Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 9/2021 theo Thần số học

Thứ Năm, 02/09/2021 08:20 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem bói ngày sinh tháng 9/2021, đối với người sở hữu dãy số tử vi là “3-8-8”, trong tháng 9/2021 này, bản mệnh cần phải linh hoạt hơn, chớ cứng nhắc trong việc xử lý tình huống bất ngờ. Khả năng thích nghi của bạn càng cao sẽ càng nhanh chóng giải quyết được vấn đề.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

1. Cách xác định con số tử vi theo phương pháp Thần số học

 

Công thức:

 
Số tử vi = ngày sinh + tháng sinh
Số tháng cá nhân: số tử vi + tháng hiện hành + năm hiện hành
Số năm cá nhân: số tử vi + năm hiện hành
 
Lấy các con số của ngày sinh và tháng sinh cộng với nhau để kết quả cuối cùng là số có 1 chữ số là được.  
 

Lưu ý:

 
- Các thao tác tính toán số tháng cá nhân và năm cá nhân đã được Lịch ngày tốt tính sẵn ở phần đối chiếu bên dưới, bạn chỉ cần quan tâm và tính toán số tử vi của mình mà thôi.

- Số tử vi cá nhân được tính theo ngày tháng sinh dương lịch.

- Con số tử vi luôn cố định theo ngày tháng sinh của mỗi người, không thay đổi theo số tháng cá nhân và số năm cá nhân. Bạn theo dõi loạt bài này thường xuyên thì có thể bỏ qua phần diễn giải này và nhớ tìm con số tử vi của mình theo phần dự đoán vận mệnh bên dưới là được.
 

Ví dụ cụ thể:

 
Bạn sinh ngày 23/8 (dương lịch), tháng hiện hành là tháng 9, năm hiện hành là năm 2021. Ta sẽ có các con số như sau:
 
Bạn tính: Số tử vi = 2+3+8 = 13 = 1+3 = 4.
 
Lichngaytot tính: Số tháng cá nhân = 4+9+2+0+2+1 = 18 = 1 + 8 = 9.
                              Số năm cá nhân = 4+2+0+2+1 = 9.
 
Như vậy, khi xem bói ngày sinh bằng phương pháp Thần số học như ví dụ trên, nếu bạn sinh ngày 23/8 thì tháng 9/2021 bạn sẽ có dãy số dự đoán vận mệnh của mình trong tháng là “4-9-9”. Nhớ kĩ con số tử vi của mình là 4 và đối chiếu với nội dung bên dưới, bạn sẽ thấy được sự biến chuyển của số phận trong tháng 9 này.
 

2. Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 9/2021 theo Thần số học

 

Số tử vi là 1-6-6

 
Xem bói ngày sinh tháng 9/2021 - Số tử vi 1
 
Bói thần số học tháng 9/2021, người có số tử vi là 1, sẽ có số tháng cá nhân và số năm cá nhân lần lượt là 6 và 6. Tháng này sẽ có kha khá vấn đề cần bạn giải quyết dứt điểm. Bạn cũng trở nên tham vọng, muốn có những thay đổi lớn lao thế nhưng vẫn phải làm từng bước thôi nhé.
 
Nếu muốn có đột phá trong công việc, tháng này nhìn chung chưa phải thời điểm thích hợp để bạn mạo hiểm. Mọi chuyện vẫn nên giữ ở mức bình ổn sẽ tốt hơn. Có thể những kế hoạch mà bạn mất nhiều thời gian lập ra giờ không còn phù hợp với tình hình thực tế, cần phải thay đổi ít nhiều, lại cần chờ thời cơ mới có thể tiến hành.
 
Vốn thông minh, lại sở hữu khả năng sáng tạo, chắc hẳn điều này sẽ chẳng thể làm khó được bạn. Thậm chí, trong họa có phúc, biết đâu giờ dành thêm thời gian để suy ngẫm, bạn có thể đưa ra thêm nhiều ý tưởng mới mẻ và độc đáo hơn hẳn, nhờ thế mà thành công ở ngày sau cũng càng thêm rực rỡ.  
 
