Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 7/2020 theo Thần số học

Thứ Tư, 01/07/2020 13:32 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem bói ngày sinh tháng 7/2020, nếu dãy số tử vi của bạn là 1-3-5 thì chứng tỏ đây chính là một thời điểm thích hợp để triển khai các dự án mới, ý tưởng mới. Nhờ có năng lượng sống tích cực cùng với nhiều ý tưởng đột phá, bạn có thể thực hiện được những điều cực kỳ ấn tượng trong mắt người ngoài.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

1. Cách xác định con số tử vi theo phương pháp Thần số học

 

Công thức:

 
Số tử vi = ngày sinh + tháng sinh
Số tháng cá nhân: số tử vi + tháng hiện hành + năm hiện hành
Số năm cá nhân: số tử vi + năm hiện hành
 
Lấy các con số của ngày sinh và tháng sinh cộng với nhau để kết quả cuối cùng là số có 1 chữ số là được. 
 

Lưu ý:

 
- Các thao tác tính toán số tháng cá nhân và năm cá nhân đã được Lịch ngày tốt tính sẵn ở phần đối chiếu bên dưới, bạn chỉ cần quan tâm và tính toán số tử vi của mình mà thôi.
- Số tử vi cá nhân được tính theo ngày tháng sinh dương lịch.
- Con số tử vi luôn cố định theo ngày tháng sinh của mỗi người, không thay đổi theo số tháng cá nhân và số năm cá nhân. Bạn theo dõi loạt bài này thường xuyên thì có thể bỏ qua phần diễn giải này và nhớ tìm con số tử vi của mình theo phần dự đoán vận mệnh bên dưới là được.
 

Ví dụ cụ thể:

 
Bạn sinh ngày 18/2 (dương lịch), tháng hiện hành là tháng 4, năm hiện hành là năm 2020. Ta sẽ có các con số như sau:
 
Bạn tính: Số tử vi = 1+8+2 = 11 = 1+1 = 2.
Lichngaytot tính: Số tháng cá nhân = 2+4+2+0+2+0 = 10 = 1+0 = 1.
                              Số năm cá nhân = 2+2+0+2+0= 6.
 
Như vậy, khi xem bói ngày sinh bằng phương pháp Thần số học như ví dụ trên, nếu bạn sinh ngày 18/2 thì tháng 4/2020 bạn sẽ có dãy số dự đoán vận mệnh của mình trong tháng là “2-1-6”. Nhớ kĩ con số tử vi của mình là 2 và đối chiếu với nội dung bên dưới, bạn sẽ thấy được sự biến chuyển của số phận trong tháng 1 này.
 

2. Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 6/2020 theo Thần số học

 

1. Số tử vi là 1-3-5

 
Xem boi ngay sinh thang 72020 - so tu vi 1
 
Bói thần số học tháng 7/2020, người có số tử vi 1 là người luôn tự tin và độc lập. Bạn tin tưởng vào năng lực của mình và luôn giữ những suy nghĩ lạc quan, cho rằng mình có thể chinh phục mọi đích đến đã đặt ra.

Bạn luôn muốn tự đứng trên hai chân của mình và không muốn phụ thuộc vào người khác. Mặt tính cách tích cực này chính là nhân tố giúp bạn chạm tay tới thành công.
 
Tuy nhiên, bạn cũng cần phải nhận ra khuyết điểm của mình là quá nóng vội, tự tin nên nhiều khi không biết lắng nghe ý kiến của người khác. Người làm lãnh đạo đôi khi chuyên quyền, độc đoán, không muốn ai vượt qua mình nên thường để lỡ các nhân tài, hoặc đưa ra những quyết sách chủ quan, thiếu chính xác.
 
Trong tháng 7 này, nếu dãy số tử vi của bạn là 1-3-5 thì chứng tỏ đây chính là một thời điểm thích hợp để triển khai các dự án mới, ý tưởng mới. Nhờ có năng lượng sống tích cực cùng với nhiều ý tưởng đột phá, bạn có thể thực hiện được những điều cực kỳ ấn tượng trong mắt người ngoài.
 
