hiểu ngay để biết đường mà chuẩn bị tư tưởng nhé!

Tử vi Chủ Nhật ngày 4/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thực tế, Cự Giải thông minh

Theo mật ngữ 12 chòm sao, trong thời điểm sao Hỏa và sao Thổ hợp với nhau góc 144 độ như hôm nay, Kim Ngưu là người rất thực tế. Bạn biết rằng muốn đạt được thành tích thì cần phải cố gắng không ngừng, chẳng có chuyện tốt đẹp nào rơi từ trên trời xuống cả.

0

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành
lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Tử vi 2017 | Xem ngày tốt xấu | Bóng đá
x
x