Về cơ bản thì tháng này là thời điểm để bạn tiếp tục chứ không phải để bắt đầu, càng không phải lúc để khởi đầu lại. Những chuyện bạn đang tiến hành hãy kiên trì thực hiện tiếp, quyết tâm cao độ sẽ giúp bạn có được thành công.
 
Thời điểm này sức khỏe của bạn cũng đang không được tốt cho lắm, tốt nhất nên có kế hoạch đi thăm khám định kì, đồng thời xem xét ngay sức khỏe khi phát sinh vấn đề. Bạn khỏe mạnh không chỉ cho riêng bạn mà còn cho người thân và gia đình nữa.
 
Tháng 9 này đời sống tình cảm của bạn cũng có nhiều biến động. Có người phải đưa ra những quyết định liên quan đến gia đình, có người là kết hôn nhưng có người lại ly hôn. Dù là kết quả không mong muốn nhưng bạn hãy chấp nhận sự thay đổi này vì nó thực sự cần thiết với bạn trong thời điểm này.
 
Có người lại trở nên bận rộn hơn khi phải giải quyết các vấn đề về con cái hoặc trường học của chúng. Bạn không muốn phải gặp thêm vấn đề với những chuyện này nên cố tình giảm nhẹ tình huống, không muốn làm phức tạp hóa.
 

Số tử vi là 2-7-7

 
Xem bói ngày sinh tháng 9/2021 - Số tử vi 2
 
Xem bói ngày sinh theo Thần số học, người có số tử vi là 2 có số tử vi tháng là 7 và của năm là 7, trong tháng này tập trung vào những thay đổi, dù tốt hay xấu thì đó cũng là việc cần thiết đối với bạn.
 
Tháng này bản mệnh khá hứng thú với việc khám phá các kiến thức mới lạ vì bạn biết rằng đó cũng là cách bước ra khỏi những giới hạn, rào cản mà bản thân đặt ra từ trước đó. Thời gian này, bạn cũng khá quan tâm hơn tới lĩnh vực tâm linh và tò mò tìm các tài liệu liên quan để đọc và học hỏi thêm.
 
Đừng thắc mắc nếu quan sát thấy dạo gần đây bạn có xu hướng đặt ra những câu hỏi để tự vấn bản thân mình. Điều đó chứng tỏ bạn đang hướng mọi sự quan tâm cho chính mình. Thoát khỏi những bộn bề, lo toan trong cuộc sống, hơn lúc nào hết bạn cần sự yên tĩnh để xem xét lại mọi vấn đề đang diễn ra quanh mình.
 
Tháng này cũng nhắc nhở bản mệnh chớ để ý việc đâu đâu và mơ mộng. Hãy quan tâm hơn tới thực tế và những gì đang xảy ra xung quanh bạn. Chúng là dấu hiệu cho bạn biết những vấn đề đang tồn tại và bạn phải tập trung để sửa chữa, cải thiện cũng như nâng cấp bản thân.
 
Nếu có thể, hãy chủ động chia sẻ tâm tư của mình với người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Đôi lời tâm sự như cởi được tấm lòng, bạn sẽ thấy tâm trí mình nhẹ nhàng, thanh thản hơn.
 
Tình hình sức khỏe cũng là mối bận tâm của bạn trong tháng. Bạn nên nghỉ ngơi và ăn uống khoa học, hơn là lúc nào cũng mải mê với công việc. Làm việc quá sức khiến bạn thường xuyên ở trong tình trạng stress, đầu óc căng thẳng.
 
Những rắc rối liên quan đến việc học hành của con cái ở thời điểm này cũng có thể khiến bạn phải bận lòng. Nếu có khó khăn hãy hỏi xin sự giúp đỡ vì một mình bạn không thể nào giải quyết vấn đề đâu.
 

Số tử vi là 3-8-8

 
Xem bói ngày sinh tháng 9/2021 - Số tử vi 3
 
Theo xem bói ngày sinh tháng 9/2021, đối với người sở hữu dãy số tử vi là “3-8-8”, trong tháng 9/2021 này, bản mệnh cần phải linh hoạt hơn, chớ cứng nhắc trong việc xử lý tình huống bất ngờ. Khả năng thích nghi của bạn càng cao sẽ càng nhanh chóng giải quyết được vấn đề.
 