Các mối quan hệ của bạn cũng đang có dấu hiệu được mở rộng hơn. Đó có thể là những mối quan hệ hợp tác làm ăn hoặc quan hệ tình cảm. Dù là tính chất gì đi chăng nữa thì bạn cũng hãy mở rộng lòng mình, bởi nhiều khả năng đối phương là một người tốt. 
 
Thời điểm này, bạn cũng có thể cảm thấy bồn chồn, lo lắng khi đứng trước những điều mà mình chưa từng biết tới. Tuy nhiên, hãy vững tin vào bản thân mình như từ trước tới nay, bởi bạn hoàn toàn có năng lực thích ứng với mọi chuyện.

Nhiều khi, những thay đổi ấy là cần thiết để bạn có thể đạt được những bước phát triển xa hơn trong cuộc sống. Xem thêm: Thời kỳ hoàng kim theo Linh số.
 

2. Số tử vi là 2-4-6

 
Xem boi ngay sinh thang 72020 - so tu vi 2
 
Người có số tử vi 2 là người rất nhạy cảm và tinh tế. Bạn có thể nhận ra được cảm xúc và suy nghĩ của mọi người xung quanh mình, nhờ thế mà bạn trở thành một người rất thích hợp để hợp tác. Thời điểm này, bạn có thể là người đoàn kết tập thể, nhờ thế mà mang lại thành công chung.
 
Tuy nhiên, nhiều khi bạn lại quá dựa dẫm, hay do dự, thiếu quyết đoán nên dễ để cơ hội trôi qua đáng tiếc. Bạn thường không mấy thích hợp để thực hiện những công việc cần sự độc lập và sáng tạo trong thời điểm này.
 
Tuy nhiên, may mắn là dù bạn khá dựa dẫm vào người khác nhưng bạn vẫn có được sự tỉnh táo và nhạy cảm riêng để có thể đứng vững trước những cám dỗ và không quá cả tin, nghe theo lời lừa gạt hoặc sai khiến của người khác.
 
Xem bói ngày sinh tháng 7/2020, tháng 7 này là một khoảng thời gian khá may mắn đối với người có dãy số tử vi là 2-4-6, bạn có thể giải quyết được nhiều vấn đề còn tồn đọng từ khoảng thời gian trước đó. Những dự án, công việc của bạn đều tìm được phương án sửa chữa hoặc phát triển tích cực.
 
Bạn cũng có thể đưa ra những quyết định có liên quan đến gia đình hoặc tình cảm. Đó có thể là những quyết định khá tích cực, giúp cải thiện hoàn cảnh hiện tại. Tuy nhiên, nếu muốn thực hiện những thay đổi lớn lao thì bạn cần bình tĩnh chờ một thời cơ khác.
 
Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý hơn đến những vấn đề đang xảy ra trong thực tế xung quanh mình, đặc biệt là trên lĩnh vực tài chính.

Thời điểm này, tình hình tiền bạc của bạn không mấy khả quan, thậm chí còn có phần eo hẹp nên bạn không nên phung phí vào những khoản không cần thiết, nếu không dễ phải vay mượn mới đủ ăn đủ tiêu.
 

3. Số tử vi là 3-5-7

 
Xem boi ngay sinh thang 72020 - so tu vi 3
 
Người có số tử vi là 3 thường là người thông minh, sáng tạo, có trí tưởng tượng phong phú. Bạn luôn cảm thấy tràn đầy sức sống và nhiệt tình với tất cả mọi người xung quanh.

Bạn sẵn sàng nhận nhiệm vụ thực hiện công việc dù có khó khăn đến mấy. Với tinh thần lạc quan của mình, bạn nghĩ rằng mình ắt sẽ được rèn luyện sau khi vượt qua những thách thức trước mắt. Xem thêm: Ngày sinh âm lịch phản ánh tài vận.
 
