Cung hoàng đạo - Tử vi cung hoàng đạo chính xác

Tử vi Chủ Nhật ngày 8/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cao thượng, Song Tử mông lung

Trong thời điểm Mặt Trời nằm ở vị trí vuông góc với sao Hải Vương như hôm nay, bạn là một người rất cao thượng, chẳng bao giờ so đo tính toán với ai, cho dù người đó có chủ động gây hấn với bạn đi chăng nữa.

12 cung hoàng đạo nên thử làm gì trong năm mới 2020 để đời thêm vui?

Cung hoàng đạo nên thử làm gì trong năm mới là...

Hé lộ top cung hoàng đạo đáng tin bậc nhất vòng tròn hoàng đạo

Những cung hoàng đạo đáng tin nhất vòng tròn hoàng đạo luôn khiến người khác cảm thấy an tâm, tin tưởng từ đầu đến cuối, đem đến cho người khác cảm giác ấm áp và thậm chí là sức mạnh vươn lên.

Tử vi Thứ 4 ngày 4/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình tự hào, Song Tử quyết đoán

Giờ đây Bảo Bình có thể tự hào rằng mình đang có được tình yêu đáng ngưỡng mộ. Bạn gặp được người thực sự yêu thương và hiểu mình. Tuy nhiên, đôi khi Bình Nhi lại cảm thấy bí bách khi bị bó chân trong 1 mối quan hệ.

Cách yêu 12 cung hoàng đạo chính xác để tình yêu mãi trường tồn

Bạn có biết cách yêu 12 cung hoàng đạo chính xác nhất là gì không? Làm thế nào để nửa kia cảm nhận được tình yêu thương của bạn? Hãy theo dõi bài viết dưới đây!

Tử vi Thứ 3 ngày 10/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin, Hổ Cáp nhạy cảm

Thứ 3 ngày 10/12/2019 này là một ngày rất thuận lợi cho Sư Tử khi Mặt Trăng và sao Hải Vương tạo thành góc 72 độ. Bạn trở nên điềm tĩnh và giữ vững niềm tin vào những việc mình đang làm. Bạn trở nên nổi bật với sự tự tin và bản lĩnh của mình.

Tử vi Thứ 6 ngày 6/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lạc quan, Nhân Mã gắt gỏng

Xem tử vi hàng ngày, Sư Tử trở thành một người vô cùng vui vẻ và lạc quan khi Mặt Trăng nằm ở 120 độ với Mặt Trời. Năng lượng tích cực mà bạn tỏa ra khiến chòm sao này trở nên vô cùng nổi bật ở bất cứ nơi đâu bạn đặt chân.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (9/12 - 15/12/2019): Song Tử tích cực, Bảo Bình cảm tính

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Song Tử sẽ đón nhận một tuần mới vô cùng tích cực và suôn sẻ. Tuy nhiên, gặp bất kỳ việc gì bạn cũng nên chủ động đối mặt, có như vậy mới có thể bộc lộ khả năng của mình.

Tử vi Thứ 2 ngày 9/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử vui vẻ, Bảo Bình mất tập trung

Mặt trăng nằm ở góc hợp 120 độ so với sao Kim, hôm nay Song Tử thấy lòng mình vui vẻ và rạo rực, tựa như nàng Xuân sắp đến vậy. Thời gian qua, Song Song đã làm rất tốt việc của mình, còn được cấp trên khen ngợi nữa nên vui vẻ là điều đương nhiên.

Tử vi Chủ Nhật ngày 1/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nóng nảy, Hổ Cáp thành công

Dù thường ngày, Thiên Bình là một người rất khéo ăn khéo nói và có tính tình hòa nhã, thế nhưng không hiểu vì sao, khi Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Hỏa, bạn lại dễ dàng nổi nóng đến thế. Bạn cảm thấy không hài lòng vì rất nhiều điều.

Top 4 cung hoàng đạo đạt thành tích đứng đầu trong tuần mới (2-8/12)

4 cung hoàng đạo thành công tuần mới chắc chắn sẽ đạt được kết quả học tập, làm việc rất đáng ngưỡng mộ. Bạn chính là tấm gương sáng cho mọi người noi theo.

