Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bói thần số học tháng 5/2020: Một tháng nhiều điều bất ngờ

Thứ Hai, 04/05/2020 08:42 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem bói ngày sinh tháng 5/2020, có nhiều dấu hiệu cho sự dịch chuyển của người có số tử vi là 1, bạn có thể thay đổi nơi ở, nơi sinh sống, nơi làm việc… hoặc đi du lịch để giải tỏa căng thẳng mà bạn phải chịu đựng trong những tháng vừa qua.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

1. Cách xác định con số tử vi theo phương pháp Thần số học

 
Công thức:
 
Số tử vi = ngày sinh + tháng sinh
Số tháng cá nhân: số tử vi + tháng hiện hành + năm hiện hành
Số năm cá nhân: số tử vi + năm hiện hành
 
Lấy các con số của ngày sinh và tháng sinh cộng với nhau để kết quả cuối cùng là số có 1 chữ số là được. 
 
Lưu ý:
 
- Các thao tác tính toán số tháng cá nhân và năm cá nhân đã được Lịch ngày tốt tính sẵn ở phần đối chiếu bên dưới, bạn chỉ cần quan tâm và tính toán số tử vi của mình mà thôi.
- Số tử vi cá nhân được tính theo ngày tháng sinh dương lịch.
- Con số tử vi luôn cố định theo ngày tháng sinh của mỗi người, không thay đổi theo số tháng cá nhân và số năm cá nhân. Bạn theo dõi loạt bài này thường xuyên thì có thể bỏ qua phần diễn giải này và nhớ tìm con số tử vi của mình theo phần dự đoán vận mệnh bên dưới là được.
 
Ví dụ cụ thể:
 
Bạn sinh ngày 3/2 (dương lịch), tháng hiện hành là tháng 5, năm hiện hành là năm 2020. Ta sẽ có các con số như sau:
 
Bạn tính: Số tử vi = 3+2 = 5. 
 
Lichngaytot tính: Số tháng cá nhân = 5+5+2+0+2+0 = 14 = 1+ 4 = 5.
                              Số năm cá nhân = 5+2+0+2+0=9.
 
Như vậy, khi xem bói ngày sinh bằng phương pháp Thần số học như ví dụ trên, nếu bạn sinh ngày 3/2 thì tháng 5/2020 bạn sẽ có dãy số dự đoán vận mệnh của mình trong tháng là “5-5-9”. Nhớ kĩ con số tử vi của mình là 2 và đối chiếu với nội dung bên dưới, bạn sẽ thấy được sự biến chuyển của số phận trong tháng 5 này.
 

2. Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 5/2020 theo Thần số học
 

Số tử vi là 1-1-5 

 
Than so hoc thang 52020 - So tu vi la 1
 
Bói thần số học tháng 5/2020, người có số tử vi cá nhân là số 1 đang có những chuyển biến, thay đổi tích cực, không nên lo lắng quá nhiều đâu nhé. Xem thêm: Xem tử vi quý nhân vận theo ngày sinh siêu chuẩn

Nếu đang ấp ủ muốn làm gì thì bạn có thể bắt tay hành động ngay lúc này vì đây là thời điểm khá thích hợp để nâng lên cấp độ mới. Thể hiện sức sáng tạo của mình để áp dụng vào công việc của mình bạn nhé.

Có nhiều dấu hiệu cho sự dịch chuyển trong tháng 5/2020, bạn có thể thay đổi nơi ở, nơi sinh sống, nơi làm việc… hoặc đi du lịch để giải tỏa căng thẳng mà bạn phải chịu đựng trong những tháng vừa qua. Đối với bạn đó là cơ hội để "xạc lại pin", hồi phục lại năng lượng để làm việc trong thời gian tới.
 
Thời điểm này rất thuận lợi để nâng cấp tình hình tài chính hiện tại. Thậm chí có người đầu tư có lợi nhờ đó mà có lộc để mua hoặc bán tài sản. Có một số người đủ may mắn để mua thêm bất động sản trong thời gian này.
 
