XEM HƯỚNG NHÀ - Xem hướng nhà hợp tuổi, hợp phong thủy

Người mệnh Kim mua nhà hướng nào tốt, công danh tài lộc hưng vượng hơn người?

Người mệnh Kim nên mua nhà hướng nào thì sẽ tốt? Hướng nhà nào đem lại tài lộc thịnh vượng, nhân duyên vượng thắm cho gia chủ mệnh Kim? Hãy tìm hiểu cùng Lịch ngày tốt nhé.

Mệnh Thủy mua nhà hướng nào tốt, nhanh có tài lộc đầy tay?

Hẳn câu hỏi mệnh Thủy mua nhà hướng nào sẽ được...

Người mệnh Thổ mua nhà hướng nào tốt, cầu được ước thấy?

Mua nhà là chuyện hệ trọng, không thể xem...

Hướng nhà phạm Ngũ Quỷ, vẫn có thể hóa hung thành cát

Hướng nhà phạm Ngũ Quỷ, gia chủ dễ gặp tai họa, thị phi, tình cảm trắc trở, tranh chấp... Bạn đã biết cách hóa giải hướng nhà phạm Ngũ Quỷ hay chưa?

Dùng cách hóa giải này, nhà phạm Tam Sát năm 2018 khỏi lo hạn xấu

Hướng nhà ở, văn phòng, cửa hàng… phạm Tam Sát năm 2018 cũng ẩn tàng hung hiểm, tai họa bất ngờ không kém việc bị sao Ngũ hoàng đại sát hay Nhị Hắc chiếu. Tuy nhiên, phong thủy vẫn có cách hóa hung thành cát, giúp gia chủ gặp dữ chuyển lành, không lo hạn xấu.

Xem hướng bàn thờ phong thủy cho người tuổi Thân đón lộc về nhà

Người tuổi Thân nên chọn hướng bàn thờ như thế nào để cầu tài cầu phúc. Cùng xem hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Thân với Lịch ngày tốt nhé.

Nam tuổi Hợi nên làm nhà hướng nào tốt, không nên làm nhà theo hướng nào?

Nam tuổi Hợi làm nhà hướng nào tốt, không nên làm nhà hướng nào? Câu hỏi này là thắc mắc của khá nhiều độc giả khi xây dựng nhà cửa. Xem hướng nhà theo tuổi không chỉ xem chung chung theo con giáp mà phải xem cụ thể từng năm tuổi. Lịch Ngày Tốt xin gợi ý hướng nhà tốt xấu cho từng năm tuổi Hợi, áp dụng với nam giới, mời bạn đọc tham khảo.

Xem hướng nhà theo tuổi: Nữ tuổi Tuất nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

Xem hướng nhà theo tuổi cho nữ tuổi Tuất là những hướng tốt nên chọn và hướng xấu nên tránh cho cụ thể từng năm tuổi. Bạn đọc có thể căn cứ vào những gợi ý dưới đây để xác định hướng nhà phù hợp với mình.

Xem hướng nhà theo tuổi: Nam tuổi Tuất nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

Hướng nhà nghênh cát tránh hung là điều rất quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp tới gia trạch. Vì vậy xem hướng nhà theo tuổi không thể lơ là, Lịch Ngày Tốt xin hướng dẫn nam giới tuổi Tuất xác định hướng tốt xấu của từng năm cụ thể.

Xem hướng nhà theo tuổi: Nữ tuổi Dậu nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

Xem hướng nhà theo tuổi cho phụ nữ tuổi Dậu là những gợi ý cụ thể về hướng tốt và hướng xấu của từng tuổi cố định. Mong rằng đây sẽ là kinh nghiệm tham khảo hữu ích, giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hướng nhà phù hợp.

Xem hướng nhà theo tuổi: Nam tuổi Dậu nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

Xem hướng nhà theo tuổi không chỉ tùy thuộc vào từng con giáp mà còn dựa vào mệnh cụ thể từng năm, của từng giới tính. Lịch Ngày Tốt xin hướng dẫn cụ thể xem hướng nhà tốt xấu cho nam giới tuổi Dậu, mời bạn đọc đón xem.

Xem hướng nhà theo tuổi: Nữ tuổi Thân nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

Xem hướng nhà theo tuổi không chỉ dựa vào năm bản mệnh mà còn phải dựa vào mệnh của từng người để suy xét. Với nữ giới tuổi Thân, xin đưa ra một vài gợi ý thiết thực để chọn hướng tốt, tránh hướng xấu khi xây hoặc mua nhà.