Tử vi Thứ 7 ngày 7/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình hoài niệm, Song Tử bồn chồn

Mặt trăng vuông góc với sao Thổ cho thấy hôm nay Thiên Bình có xu hướng hoài niệm và ngủ vùi trong quá khứ, chẳng thiết tha gì với những điều thú vị đang diễn ra trong cuộc sống này nữa.

Những cung hoàng đạo đào hoa gặp được tình yêu trong tuần mới (2-8/12)

Những cung hoàng đạo đào hoa tuần mới dưới đây hãy mở rộng lòng mình hơn nữa. Người ấy đã xuất hiện ở ngay trước mặt, chờ bạn nhận ra rồi đấy!

12 cung hoàng đạo làm gì để được yêu nhiều hơn trong năm 2020

Khi nói về 12 cung hoàng đạo làm gì để được yêu nhiều hơn thì mỗi người sẽ có một cách áp dụng khác nhau phụ thuộc vào tính cách của họ. Nếu bạn tập trung thay đổi thì hứa hẹn trong năm mới bạn sẽ có cuộc sống thực sự hạnh phúc.

Được Thần Tình yêu gõ cửa, những cung hoàng đạo này dễ tìm thấy tình yêu đích thực tháng 12/2019

Bạn có biết cung hoàng đạo đào hoa tháng 12/2019, được Thần Tình yêu gõ cửa, dễ tìm thấy tình yêu đích thực là ai không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Ngày xui xẻo tháng 12/2019 khiến 12 cung hoàng đạo làm gì cũng không xong

Bạn có biết ngày xui xẻo tháng 12/2019 của 12 cung hoàng đạo là ngày nào? Hãy xem ngay để đưa ra biện pháp ứng phó thích hợp nhé!

Tử vi Thứ 5 ngày 5/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bình yên, Nhân Mã bộp chộp

Ma Kết sẽ đón một ngày mới vô cùng bình yên khi Mặt Trăng nằm ở góc hợp 72 độ so với sao Kim. Ngày mới tràn đầy hứng khởi giúp bạn tràn đầy năng lượng để hoàn thành tốt mọi việc được giao.

Điều 12 cung hoàng đạo nên làm trong năm 2020 để thêm phần sáng tạo

Thử thay đổi bằng cách thực hiện những điều 12 cung hoàng đạo nên làm trong năm 2020 để cuộc sống của bạn thêm phần thú vị, tươi mới nhé.

Top cung hoàng đạo may mắn hết phần thiên hạ tháng 12/2019 có gọi tên bạn không?

Top 4 cung hoàng đạo may mắn tháng 12/2019 hãy sẵn sàng chờ đón những chuyện tốt đẹp liên tiếp đến với mình nhé. Cuộc sống ước gì được nấy hẳn sẽ khiến bạn lúc nào cũng mỉm cười hạnh phúc.

Đâu là cung hoàng đạo yêu cho vui, gây không ít tổn thương cho người yêu?

Với những cung hoàng đạo yêu cho vui này, ban đầu họ có thể tỏ ra rất lãng mạn và thâm tình để dỗ dành bạn, nhưng khi bạn xiêu lòng, họ lập tức cảm thấy hết hứng thú và có thể rời đi bất cứ lúc nào.

Tử vi Thứ 4 ngày 27/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đau đớn, Nhân Mã bối rối

Sư Tử cảm thấy mình bị lừa gạt, sự đau đớn này khó có thể chấp nhận được, nhất là khi bạn bị lừa gạt bởi chính người mình yêu. Bạn dễ vì thế mà nảy sinh những cảm xúc bất thường khó tả.

Tử vi Thứ 3 ngày 3/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp bức bối, Ma Kết bứt phá

Xem tử vi hàng ngày, Hổ Cáp cảm thấy rất bức bối trong hôm nay khi những gì bạn cố gắng nhưng lại không đạt được kết quả như mong ước. Đặc biệt là thời điểm Mặt Trăng 45 độ với sao Diêm Vương, cảm xúc của bạn lại càng bị đè nén nhiều hơn.

0

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành
lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Tử vi 2017 | Xem ngày tốt xấu | Bóng đá
Trang đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ xin cấp phép. 
x
x