Tháng trước có thể bạn luôn có bất an vì có những việc chưa được hoàn thành hay đơn giản là không đủ tự tin vì nghĩ rằng mình không làm được. May mắn là tháng này bạn đã cảm giác tự tin hơn, liều lĩnh hơn để hành động, bước ra khỏi giới hạn của bản thân. 
 
Sức khỏe của người số có tử là 1 sẽ dễ gặp vấn đề trong tháng này. Bản mệnh phải cẩn thận hơn trong khi di chuyển, có thể phải tiến hành phẫu thuật nữa đấy.
 

Số tử vi là 2-2-6

 
Than so hoc thang 52020 - So tu vi la 2
 
Người có số tử vi là 2, có tử vi tháng là 2 và tử vi năm là 6, trong tháng 5/2020 này sẽ có nhiều việc diễn ra không như ý nhưng hãy kiên nhẫn. 

Tháng này công việc có thể bị ảnh hưởng khi bạn để vấn đề cảm xúc gây tác động không nhỏ tới cuộc sống của mình. Khi buồn hay vui bạn đúng là không thể trốn tránh được cảm xúc của mình nhưng sau đó một thời gian ngắn bạn nên cân bằng lại để tập trung vào nhiệm vụ đang cần hoàn thành.

Đào hoa vượng mang lại tin vui về chuyện tình cảm cho người có số tử vi là 2. Bạn có cơ hội cảm nhận tình yêu của mình rõ ràng hơn, có những người xem đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu một mối tình.

Bên cạnh đó, một số cặp đôi đưa ra quyết định kết hôn sau một thời gian tìm hiểu, một số cặp vợ chồng đón tin vui bầu bí, sinh con trong tháng này.

Tháng 5/2020 đòi hỏi bạn cần phải kiên trì, nhẫn lại nhiều hơn. Cho dù bạn cố gắng muốn mọi việc diễn ra nhanh chóng nhưng việc này là không thể. Hãy tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa và giữ vững niềm tin của mình, đừng lãng phí công sức của mình khi bỏ cuộc vào phút cuối.
 
Thời gian này cũng là thời điểm lý tưởng để cải thiện mối quan hệ, có thể việc bạn quan tâm giúp đỡ ai đó đã giúp cho tình cảm trở nên bền chặt hơn. Việc hợp tác cũng mang lại lợi thế cho bạn trong thời gian này nữa đấy.

Tháng 5 dương lich cho thấy bản mệnh phải hướng mối quan tâm tới sức khỏe của bản thân hoặc người thân trong gia đình. Việc này chiếm của bạn khá nhiều thời gian, nên cân đối lại để đảm bảo cho sức khỏe nữa nhé.
 

Số tử vi là 3-3-7

 
Than so hoc thang 52020 - So tu vi la 3
 
Theo xem bói ngày sinh tháng 5/2020, nếu có dãy số tử vi là 3-3-7, tháng này sẽ tràn đầy năng lượng và sự hứng khởi.
 
Tháng này có thể thấy người có số tử vi là 3 rất hào hứng với những thứ mới lạ. Thậm chí lúc xảy ra những sự kiện bất thường bạn cũng không thấy đó là điều xấu mà còn lạc quan tin tưởng đó là cơ hội để thể hiện bản thân.

Với năng lượng tràn đầy đang có trong tháng 5/2020 này bạn có thể bắt đầu để triển khai ý tưởng, dự án mới. Với sức tưởng tượng phong phú bạn có thể bắt tay áp dụng một trong những ý tưởng của mình vào thực tế, nếu không phù hợp bạn sẽ nghĩ ra được điều hay ho khác để thay thế.

Có thể bạn tiếc khi dành chút thời gian cho việc nghỉ ngơi nhưng thực ra lúc này được thư giãn lại là quyết định đúng đắn để bạn được hồi sức sau những tháng vất vả vừa qua. Bạn nên tìm cách cân bằng cuộc sống bằng một vài chuyến đi ngắn vào cuối tuần là được mà.
 