Tuy nhiên, bạn cần phải khiêm tốn hơn khi giao tiếp với mọi người. Dù đạt được thành công gì, lớn hay nhỏ và có tự hào đến mấy đi chăng nữa, bạn cũng không nên thể hiện ra ngoài với thái độ khoe khoang, thậm chí là coi thường người khác. Như vậy thì dù bạn có tài giỏi đến đâu, bạn cũng khó chinh phục được lòng người.
 
Khoảng thời gian này, bạn dễ gặp phải những sự cố xảy ra bất chợt, cho dù có thể trước đó, công việc tưởng chừng rất thuận lợi đấy.

Nếu như mọi thứ xảy ra đều có cùng một lý do thì bạn nên dừng lại để tự hỏi bản thân mình, xem mình cần phải thay đổi hoặc điều chỉnh những vấn đề gì. Nếu vướng phải ngõ cụt, bạn có thể chia sẻ với bạn bè, người thân hoặc các chuyên gia để tìm ra hướng đi cho mình. 
 
Tháng 7 dương lịch, bạn cũng có thể sẽ phải đi xa nhà do có các hoạt động công tác hoặc du lịch. Vì thế, hãy chú ý đảm bảo an toàn giao thông nhé.
 
Nếu cơ thể bạn có dấu hiệu mệt mỏi trong thời điểm này, bạn cần phải chú ý nghỉ ngơi chứ không nên bắt bản thân phải làm việc quá nhiều. Chỉ khi có đủ sức khỏe và sự tỉnh táo, bạn mới bắt tay vào công việc và làm việc một cách hiệu quả được.
 

4. Số tử vi là 4-6-8

 
Xem boi ngay sinh thang 72020 - so tu vi 4
 
Người có số tử vi là 4 thường là những người rất thiết thực và đáng tin cậy. Bạn là người có khả năng tổ chức và lập kế hoạch rất tốt. Khi đặt tâm trí vào một cái gì đó thì sẽ bất chấp đến cùng để hoàn thành, nếu không bạn sẽ chẵng dễ dàng bỏ cuộc.
 
Có đôi khi, người ngoài không thể hiệu được sự kiên trì và cố gắng của bạn, cho rằng bạn là kẻ gàn dở, song đó không phải là vấn đề khiến bạn bận lòng. Bạn luôn rõ ràng mình cần phải làm gì và phải là như thể nào mới mang lại hiệu quả cao nhất.

Nhờ có sự quyết tâm và nền tảng kiến thức vững vàng, bạn có thể đạt được tới thành công trong tương lai.
 
Tuy nhiên, tháng 7 này lại là một tháng không mấy may mắn với bạn, bởi dù mọi thứ tiến hành theo đúng kế hoạch và thời gian dự kiến nhưng chưa chắc đã đạt được kết quả như ý muốn. Thậm chí, kết quả công việc của bạn còn bị kẻ khác nẫng tay trên.
 
Các mối quan hệ xã giao của bạn cũng không quá tốt đẹp. Bạn dễ xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn với người khác vì sự cứng đầu của mình. Đôi khi, bạn nên chọn cách thỏa hiệp hoặc nhượng bộ ít nhiều để có thể giữ hòa khí cho đôi bên.
 
Trong chuyện tình cảm, bạ cần chú ý hơn đến gia đình của mình. Có thể là bạn quá bận rộn nên đã vô tình quên mất việc quan tâm đến nửa kia, vì vậy mà tình cảm đôi bên có phần khá nhạt nhòa.

Xem bói ngày sinh tháng 7/2020 khuyên bạn hãy trò chuyện với người ấy nhiều hơn để đôi bên có thể thấu hiểu nhau, đồng thời người ấy cũng sẽ thông cảm cho sự bận rộn hiện giờ của bạn.
 
