Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem sao hạn 2023 và sao chiếu mệnh nam mạng Giáp Thân


Xem sao chiếu mệnh và cách cúng sao giải hạn Qúy Mão 2023 cho Giáp Thân Nam mạng theo Lịch âm dương. Hàng năm Giáp Thân có sao chiếu mạng khác nhau, có năm gặp sao tốt, cũng có năm gặp sao xấu. Việc xem sao hạn, cúng dâng sao giải hạn sẽ giúp hóa giải phần nào hung khí từ sao xấu, hay gia tăng cát khí từ sao tốt, giúp vận trình năm mới Giáp Thân Nam mạng được hanh thông, may mắn.


I. BÌNH SAO
 


Xem sao han sao Tho Tu
 

1. Thổ Tú là sao gì?


Thổ Tú còn được gọi là Thổ Đức Chân Tinh Tinh Quân, là một trong ngũ tinh quân, tên chính của ngài là “Trung Ương Thổ Đức Địa Hầu Chân Tinh Tinh Quân. Nghi là con của hoàng đế, ánh sáng chiếu xa hai mươi vạn dặm. Tinh quân đầu đội mũ tinh tú, chân đứng trên ngọc, áp vàng thêu hạc trường thọ, tay cầm Thất Tinh Huyền Ngọc bảo kiếm và chuỳ Bạch Ngọc. Ngài quản các loại côn trùng, sâu bọ, khí hậu… Người gặp sao này chiếu mệnh thì vận trình khai hoa nở nhuỵ, nửa năm đầu bình thường tới cuối năm mới đại cát đại lợi. Tuy nhiên, đi lại gặp hung, đề phòng tiểu nhân".
 

2. Ảnh hưởng khi sao Thổ Tú chiếu mệnh

 
Trong hệ thống Cửu diệu, Thổ Tú được coi là trung tinh, mang cả tính chất tốt và xấu. Sao này mang lòng trắc ẩn nhiều hơn, lưu ý tiểu nhân, đường đi lại bất lợi.

Đàn ông đàn bà mệnh Thổ đều thích sao này. Nhưng dù mệnh gì thì tinh thần luôn mang chút buồn man mác, không có chính kiến. Thường xuyên nghi kỵ mọi thứ, làm ăn không nhiệt tình nhưng vẫn bình an tới hết năm. Sao chủ về lòng trắc ẩn, đề phòng tiểu nhân, xuất nhập không thuận tiện.

Xét về hung vận, người già mà gặp sao này thì bệnh tật hoành hành, ốm lâu, khó khỏi, tuy nhiên tật bệnh không quá nặng.

Đi lại khó khăn, xuất hành bất lợi, nên hạn chế đi xa để tránh gặp nạn bất ngờ như trễ tàu xe, chậm lịch trình, gặp người làm ơn mắc oán hoặc tai nạn bất ngờ.

Gia trạch bất an, xảy ra nhiều cãi vã, tranh chấp không đáng có, chủ nhân hay chiêm bao mộng mị, không nên nuôi con vật gì. Tháng 4 và tháng 8 âm sẽ có việc buồn đau.

Tho ve sao Tho Tu
 


II. BÌNH HẠN 


Tam Kheo hạn nhẹ không sao 
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Tam Kheo là Tiểu hạn. Gặp hạn Tam Kheo trong năm hay bị nhức mỏi tay chân, chứng phong thấp hay là lo buồn cho người thân yêu, đề phòng ghẻ lở ngoài da và đau mắt. Cần tránh tụ họp đông người e gặp sự rủi ro, tránh khiêu khích, nên nhẫn nhịn, đề phòng thương tích tay chân, giữ gìn tránh hỏa hoạn.
 

Cách hóa giải hạn Tam Kheo:


- Về sức khỏe: Đi lại cẩn thận, tránh xảy ra các tai nạn giao thông bất ngờ. Đồng thời cần duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt không nên làm việc quá sức, tránh các căn bệnh về xương khớp tay chân. Ngoài ra, tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích gây hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…
 
- Về tinh thần: Đương số hành sự bình tĩnh, tránh nóng vội mà đưa ra quyết định sai lầm. Mưu sự lành mạnh, không toan tính hãm hại người khác. Đặc biệt là những người làm cơ khí nên mặc đồ bảo hộ đầy đủ và kỹ càng. Điều này tránh được một số tai nạn lao động bất ngờ xảy ra nguy hiểm đến tính mạng.
 
- Về tâm linh: Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên thường xuyên đi chùa, thắp hương cửa Phật. Điều này giúp tâm hồn trở nên tâm tịnh và thư giãn phần nào mệt mỏi, áp lực từ cuộc sống. 


III. CÁCH CÚNG SAO GIẢI HẠN 2023:


 
Dù Cửu Tinh chiếu mệnh là hung hay cát đều phải hóa giải. Nguyên tắc "thuận ta thì cát, hung ta thì tránh". Vừa giúp bản mệnh cát càng thêm cát, hung thì không chuyển thành họa.

1. Cách cúng giải sao


- Thời gian:
15h - 16h, ngày 19 âm lịch hàng tháng hoặc tiến hành 1 lần vào đầu năm.

- Cách thức cúng dâng sao Thổ Tú (Thổ Đức):

Đóng kín các cửa sổ trong nhà, bày hương án (bàn thờ) hướng về phía chính Tây, đốt 5 cây nến xếp theo hình. Trên bàn đặt giấy màu vàng ghi tên tinh tú tọa bản mệnh "Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân", dùng một cây rìu (nếu có) đặt phía trên. Lấy vải đỏ che kín bùa và rìu. Nhớ đặt đồ này đằng sau 3 nén hương đã dâng. Sau đó, mặt hướng về phía chính Nam tĩnh tọa (thiền) trong khoảng thời gian từ 15h đến 16h, qua 16h đem bùa vào nhà bếp đốt là được.

- Câu khấn: Cung thỉnh thiên đình hoàng Đại Thanh Thổ Địa, Địa La, Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiền. Xem văn khấn giải sao Thổ Tú để biết chi tiết.

- Biểu đồ dâng sao và phù tinh quân

Cung giai sao Tho Tu
 

2. Cách hóa giải theo phong thủy

  • Đồ phong thủy: Trong năm có sao này chiếu mạng, đương số nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may trong nhà hay dùng trang sức đá quý, ngọc phong thủy màu trắng như kim cương, thạch anh trắng, mã não trắng… để tăng cường cát khí, đồng thời giúp xua đuổi xui xẻo vây quanh. 
  • Tâm lý: Việc hóa giải sao Thổ Tú thường xuất phát từ tâm lý lo lắng nhưng nếu giải tỏa được điều này không có gì phải lo nghĩ nhiều. Việc hóa giải chủ yếu dựa vào tâm nên chỉ cần làm những việc tốt để bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái còn có tác động lớn hơn là tổ chức cúng lễ lớn.
  • Tâm hướng thiện: Nghĩ thiện và sống thiện là cách đơn giản nhất để tạo phước khí cho chính mình và những người xung quanh. Có phước bao quanh không lo xui xẻo kéo đến, đó chính là cách hóa giải xui khí hiệu quả nhất xuất phát từ thân tâm.
X