Tháng này cũng là lúc các mối quan hệ xã giao được mở rộng, trong quá trình tương tác với mọi người bạn có thể tiến tới quan hệ yêu đương, nảy sinh tình cảm hoặc “say nắng” ai đó. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vội vàng với tình cảm chớm nở này nhé, hãy giữ nhịp độ vừa phải thôi nha.
 

Số tử vi là 4-4-8 

 
Than so hoc thang 52020 - So tu vi la 4
 
Xem bói ngày sinh theo Thần số học nhận thấy, người có dãy số tử vi là 4-4-8 sẽ chỉ phù hợp cho các quyết định nhỏ, không ảnh hưởng tới ai. Tham khảo: Bói tình yêu theo tên đúng đến không ngờ
 
Giai đoạn tương đối ổn định của người có số tử vi là 4 sẽ diễn ra vào lúc này. Vì thế, bạn chớ nên có những quyết định liều lĩnh vì sẽ không có lợi cho bạn một chút nào.

Không nên mở rộng kinh doanh vào thời gian này đâu bạn nhé nếu không bạn sẽ gặp nhiều vướng mắc, có thể liên quan tới luật pháp và cuối cùng phải trì hoãn sang tháng khác nữa đấy.
 
Những giải pháp mang tính thực tiễn rất cần thiết cho giai đoạn hiện tại chứ không phải làm điều gì mới mẻ, khác biệt vì bạn không thể nào lường được hết các vấn đề có thể xảy ra trong tháng 5/2020 này.

Lời khuyên cho bản mệnh đó là dù có bắt tay làm việc gì cũng để tâm tới quy tắc, quy định và phạm luật, nếu thời gian này bạn vi phạm thì bạn sẽ rất hối hận vì quyết định của mình đấy. Thậm chí có người còn vướng vào kiện cáo vô cùng phiền phức.

Có một số vấn đề xảy ra khiến bạn phải đưa ra những quyết định tài chính lớn và giao dịch quan trọng. Lúc này bạn có thể cần một khoản vay nhỏ từ phía gia đình hoặc điều chỉnh cách chi tiêu thường ngày để có tiền chi trả. 
 
Công việc và sự cố dồn dập nên có thể phải làm việc muộn, việc này ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh. Hệ miễn dịch của bản mệnh không được đảm bảo trong thời gian này.
 

Số tử vi là 5-5-9 

 
Than so hoc thang 52020 - So tu vi la 5
 
Theo xem bói ngày sinh tháng 5/2020, nếu mang dãy số tử vi là 5-5-9 nhắc nhở bạn nên thực tế hơn, tìm cách thoát khỏi những áp lực.
 
Tháng này hoàn toàn không phải ngày thích hợp cho những tính toán quá xa vời, quá kỹ lưỡng đâu người có số tử vi là 5. Hãy cố gắng giữ tất cả thoải mái, đơn giản, bạn sẽ thấy rằng mỗi phút giây đi qua dễ chịu hơn nhiều. 

Cơ hội đến rồi lại đi, cứ như thể đang đùa giỡn với bạn vậy cho dù có lúc bạn tin rằng đã thắng lợi đến nơi rồi nhưng cuối cùng lại để vuột mất khi nào không hay. Có thể nói, tháng này có nhiều hoạt động, sự việc diễn ra nhưng kết quả lại không thực hiện được, không như ý muốn

Dù sao cũng hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu, hành động và đừng quá căng thẳng hay cảm thấy áp lực. Hãy để những công việc phức tạp sang một ngày khác, khi tinh thần bạn phấn chấn hơn.

Chuyện tình cảm không được ưu tiên vì bạn đang phải chịu quá nhiều áp lực nên không muốn nghe những lời càm ràm, khó chịu từ người ấy. Nếu đối phương cảm thông thì bạn có cảm giác được an ủi hơn.
 