Cuối cùng, nếu vướng phải bất cứ rắc rối gì, điều quan trọng là bạn dám nhìn thẳng vào vấn đề, đừng nghĩ cách vòng vo hoặc phức tạp hóa vấn đề, bởi như vậy hoàn toàn chẳng đem lại điều gì tích cực đâu.
 

5. Số tử vi là 5-7-9

 
Xem boi ngay sinh thang 72020 - so tu vi 5
 
Nếu bạn là người mang mệnh số 5. bạn thường rất đa tài, tuy nhiên nhiều khi, bạn chưa sử dụng tài năng của mình một cách thực sự hiệu quả.

Có lẽ bạn đang sống quá tự do, thích chiều chuộng bản thân nên khó có thể xác định được mục tiêu của mình là gì. Nếu cứ tiếp tục cái tính quá khoáng, thiếu kiên trì, thậm chí là thiếu tinh thần trách nhiệm của mình, bạn có có cơ hội thăng chức, tăng lương.
 
Với sự giỏi giang vốn có, bạn hãy tập trung để có thể nhận rõ được xem mình cần phải làm gì và mình nên làm gì. Bạn dám mạo hiểm, giỏi thích nghi hoàn cảnh lại có thừa sự tự tin, vì thế mà chẳng có việc gì là quá khó khăn với bạn đâu.
 
Tháng 7 này, có nhiều tình huống xảy ra khiến bạn phải nghiêm túc xem xét lại bản thân. Có lẽ bạn sẽ nhận ra rằng đã đến lúc mình cần trưởng thành, không thể cứ mãi dựa dẫm vào một ai đó mãi được nữa.

Rất có thể, bạn sẽ phải chia tay hoặc đánh mất một vài người bạn hoặc người thân lớn tuổi. Đó có thể là người bạn hết mực tin cậy và yêu mến.
 
Tuy tình cảm có nhiều biến động nhưng bạn không nên để những cảm xúc cá nhân của mình gây ảnh hưởng đến công việc. Hãy biến những nỗi đau hoặc sự mất mát của mình trở thành động lực để có thể tiến xa hơn trong tương lai. 
 
Điều tích cực đến với bạn trong tháng này là tình hình tài chính. Đặc biệt, người làm ăn, kinh doanh có thể gặt hái được thành công, nhờ vậy mà thu nhập cũng được tăng lên đáng kể. Bạn có thể trở thành một người chiếm vị trí quan trọng trong tập thể hoặc trong công việc đang thực hiện.

Thời điểm này khá thích hợp để bạn đưa ra những quyết định tài chính lớn và giao dịch quan trọng đấy. Hãy áp dụng tư duy kinh doanh của mình để đưa ra những quyết sách đúng đắn. Xem thêm: Xem bói ngày sinh âm lịch biết vận mệnh cuộc đời.
 

6. Số tử vi là 6-8-1

 
Xem boi ngay sinh thang 72020 - so tu vi 6
 
Người mang mệnh số 6 rất trung thực và đáng tin cậy. Bạn dễ hòa đồng, yêu hòa bình và thường đồng cảm với người khác nên bạn xây dựng được nhiều mối quan hệ xã giao hữu hảo.

Bạn cũng nhận được sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp nên được giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Bạn có thể tìm được cơ hội cống hiến tài năng của mình và giúp cho tập thể đạt được bước tiến lớn.
 
Tuy nhiên, dù đứng trên cương vị nào đi chăng nữa thì bạn cũng không nên quá cứng nhắc, bảo thủ, khăng khăng theo ý kiến cá nhân mình. Có thể những suy nghĩ của bạn đã trở thành lối mòn và đây là thời điểm thích hợp để lắng nghe quan điểm của những người đi sau rồi đấy.
 
Tháng 7 này là thời điểm rất thích hợp để người có dãy số tử vi là 6-8-1 tiến hành kinh doanh, khởi nghiệp, đưa sản phẩm mới ra thị trường để giới thiệu với đông đảo khách hàng. Hãy tự tin vào bản thân mình và chắc chắn, bạn có thể vươn được tới thành công. 
 