Xem hướng nhà theo tuổi: Nam tuổi Thân nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

Xem hướng làm nhà có khá nhiều phương pháp, một trong số đó là dựa vào mệnh của chủ nhà để xác định hướng tốt xấu. Lịch Ngày Tốt xin hướng dẫn nam giới tuổi Thân cách xem hướng nhà theo tuổi.

Xem hướng nhà theo tuổi: Nữ tuổi Mùi nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

Người Việt xưa vẫn có câu: lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông nhưng hiện nay, không ít gia đình do phụ nữ làm chủ nên việc xem hướng nhà theo tuổi phụ nữ cũng không còn xa lạ. Bài viết dưới đây Lịch Ngày Tốt xin giới thiệu hướng nhà tốt xấu cho nữ giới tuổi Mùi.

Xem hướng nhà theo tuổi: Nam tuổi Mùi nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

Xem hướng nhà theo tuổi là việc không hề đơn giản, với nam giới tuổi Mùi, Lịch Ngày Tốt xin đưa ra một số gợi ý về hướng tốt xấu để bạn đọc tham khảo.

Xem hướng nhà theo tuổi: Nữ tuổi Ngọ nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

Xem hướng nhà theo tuổi vốn chỉ coi tuổi đàn ông thì nay vì nhiều nguyên nhân cũng có thể xem theo tuổi nữ giới. Bài viết dưới đây xin hướng dẫn xem hướng nhà tốt xấu cho phụ nữ tuổi Ngọ, mời bạn đọc tham khảo.

Xem hướng nhà theo tuổi: Nam tuổi Ngọ nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

Đàn ông tuổi Ngọ xem hướng nhà theo tuổi cần lưu ý những hướng nào? Những gợi ý về hướng tốt và hướng xấu dưới đây sẽ giúp con giáp này có thêm kiến thức để chọn hướng nhà phù hợp với mình.

Xem hướng nhà theo tuổi: Nữ tuổi Dần nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

Xem hướng nhà theo tuổi là việc cần thiết để có nơi ở phù hợp với bản mệnh, mang lại may mắn, hành thông và nhiều phúc khí cho bản thân cùng gia đình. Xin hướng dẫn xem hướng nhà tốt xấu cho phụ nữ tuổi Dần, mời bạn đọc tham khảo.

Xem hướng nhà theo tuổi: Nữ tuổi Tý nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

Nữ mệnh tuổi Tý nên chọn hướng làm nhà thế nào để đại cát đại lợi? Nữ tuổi Tý hãy tránh hướng xấu nào để gia trạch bình an, may mắn? Tất cả sẽ được giải đáp trong những gợi ý cụ thể xem hướng nhà theo tuổi cho phụ nữ tuổi Tý dưới đây.

Xem hướng nhà theo tuổi: Nam tuổi Dần nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

Lấy chồng xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông, xem hướng nhà theo tuổi người đàn ông trụ cột trong gia đình là truyền thống lâu đời của người Việt. Lịch Ngày Tốt xin hướng dẫn xem hướng nhà tốt xấu cho nam giới tuổi Dần, mời các bạn tham khảo.

Xem hướng nhà theo tuổi: Nữ tuổi Sửu nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

Xem hướng nhà theo tuổi thường lấy tuổi đàn ông, nhưng với gia đình mẹ góa con côi, người độc thân thì làm nhà, mua nhà xem theo tuổi chủ gia đình, có thể là phụ nữ. Lịch Ngày Tốt xin hướng dẫn xem hướng nhà tốt xấu cho phụ nữ tuổi Sửu.

Giải đáp những thắc mắc thường gặp để xác định hướng nhà tốt

Xem hướng nhà là việc không thể thiếu khi bắt đầu xây dựng hoặc mua nhà mới. Hướng nhà tốt không những mang tới hanh thông, may mắn mà còn là bước khởi đầu tốt lành giúp chủ nhân khi sống trong ngôi nhà đó sẽ có thêm sức khỏe, nhân duyên và hạnh phúc. Vậy xác định hướng nhà tốt như thế nào, xin mời bạn đọc theo dõi những thông tin dưới đây.

Những điều không thể không biết để chọn hướng nhà hợp phong thủy

Trong phong thủy hướng nhà là yếu tố vô cùng quan trọng để tạo ra một căn nhà tốt cho vận trình của gia chủ. Vậy bạn đã biết những chú ý cơ bản khi xem hướng nhà hay chưa? Cùng tìm hiểu ngay với Lịch ngày tốt nhé.

0

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành
lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Tử vi 2017 | Xem ngày tốt xấu | Bóng đá
x
x