Bạn vốn là người có ý chí vô hạn, nhưng đôi khi lại cứng rắn tới mức bảo thủ, không chịu nhượng bộ ngay cả khi đã sai. Điều này đôi khi là rào cản ngăn bạn tiến tới thành công nhanh hơn. Nên sửa tật xấu này càng sớm càng tốt.
 
Đây là giai đoạn đưa ra sự thay đổi, chuyển đổi quan trọng, lớn lao, bạn hãy thay đổi, cắt giảm những thứ, điều cũ kỹ để chuẩn bị thực hiện nâng cấp từ phong cách sống cho tới mối quan hệ.
 
Bạn có thể trở nên rụt rè khi quyết định làm việc gì đó. Vốn dĩ bạn hoàn toàn có đủ khả năng để hoàn thành nó dễ dàng nhưng vì e ngại nhiều vấn đề nên bạn mất nhiều thời gian và công sức hơn. Chia buồn là chưa chắc thành quả cuối cùng sẽ thuộc về số 1, bởi kẻ tiểu nhân có thể nẫng tay trên bất cứ lúc nào.
 
Lúc này bạn cũng phải chịu khá nhiều áp lực về tinh thần khi gặp nhiều biến động tình cảm, niềm vui, nỗi buồn đan xen. Bạn hãy thôi kiểm soát người ấy vì đó là cách bạn đang giết chết niềm tin, làm tăng thêm sự căng thẳng giữa hai người.
 
Nhưng với ai đã kết hôn nên thận trọng trong các mối quan hệ kẻo sẽ không thoát khỏi sự cám dỗ. Bởi thế, cần phải rõ ràng ngay cả trong suy nghĩ tới hành động, tránh rước họa vào thân.
 
Hơn thế nữa, có quá nhiều dự định mà số 3 muốn thực hiện trong tháng nên chi phí tiêu dùng cũng sẽ tăng cao. Bạn cần phải có sự chuẩn bị sẵn sàng cho những tình huống có thể xảy ra, nên có khoản tiết kiệm để dùng khi cần kíp.
 

Số tử vi là 4-9-9

 
Xem bói ngày sinh tháng 9/2021 - Số tử vi 4
 
Với người có dãy số tử vi là “4-9-9”, tháng 9 này bạn có thể phải đối mặt với nhiều biến động về mặt tình cảm. Những người còn độc thân tuy cũng có nhiều cơ hội tình cảm cho bạn lựa chọn, nhưng có lẽ sự bình đẳng, công bằng mà bạn mong muốn vốn chẳng hề tồn tại trong tình cảm.
 
Bạn cũng có thể xảy ra vài bất đồng với những người bạn của mình. Vốn dĩ bạn cũng chỉ lo lắng cho đối phương, nhưng có lẽ bạn đang lo lắng thái quá, thành ra ôm chuyện bao đồng. Nói dài nói dai hóa ra nói dại, bạn bè dễ hiểu lầm nhau, thành ra có phần xa cách.
 
Các cặp đôi đã dần hiểu cho những nỗi khó xử của nhau. Tuy chưa hoàn toàn thấu hiểu nhưng sự căng thẳng đã dần được xua tan. Là người có tình yêu thương sâu sắc, bạn không chỉ quan tâm đến đối phương mà còn quan tâm đến cả những người xung quanh, dễ vì thế mà khiến cho đối phương sinh lòng ghen tuông.
 
Tháng này công việc của bạn xem ra không được hanh thông. Cơ hội đến rồi lại đi, cứ như thể đang đùa giỡn với bạn vậy. Thay vì bất an hay lo lắng quá nhiều bạn hãy tĩnh lòng mình lại, lắng nghe trực giác vì chúng là công cụ bạn có duy nhất lúc này.
 
Hãy cứ kiên trì theo đuổi mục tiêu, hành động và đừng quá căng thẳng hay cảm thấy áp lực khiến bạn muốn buông tay hay bỏ cuộc.  
 
Tình hình tài chính có khá nhiều biến động. Kinh doanh, buôn bán bị cạnh tranh nhiều, đối thủ cạnh tranh lớn, nếu không có phương án đối phó hợp lý, rất dễ bị thua lỗ.