Những người còn trẻ tuổi có thể mạnh mẽ thử sức ở những công việc mà trước nay mình chưa từng nghĩ tới, bởi biết đâu bạn sẽ phát hiện ra một tài năng nào đó tiềm tàng của chính bản thân mình thì sao? Hãy bồi dưỡng sự tự tin cho mình, bởi bạn chẳng hề thua kém bất cứ ai.
 
Bên cạnh đó, điều quan trọng cần phải nhớ trong tháng này là bạn chớ nên để cảm xúc của mình gây ảnh hưởng đến những đánh giá khách quan và công bằng.

Nếu cảm thấy mình đang quá mệt mỏi, tiêu cực hoặc không thể tập trung vào công việc, bạn nên tạm thời gác những việc quan trọng lại và thực hiện những vấn đề khác trước.
 

7. Số tử vi là 7-9-2

 
Xem boi ngay sinh thang 72020 - so tu vi 7
 
Nếu có số tử vi là 7, bạn là một người rất tỉ mỉ và điềm tĩnh. Bản mệnh có chiều sâu nên luôn đi tìm kiếm sự thật cho mọi việc. Có thể bạn không có nhiều bạn bè, nhưng nếu đã kết bạn với ai thì bạn đều rất chân thành.

Bạn là một người bạn rất biết quan tâm thông cảm cho người khác, nhưng không phải ai cũng nhận được điều đó từ bạn. Với một trực giác nhạy bén, bạn có thể cảm nhận sự lừa dối từ những người khác một cách nhanh chóng và chính xác.

Bạn biết cân bằng giữa thời gian dành cho những người khác và thời gian riêng tư để một mình suy nghĩ.
 
Trong công việc, bạn là người có kỹ năng phân tích và nhìn nhận được nhiều mặt của vấn đề. Bạn sẽ tìm và đưa ra kết luận của riêng bạn trước khi chấp nhận một khái niệm khác. 

Tuy nhiên, để có thể phát triển một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn, bạn nên có cái nhìn rộng mở hơn về thế giới thay vì giới hạn trong vùng kiến thức của bản thân.
 
Thời điểm này, vận trình tình cảm của người có dãy số tử vi là 7-9-2 có những biến chuyển rõ rệt. Bạn có cơ hội tìm ra một người thực sự phù hợp với mình, và có thể người ấy chẳng ở đâu xa, mà chính là một trong số những người bạn bè thân thiết với bạn.
 
Nếu tình cảm đã chín muồi, những ai đã có đôi có cặp có thể nghiêm túc thảo luận cùng người ấy về vấn đề hôn nhân. Với sự quyết chí, đồng lòng của mình, hai người có thể cùng chung tay xây dựng nên một gia đình hạnh phúc.
 
Trong công việc, bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và luôn cố gắng, nỗ lực hết mình. Những cam kết, thỏa thuận được bạn hoàn thành một cách trơn tru, vì thế mà bạn nhận được sự tin tưởng của mọi người xung quanh.

Thời điểm này cũng là lúc thích hợp để bạn thay đổi những thói quen xấu, học hỏi thêm những điều tốt đẹp để phát triển bản thân.
 

8. Số tử vi là 8-1-3

 
Xem boi ngay sinh thang 72020 - so tu vi 8
 
Người có số tử vi là 8 là người quan tâm đến sức mạnh của tiền bạc và quyền lực. Bạn không bao giờ mơ mộng trong cuộc đời và có tầm nhìn xa trông rộng. Ngày sinh của bạn có phải ngày sinh phú quý theo Bát tự?

Nhờ có cá tính độc lập, thích cạnh tranh, thực tế và mạnh mẽ khi cần thiết mà bạn có thể quản lý kinh doanh tốt, có khả năng thích nghi với môi trường cực kỳ tốt.