Sức khỏe không được tốt khi bản mệnh phải chịu quá nhiều áp lực, căng thẳng. Không phải ai khác ngoài chính bạn phải tìm cách loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong đầu mình đi để tìm lại trạng thái cân bằng trong cuộc sống.  
 

Số tử vi là 6-6-1

 
Than so hoc thang 52020 - So tu vi la 6
 
Người có số tử vi là 6 sẽ có tử vi tháng là 6 và tử vi năm là 1, cho thấy thời điểm này công việc của bản mệnh bộn bề nhiều lo toan.
 
Tháng này dự báo người có số tử vi là 6 sẽ phải ngập trong công việc, có khá nhiều vấn đề cần được giải quyết sửa chữa các dự án, công việc. Tuy nhiên, đừng xem đó là rắc rối mà hãy xem đó là cơ hội mới để bạn được đưa ra những quyết định quan trọng.
 
Với những quyết định liên quan đến gia đình thì bạn không nên vội vàng, hãy dành thời gian để cảm nhận cảm xúc, tình cảm của mình một cách rõ ràng nhất. Đôi lúc cần lý trí một chút nhưng không cần phải quá nhiều đâu nhé nếu không bạn sẽ đánh giá sai vấn đề đấy.
 
Tháng 5/2020 này có thể người có số tử vi là 6 sẽ có những chẩn đoán sức khỏe mới tuy hiện tại không có gì đáng lo nhưng bạn không được chủ quan đâu, nên chú ý nhiều tới phương diện này hơn một chút nhé.
 
Tháng mới cũng có dấu hiệu của sự đi lại, có thể đi gần nơi ở của bạn hoặc đi du lịch. Lúc này bản mệnh có ý muốn thăm người thân họ hàng ở xa, tuy nhiên phải cân nhắc với tình hình tài chính hiện tại nữa bạn nhé. 
 
Có dấu hiệu bạn phải giải quyết các vấn đề về con cái hoặc trường học của chúng, dù là việc gì thì nên cả hai vợ chồng bàn bạc chứ đừng vội tự quyết nhé. Bạn không quan tâm nhưng có thể một số bất đồng nhỏ có thể dẫn tới rắc rối lớn khi nào không hay. 
 

Số tử vi là 7-7-2

 
Than so hoc thang 52020 - So tu vi la 7
 
Tháng này có thể người có số tử vi cá nhân, tử vi tháng và năm lần lượt là 7,7,2 sẽ phải đối mặt với vấn đề khi xảy ra sự cố bất thường. Đây là khoảng thời gian đặt ra nhiều câu hỏi, tự vấn bản thân mình, đừng tự trách mà nên tìm hướng giải quyết phù hợp bạn nhé.

Nếu bạn vẫn cứ cố làm bằng sự nhiệt tình mà không đủ thời gian chững lại để nhìn nhận vấn đề thì sai vẫn hoàn sai mà bản thân không thể nào tiến bộ đâu đấy. Với kết quả có được hãy tìm ra đâu là yếu điểm để tập trung vào đó mà sửa chữa đi nhé.
 
Thời gian này phù hợp cho việc tâm sự, chia sẻ, đừng giữ điều gì trong lòng quá lâu khiến bạn luôn cảm thấy mỏi mệt. Bạn có thể trò chuyện với bạn bè, người thân, chuyên gia tâm lý về những vấn đề đang gặp phải trong cuộc sống

Nếu bạn đang ấp ủ suy nghĩ về một người nào đó thì ngày hôm nay là cơ hội để bạn nói thẳng ra những tâm tư ấy. Đừng tiếp tục giữa chúng trong lòng và suy nghĩ thêm để làm gì nhé
 
Dù rất bận rộn, nhưng bạn vẫn mong muốn được về nhà nhiều hơn, ngủ nhiều hơn. Cơ thể bạn khi đó đã mệt mỏi và cần nghỉ ngơi đấy, vì thế bạn nên ngủ hơn là cố gắng làm thêm việc nhé.

Tháng này chuyện tình cảm có phần chững lại vì bạn không đủ quan tâm và thậm chí bạn cũng không để ý quá nhiều tới các hoạt động tập thể, xã hội.
 

