Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem sao hạn 2023 và sao chiếu mệnh nữ mạng Mậu Thìn


Xem sao chiếu mệnh và cách cúng sao giải hạn Qúy Mão 2023 cho Mậu Thìn Nữ mạng theo Lịch âm dương. Hàng năm Mậu Thìn có sao chiếu mạng khác nhau, có năm gặp sao tốt, cũng có năm gặp sao xấu. Việc xem sao hạn, cúng dâng sao giải hạn sẽ giúp hóa giải phần nào hung khí từ sao xấu, hay gia tăng cát khí từ sao tốt, giúp vận trình năm mới Mậu Thìn Nữ mạng được hanh thông, may mắn.


I. BÌNH SAO
 


Xem sao han sao Thuy Dieu
 

1. Sao Thủy Diệu là gì?


Thủy Diệu tinh hay còn gọi là Thủy Đức Tinh Quân hoặc Thủy Thần, là một trong 5 vị Tinh Quân trong Đạo giáo. Ngài được miêu tả: “Thủy Đức Tinh Quân phương Bắc, thông thuộc vạn vật, bao gồm linh khí, vận thế tương ngộ trong trần thế này. Thủy Thần con trai Hắc Đế, là Tiên Tâm Tử Thần tinh, ngài đứng đối diện đỉnh Côn Luân, ngự tại Tử Vi Cung, chủ nguyên khí là vị thần của nhà nông. Đầu đội mũ tinh tú, chân đứng trên chân trâu, áo thêu Hạc Thọ, tay cầm Ngọc Giản Thất Tinh bảo kiếm, Chùy Bạch Ngọc, cai quản thủy tộc, các loài cá…"

Ngoài ra, Thủy Diệu tinh còn gọi là Thủy Đức tinh (Thủy Tinh) là Phúc lộc tinh chủ bình an, giải trừ tai nạn, đi xa có lợi nhưng phụ nữ bất lợi về đường sông nước. Tinh tú này ảnh hưởng xấu vào các tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Người mệnh Kim và Mộc hợp với hạn sao này, riêng người mệnh Hỏa thì hay bị khắc kỵ.

2. Ảnh hưởng khi sao Thủy Diệu chiếu trong năm


Thủy Diệu Tinh được xếp vào hàng trung tinh, bao gồm cả tính chất tốt và xấu nhưng thiên về tốt nhiều hơn. Khi nhập cát vận Thủy Diệu chủ về niềm vui phúc lộc và hỷ vận. Người lớn gặp hỉ, đi xa phát tài, thêm người thêm của. Khi nhập hung vận thì cần đề phòng thị phi, vui quá mà phát bi.

Người gặp năm có Thủy Diệu chiếu thì vận trình như khoác thêm áo gấm, như nhặt được ngọc bội, thực là cơ hội hưng thịnh hiếm có. Vừa được quý nhân phù trợ, sự nghiệp vừa có nhiều thu nhập bất ngờ, được tiếp nhận kinh doanh mới hay được đi ra ngoài du lịch.

Đương nhiên đã là sao hạn thì sẽ có phần hạn của nó, Thủy Diệu tinh còn chủ về tranh cãi thị phi, tình ái rối ren, có lạc thì phải có bi.

Sao này rất hợp cho người mệnh Mộc và Kim. Nó mang đến sự bất ngờ và may mắn trong công việc. Người mệnh Hỏa gặp sao này có phần trở ngại nhưng cũng không sao.

Tho ve sao Thuy Dieu
 


II. BÌNH HẠN 


Toán Tận hạn đến thình lình
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau.

Toán Tận thuộc Đại hạn. Gặp hạn Tán Tận trong năm thường đau ốm, hao tài tốn của và nhiều buồn phiền, đi đường đem nhiều tiền hoặc đồ nữ trang quý giá dễ bị cướp giật và tính mạng cũng lâm nguy. Chớ có chung vốn hay đi khai thác lâm sản dễ gặp tai nạn. Ngoài ra, tránh tâm lý tham lam kẻo vì tiền mà bỏ cả mạng.
 