Xem thêm: Ngày sinh âm lịch người có phúc khí
 

Số tử vi là 5-1-1

 
Xem bói ngày sinh tháng 9/2021 - Số tử vi 5
 
Xem bói ngày sinh cho người mang số tử vi là 5 có số tử vi tháng và năm là 1 và 1, tháng mới nhắc nhở bạn nên tập trung vào sự nghiệp, phát triển công danh.
 
Trong tháng này, bạn không nên để bản thân bị tác động quá nhiều từ những điều kiện của ngoại cảnh. Đã đến lúc bạn dành toàn bộ thời gian của mình để tập trung phát triển sự nghiệp. Bản mệnh vốn là người có năng lực nên chỉ cần tập trung hơn nữa là đã có thể gặt hái thành công, gia tăng thu nhập.
 
Lúc này có thể bạn bắt đầu một số điều mới như tiến hành kinh doanh, khởi nghiệp, đưa sản phẩm ra thị trường. Bước khởi đầu thường có nhiều khó khăn và không ít lo lắng nhưng bạn đừng ngại, hãy cứ thực hiện, nếu có vấn đề thì sửa đổi sớm là được. 
 
Bản mệnh hãy nâng cao tinh thần trách nhiệm và những cam kết, lời hứa. Lời nói ra phải chắc chắn mới nói, nếu không lâu dần sẽ chẳng có ai dám tin tưởng cho bạn nữa.
 
Tháng này, chuyện tình cảm cũng thuận lợi hơn nhiều chứ không rối ren như trước. Nguyên nhân chính là bạn đã được đả thông tư tưởng, thể hiện thái độ yêu ghét rõ ràng nên đón nhận mọi thứ suôn sẻ và nhẹ nhàng hơn.
 
Nếu được bạn bè mai mối, đó là hỷ sự nên bạn đừng vội từ chối. Hãy cho mình cơ hội để làm quen, giao lưu, mở rộng mạng lưới bạn bè, biết đâu bất ngờ, bạn lại sớm tìm thấy ý trung nhân.
 
Với các cặp vợ chồng mới cưới, rất có thể tin vui tiếp theo sẽ đến. Đó là chuyện sinh con đẻ cái. Lần đầu tiên có chút ngỡ ngàng nhưng rồi mọi chuyện đều tốt đẹp, đừng quá căng thẳng khi đón nhận điều đó.
 

Số tử vi là 6-2-2

 
Xem bói ngày sinh tháng 9/2021 - Số tử vi 6
 
Theo xem bói ngày sinh, tháng 9 này, nếu bạn mang dãy số tử vi “6-2-2”, có vẻ như bạn đang tập trung cho những quan hệ mới, hứa hẹn là sẽ có tin vui.
 
Tháng này bạn sống thiên về cảm xúc hơn nên những ai độc thân có mong muốn mối quan hệ yêu đương có thể có những tình bạn mới, giao lưu hợp tác thuận lợi. Để tăng cơ hội cho mình bạn nên tăng cường khả năng giao lưu, giao tiếp xã hội, kết nối cộng đồng, tham gia các hoạt động từ thiện.
 
Có người may mắn tìm được đối tượng phù hợp và cảm nhận tình yêu, bắt đầu một mối tình trong mơ mà ai ai cũng phải ghen tị. Còn những đôi yêu nhau bắt đầu bàn tính chuyện kết hôn. 
 
Về phương diện công việc chỉ tạm ổn nhưng bạn cần phải kiên trì, nhẫn nại nhiều hơn vì nhiều việc chưa đạt được kết quả như ý, tất cả vẫn cần nhiều thời gian nữa mới chạm tới mục tiêu đã đề ra. 
 
Bạn đừng ngại ngần trong việc giúp đỡ ai đó, nhất là khi một vài người bạn yêu cầu, hãy nhớ tới lúc mình khó khăn và được ai đó giúp đỡ thì đó thực sự là điều vô cùng may mắn. 
 
Tiền bạc không phải lo nghĩ, bạn thực tế hơn với những khoản chi tiêu hàng ngày nên đã có kế hoạch để tăng thu. Đây là nền tảng tốt không chỉ gia tăng tiền bạc mà còn mang lại cả những thành tựu có giá trị tinh thần lớn lao. 
 