Số tử vi là 8-8-3

 
Than so hoc thang 52020 - So tu vi la 8
 
Người có tử vi là 8, số tử vi tháng và năm lần lượt là 8 và 3, trong tháng 5/2020 cần phải dồn tâm sức để đảm bảo sự thuận lợi cho công việc.

Thời điểm này cần con số có số tử vi là 8 phải tập trung cao độ nhất có thể như thế mới có thể gặt hái được thành công. Mọi thứ cần tiến hành đúng theo kế hoạch, thời gian dự kiến, vì thế bạn đừng để tình trạng "giờ cao su" ảnh hưởng tới bạn nhé.
 
Có những chuyện rầy rà không đáng có xảy ra trong tháng này, thậm chí bạn làm nhưng người khác lại hưởng. Tuy nhiên bạn có thể học cách để "sống chung với lũ" và không rơi vào trạng thái quá căng thẳng. Cuộc sống đâu phải lúc nào cũng như ý bạn muốn, phải không nào.

Tháng này bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu từ đầu tháng, sinh hoạt phí ngày càng tăng nhưng bạn vẫn mua thêm nhiều đồ không cần thiết sẽ khiến bản thân rỗng túi khi nào không hay.
 
Người có số tử vi là 8 có thể gặp rắc rối trong các mối quan hệ xã giao. Thời điểm này dễ có những bất đồng, xung đột nổ ra khi mỗi người một ý, không ai lắng nghe ý kiến của ai cả.

Bạn có thể tiến hành những việc liên quan pháp luật trong tháng này. Có thể là tiến hành đám cưới lớn hoặc nếu hôn nhân gặp rắc rối, xem xét việc ly thân. Tham khảo: Dự đoán vận hạn hung cát năm 2020 qua Xem bói ngày sinh

Bản mệnh nên chú ý hơn tới thể trạng của mình, có thể bạn sẽ gặp vấn đề về sức khỏe, có thể phải phẫu thuật, cần tĩnh dưỡng để sớm bình phục bạn nhé.
 

Số tử vi là 9-9-4 

 
Than so hoc thang 52020 - So tu vi la 9
 
Người có số tử vi là 9 và tử vi năm là 4, tử vi tháng là 9 sẽ có nhiều việc xảy ra các tình huống khiến bạn phải nghiêm túc xem xét lại bản thân, nhìn thẳng vào thực tế. Đừng vì muốn an nhàn, thảnh thơi mà trốn tránh những sự việc mà bạn cần phải đối đầu với nó.

Tháng 5/2020 này khả năng lớn là bản mệnh sẽ hoàn thành dự án nào đó. Đây là lúc bạn có thể đánh giá lại những gì bạn làm được và chưa làm được để tìm cách cải thiện trong dự án tới.

Đừng quá buồn vì những sai sót hay những điều bạn không làm được trong thời gian qua, nó chỉ là lời nhắc nhở để bạn tìm cách hoàn thiện bản thân hơn.
 
Tháng này người có số tử vi là 9 phải đối mặt với những biến động tình cảm. Có thể đó là niềm vui đến từ người thân khi họ có được thành tích đáng mơ ước, nỗi buồn sẽ đan xen vào đó khi bạn phải xa một người bạn thân thiết của mình.
 
Đôi lúc vì cảm thấy mệt mỏi mà bản mệnh chỉ mong muốn được nghỉ hưu để có thể nghỉ ngơi, tĩnh tâm lại. Thế nhưng nghĩ lại xem nếu không có tiền thì bạn có thực sự được nghỉ ngơi không? Hãy chuẩn bị tiền bạc đủ đầy để đảm bảo bạn có tuổi già thành thời đi nhé.

Tháng này bản mệnh có xu hướng quan tâm tới những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Lòng hướng thiện, từ bi bác ái của bạn lúc này được thể hiện, bạn muốn được hỗ trợ nhiều người nhất có thể.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X