Cách hóa giải hạn Toán Tận:


- Khi đi ra ngoài: Mỗi khi đi ra ngoài, tốt nhất không nên mang theo quá nhiều trang sức, tiền bạc trong người. Chỉ cần mang vừa đủ chi tiêu tránh tình trạng cướp giật xảy ra. Để đảm bảo không gặp tai bay vạ gió, tai nạn bất ngờ xảy ra, bạn không ra khỏi nhà khi không cần thiết, tránh ra ngoài khi thời tiết nắng mưa bất thường không may bị cảm mạo.
 
- Trong làm ăn kinh doanh: Tránh hùn hạp, góp vốn với ai, ngược lại, nên tự mình quyết định tiền của bỏ ra, đừng để người hợp tác làm ăn chung cản trở làm mất hết tiền đầu tư ban đầu.
 
- Vấn đề đi lại: Để tráng các tại nạn bất thình lình xảy ra, gia chủ gặp hạn không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, tránh lưu thông bằng đường thủy. Nếu lao động trong môi trường nguy hiểm thì hết sức cẩn thận.

- Về lối sống tinh thần: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, trau dồi đạo đức nhân phẩm. Thường xuyên thắp hương cửa Phật nhằm cầu bình an và may mắn.


III. CÁCH CÚNG SAO GIẢI HẠN 2023:


Dù Cửu Tinh chiếu mệnh là hung hay cát đều phải hóa giải. Nguyên tắc "thuận ta thì cát, hung ta thì tránh". Vừa giúp bản mệnh cát càng thêm cát, hung thì không chuyển thành họa.

1. Cách cúng giải sao


- Thời gian:
21h - 23h đêm, ngày 21 âm lịch hàng tháng hoặc tiến hành 1 lần vào đầu năm.

- Cách thức cúng dâng sao Thủy Diệu (Thủy Đức):

Đóng kín các cửa sổ trong nhà, bày hương án (bàn thờ) hướng về phía chính Bắc, đốt 7 cây nến xếp theo hình. Trên bàn đặt giấy màu đỏ ghi tên tinh tú tọa bản mệnh "Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân", dùng một cây rìu (nếu có) chặn phía trên. Lấy vải đỏ che kín bùa và rìu. Nhớ đặt đồ này đằng sau 3 nén hương đã dâng. Sau đó, mặt hướng về phía chính Bắc tĩnh tọa (thiền) trong khoảng thời gian từ 21h đến 23h, qua 23h đem bùa vào nhà bếp đốt là được.

- Cách khấn: "Cung thỉnh thiên đình Thủy Đức Kim Nữ Cung Đại Thánh Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Diệu Tinh Quân Vị Tiền".  Hoặc xem văn khấn giải hạn sao Thủy Diệu để biết chi tiết.

- Biểu đồ dâng sao và phù tinh quân

Cung giai sao Thuy Dieu
 

2. Cách hóa giải sao theo phong thủy

  • Đồ phong thủy: Thủy Diệu là trung tinh có cả tính tốt và xấu nên khi gặp sao này vào ngày 21 phụ nữ dùng Mộc tiết như đeo trang sức màu xanh là phỉ thúy, ngọc lục bảo, thạch anh linh, khổng tước, thạch anh trắng, mã não trắng, ngọc lục bảo... Bạn nên mang theo mình hoặc chế làm vật phẩm phong thủy trưng bày trong nhà.
  • Dùng màu sắc phong thủy: Nên mặc đồ màu trắng thuộc hành Kim hoặc màu đen, màu xanh nước biển thuộc hành Thủy để vượng cát khí.
  • Chú ý lời ăn tiếng nói: Mệnh chủ trong năm nên tránh bàn tán chuyện không phải của mình, giữ gìn lời ăn tiếng nói. Ngoài ra, phải luôn giữ thái độ khiêm tốn, cầu thị, biết mình biết ta để không vướng phải rắc rối không đáng. 
X