Tháng này là cơ hội để người theo nghiệp kinh doanh tiến hành những đàm phán về tài chính, ký kết hợp đồng, giao kèo hợp tác. Với những khoản vay và thế chấp lớn, bạn cũng có thể tiến hành suôn sẻ, nhưng nhớ là đừng quá liều lĩnh và phải thật tỉnh táo, rạch ròi trong các mối quan hệ. Sự gắn kết tình cảm tuy là sức mạnh, nhưng đôi khi lại gây ra rắc rối nghiêm trọng khi liên quan đến tiền bạc.
 

Số tử vi là 7-3-3

 
Xem bói ngày sinh tháng 9/2021 - Số tử vi 7
 
Với người có số tử vi là 7, tương ứng tháng 9/2021 dương lịch này sẽ có con số cá nhân năm là 3, số cá nhân tháng là 3.
 
Chuyện hợp tác kinh doanh trong tháng này sẽ có những lúc thuận lợi, cũng có những lúc khá trắc trở, về cơ bản không phải suôn sẻ từ đầu đến cuối. Tuy nhiên nếu như mệnh chủ vẫn kiên quyết theo đuổi mục tiêu của mình thì vẫn có cơ may thành công.
 
Lúc này trí tưởng tượng của bạn khá phong phú, sức sáng tạo vô biên, lúc này khuyến khích triển khai ý tưởng riêng hoặc hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo của bạn, bán ra những sản phẩm đầy tính sáng tạo. Nếu không thể thì chỉ cần sáng tạo hơn trong cách thức làm việc của bạn là đủ.
 
Cuộc sống tràn đầy sức sống, sự lạc quan, thịnh vượng, bạn khá háo hức mở rộng mối quan hệ của mình, nhờ đó, mang tới nhiều niềm vui và cơ hội kinh doanh, tài chính. Có người còn chuyển nơi sinh sống tới địa điểm tốt hơn.
 
Sự lạc quan của bạn dường như có năng lượng lan tỏa tới mọi người, nhờ đó đời sống xã hội mang tới nhiều giây phút thú vị. Lúc này các mối quan hệ xã giao được mở rộng, những người độc thân có cơ hội cao gặp được người trong mộng, nhưng nếu ai đang có gia đình cẩn thận kẻo “say nắng” đối tác làm việc cùng. 
 
Tháng này cũng thôi thúc bạn bắt đầu một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc. Khoảng thời gian vui chơi, tán tỉnh như vậy đủ rồi, đến lúc cần đưa ra những cam kết ràng buộc mang tính “người lớn” hơn, đánh dấu sự trưởng thành thực sự của bạn.
 
Sức khỏe của bản mệnh trong lúc này cũng rất tốt, thậm chí khi tinh thần thoải mái, sảng khoái bạn càng cải thiện được những vấn đề sức khỏe hiện tại nữa đấy.
 

Số tử vi là 8-4-4

 

 

Xem bói ngày sinh tháng 9/2021 - Số tử vi 8
 
Với người có số tử vi là 8, tháng này có dãy số liên kết kỳ bí là “8-4-4”, với số cá nhân tháng là 4, số cá nhân năm là 4. Dãy số này mang tới cả cơ hội và sự thách thức dành cho bạn.
 
Đây là tháng tuyệt vời để bạn hoàn thành hết những mục tiêu dài hạn đã đặt ra trước đó rất lâu. Ai cũng nhìn thấy rõ sự tiến bộ, yếu tố thành công, sự nỗ lực của bạn dành cho công việc. Điều đó giúp bạn “ghi điểm” trong mắt các nhà lãnh đạo. Đề xuất tăng lương, tăng mức thưởng thời điểm này khá hợp lý.
 
Khối lượng công việc ngày càng nhiều, tới mức bạn gần như không có thời gian để nghỉ ngơi, luôn chân luôn tay. Thách thức kèm áp lực công việc cũng lớn, rất có thể bạn cảm thấy bị mắc kẹt trong cái bẫy nào đó, cố thoát nhưng không hề dễ dàng. Lúc này cần bình tĩnh và sáng suốt lựa chọn hướng đi cho mình để biến thách thức thành cơ hội tốt, vươn thẳng tới thành công. 
 