Với những khả năng thiên bẩm và nỗ lực không ngừng nghỉ, bạn sẽ không bao giờ bỏ cuộc trong việc theo đuổi đích đến cuộc đời.
 
Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý kiềm chế bản thân và tốt nhất là không theo đuổi những gì đang ám ảnh bạn hoặc quá xa vời so với tầm với.

Hãy nhận ra những thú vui khác trong cuộc đời mình và có cách để cân bằng giữa tham vọng và các mối quan hệ, như vậy thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên nhẹ nhõm và muôn màu muôn sắc hơn nhiều.
 
Tháng mới này là thời điểm thích hợp để bạn triển khai những ý tưởng mới đấy. Thay vì việc đơn độc làm công việc mình yêu thích, bạn có thể nhận được sự ủng hộ của nhiều người xung quanh. Điều này giúp cho mọi việc trở nên thuận lợi hơn nhiều.
 
Trong lĩnh vực tình cảm, bạn có vẻ cởi mở hơn trước nhiều và không còn dành toàn bộ thời gian của mình cho sự nghiệp nữa.

Bạn có cơ hội tìm được một ai đó khá ưng ý và đôi bên có thể bắt đầu tiến tới quan hệ yêu đương. Tình yêu thôi thúc cũng khiến cho bạn nhìn nhận thế giới tươi đẹp hơn nhiều.
 
Với những người còn trẻ tuổi, bạn có thể tìm ra hướng đi hoặc trọng tâm trong cuộc sống của mình. Việc này giúp cho bạn cảm thấy quyết tâm và yêu đời hơn. Hãy dũng cảm và tin vào sự lựa chọn của bản thân mình, rồi bạn sẽ gặt hái được thành công sớm muộn.
 

9. Số tử vi là 9-2-4

 
Xem boi ngay sinh thang 72020 - so tu vi 9
 
Người mang mệnh số 9  thường có những cái nhìn rất tích cực và lạc quan về mọi việc. Có thể bạn cũng vướng phải rắc rối như bất cứ ai, song bạn luôn nghĩ ra nhiều cách hết sức thông minh để giải quyết sự việc.

Mọi người cảm thấy rằng bạn là người rất đáng tin cậy và đáng kính, bởi bạn chẳng hề có thành kiến và luôn thông cảm sâu sắc cho những người kém may mắn hơn mình.

Bạn sẽ giúp đỡ những người khác trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bởi bạn luôn mong muốn những điều tốt đẹp trong đời.
 
Tuy nhiên, trong tháng này, đừng để sự rộng lượng và vị tha của mình bị lợi dụng và lạm dụng thường xuyên. Đôi khi, bạn cần phải sống và giành lấy những lợi ích vốn thuộc về mình.
 
Tháng này, về cơ bản thì sự nghiệp của bạn tương đối ổn định. Có lẽ tất cả đều chưa sẵn sàng để thực hiện những sự thay đổi lớn lao.

Vì vậy, nhân thời điểm hiện tại, bạn nên tranh thủ để bổ sung thêm kiến thức cho mình, đồng thời vạch sẵn những kế hoạch, giải pháp mang tính thực tiễn để áp dụng trong tương lai. 
 
Bên cạnh đó, bạn cũng cần tăng cường giao lưu, giao tiếp xã hội để mở rộng các mối quan hệ của mình. Có thể ở hiện tại, bạn chưa nhận ra được tác dụng của việc này, song về lâu về dài, các mối quan hệ ấy sẽ giúp bạn thuận lợi hơn nhiều trong cuộc sống.
 
Trong chuyện tình cảm, bạn bắt đầu mở lòng hơn với mọi người. Bạn có thể kết bạn được với một vài đối tác triển vọng. Tuy nhiên, bạn không cần thiết phải vội vàng đến với ai. Hãy cứ bình tĩnh để đôi bên có thời gian tìm hiểu và hiểu thêm về nhau nhé.
 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X