Ngay lúc này, bạn hãy lập kế hoạch và xem xét cẩn thận cho bản thân cũng như những người khác để làm giảm bớt cảm giác nặng nề. Hãy cẩn thận đừng quá quan trọng hoặc khắt khe với bản thân nếu bạn không thể làm tất cả.  
 
Tháng này bạn có xu hướng coi trọng vai trò của gia đình và bạn bè hơn. Cảm giác như bạn sẵn sàng hy sinh thời gian, công sức của mình để được ở bên hay giúp đỡ họ. 
 
Đây chính là khoảng thời gian ngọt ngào, ấm áp trong tình yêu. Bạn cho đi, không hề mong muốn được đáp trả, nhưng lại được nhiều người quan tâm, yêu mến. Từ đây bạn mới thấm thía bài học về sự sẻ chia, lòng khoan dung. Có vẻ như cuộc sống của bạn ngày càng nhẹ nhàng và thăng hoa hơn chính nhờ những điều đó.
 
Trong chuyện tình cảm, người mang số tử vi là 8 được không ít người thầm thương trộm nhớ, có điều không hiểu tại sao mãi vẫn không chọn được người phù hợp với mình.
 
Có lẽ bạn cần phải bỏ qua những nỗi buồn trong quá khứ, cũng dứt bỏ những nỗi sợ hãi trong lòng mà tiến đến với người mình yêu. Đừng do dự nữa, bởi thời gian qua đi, cơ hội cũng qua đi, đâu có ai ở một chỗ chờ đợi chúng ta mãi đâu.
 
Sức khỏe của bản mệnh thời gian này khá ổn định nhưng đừng vì thế mà chủ quan, bạn có thể tăng cường sức đề kháng cho bản thân bằng việc thường xuyên tập luyện và không quên ăn những đồ ăn lành mạnh, tốt cho sức khỏe. 

Bạn có biết đâu là ngày sinh phú quý theo Bát tự?
 

Số tử vi là 9-5-5

 
Xem bói ngày sinh tháng 9/2021 - Số tử vi 9
 
Trong tháng 9/2021 này, người sở hữu dãy số tử vi “9-5-5” có lẽ sẽ phải đối mặt với nhiều biến động. Công việc của bạn đang tiến triển tốt đẹp, bạn cũng đón nhận nhiều cơ hội để tiến thân, nhưng có những lúc lại do dự chần chừ, không tự tin vào bản thân mình.
 
Đây là thời điểm có những thay đổi, có nhiều biến động trong cuộc sống, vì thế, đừng để sự thiếu quyết đoán của mình ảnh hưởng đến tình hình tổng thể. Bạn phải đối mặt với nỗi sợ hãi và bất an theo cách suy nghĩ của chính bạn. Bạn nên có cái nhìn thoải mái hơn về thế giới xung quanh.
 
Nhìn chung tinh thần thăng trầm bất ổn của bạn trong tháng mới có thể vì cảm giác bồn chồn, lo lắng, có khuynh hướng bị ám ảnh bởi điều gì đó chưa thực hiện được, hoặc đã làm nhưng kết quả không như ý muốn. Lý do có thể xuất phát từ việc bạn quá ôm đồm, làm quá nhiều việc một lúc.
 
Với những người đã kết hôn, bỗng dưng có cảm giác trống trải về gia đình, quan hệ vợ chồng. Có vẻ như hôn nhân thực tại tồn đọng nhiều khúc mắc, không giống như thuở yêu đương khiến bạn thất vọng. 
 
Với người độc thân, lãng mạn không phải là điều mà bạn đang theo đuổi. Bạn hướng tới tình yêu chân thành và hiện thực chứ không cần bay bổng. Với bạn, quan trọng nhất là ở tấm lòng, những thứ khác chỉ như màu mè làm nền cho tình yêu mà thôi. 
 
Sức khỏe không thực sự tốt khi bạn lo nghĩ quá nhiều. Có thể gặp các vấn đề về thể chất hoặc gặp khó khăn sau phẫu thuật. Bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn để hồi phục đã rồi muốn làm gì thì làm. 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X