Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bói thần số học tháng 11/2020: Tháng mới ai nên thay đổi?

Thứ Hai, 02/11/2020 16:14 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem bói ngày sinh tháng 11/2020, người có số tử vi là 9 không có nhiều cơ hội để thực hiện những thay đổi lớn trong thời điểm hiện tại, thậm chí bạn phải gác lại mọi kế hoạch đang còn dang dở.
Mục lục (Ẩn/Hiện)


1. Cách xác định con số tử vi theo phương pháp Thần số học

 
Công thức:
 
Số tử vi = ngày sinh + tháng sinh
Số tháng cá nhân: số tử vi + tháng hiện hành + năm hiện hành
Số năm cá nhân: số tử vi + năm hiện hành
 
Lấy các con số của ngày sinh và tháng sinh cộng với nhau để kết quả cuối cùng là số có 1 chữ số là được. 
 
Lưu ý:
 
- Các thao tác tính toán số tháng cá nhân và năm cá nhân đã được Lịch ngày tốt tính sẵn ở phần đối chiếu bên dưới, bạn chỉ cần quan tâm và tính toán số tử vi của mình mà thôi.
- Số tử vi cá nhân được tính theo ngày tháng sinh dương lịch.
- Con số tử vi luôn cố định theo ngày tháng sinh của mỗi người, không thay đổi theo số tháng cá nhân và số năm cá nhân. Bạn theo dõi loạt bài này thường xuyên thì có thể bỏ qua phần diễn giải này và nhớ tìm con số tử vi của mình theo phần dự đoán vận mệnh bên dưới là được.
 
Ví dụ cụ thể:
 
Bạn sinh ngày 10/2 (dương lịch), tháng hiện hành là tháng 11, năm hiện hành là năm 2020. Ta sẽ có các con số như sau:
 
Bạn tính: Số tử vi = 1+0+2 = 3.
Lichngaytot tính: Số tháng cá nhân = 3+1+1+2+0+2+0 = 9.
                              Số năm cá nhân = 3+2+0+2+0= 7.
 
Như vậy, khi xem bói ngày sinh bằng phương pháp Thần số học như ví dụ trên, nếu bạn sinh ngày 10/2 thì tháng 11/2020 bạn sẽ có dãy số dự đoán vận mệnh của mình trong tháng là “3-9-7”. Nhớ kĩ con số tử vi của mình là 3 và đối chiếu với nội dung bên dưới, bạn sẽ thấy được sự biến chuyển của số phận trong tháng 1 này.
 

2. Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 11/2020 theo Thần số học

 

1. Số tử vi là 1-7-5

 
Than so hoc thang 112020 - So tu vi 1
 
Người có số tử vi là 1, số tử vi tháng là 7 và số tử vi tháng là 5 trong tháng này nên tập trung để cải thiện bản thân, nhìn lại những thiếu sót của mình trong thời gian qua để chỉnh sửa. Điều bạn cần quan tâm ở mọi khía cạnh cuộc sống đó là chất lượng luôn hơn số lượng bạn nhé.

Tháng này, bạn nên cẩn thận xem xét lại mọi việc, chớ nên vội vàng mà lặp lại lỗi cũ. Việc phạm lỗi là điều không tránh khỏi, nhưng quan trọng là bạn nên biết rút kinh nghiệm. Mọi thứ xảy ra dường như là cùng một lý do có thể vì bạn không nhận ra đâu là vấn đề của mình.
 
Công việc không hề ít trong tháng 11/2020 này, tuy nhiên, dù rất bận rộn, nhưng bạn vẫn mong muốn được về nhà nhiều hơn, ngủ nhiều hơn

Bạn là người đáng tin cậy và có tính cách độc lập, bạn không dám nói những vấn đề mình đang đối mặt với người ấy. Rõ ràng, để có thể tạo ra sự đồng cảm trong mối quan hệ, cả hai cần có không gian riêng tư để suy ngẫm về đối phương cũng như bản thân.

Thời gian này, người có số tử vi là 1 có xu hướng muốn ở một mình, bạn luôn có cảm giác cô độc, không ai hiểu mình. Lúc này bạn cũng không quan tâm nhiều tới các hoạt động tập thể, xã hội, nếu ai đó khuyên bạn nên tham gia các buổi tiệc thì dù bạn cố gắng tham gia nhưng vẫn luôn có cảm giác trống rỗng.

Nếu lê kế hoạch đi du lịch thì bản mệnh cũng chỉ thích đi một mình. Có thể là bạn cần nhiều thời gian suy ngẫm nên không muốn ai quấy rầy, việc này cũng rất tốt, bạn không cần phải cố hòa đồng hay tỏ ra vui vẻ với những người bạn không thích trong các cuộc gặp gỡ vô bổ.

Sự lập dị của cũng là điều thu hút tính tò mò. có tính cách tự chủ giống bạn sẽ chẳng phải lo lắng rằng mối quan hệ của cả hai sẽ nhanh chóng nhàm chán bởi cứ dính lấy nhau cả ngày.
 

2. Số tử vi là 2-8-6 

 
Than so hoc thang 112020 - So tu vi 2
 
Bói thần số học tháng 11/2020, người có dãy số 2-8-6 với số tử vi cá nhân là 2, số tử vi năm là 6 và số tử vi tháng là 8 khuyên bản mệnh nên kiệm lời trong mọi tình huống. Đối với những ai có ý định chống đối thì càng tranh cãi với họ bạn càng thiệt thân mà thôi.

Trong mọi việc, khuyên người có số tử vi là 2 nên quyết đoán, nếu bạn ủy mị, yếu đuối cũng không ai thương mình đâu. Nếu có thì họ cũng chỉ nói được vài lời động viên xong lại quên bạn đang ngồi đó ôm nỗi buồn của mình mà thôi.
 
Xem bói ngày sinh tháng 11/2020 dự báo, bản mệnh dễ gặp rắc rối trong các mối quan hệ xã giao, liên quan pháp luật,

Có những thay đổi trong đời sống tình cảm, đó là những dấu mốc quan trọng trong cuộc sống của bạn như tiến hành đám cưới lớn hoặc nếu hôn nhân gặp rắc rối, xem xét việc ly thân.

Lời khuyên cho những ai sắp kết hôn đó là trước khi tiến tới mối quan hệ, cả hai đều phải cân nhắc và dành thời gian tìm hiểu nhau, do đó mà cảm giác mang lại sẽ giống như bạn đang hẹn hò với người bạn thân nhất của mình vậy.
 
Chi tiêu trong gia đình ngày càng tăng, có thể vì cố gắng giữ lời hứa nên bạn phải ưu tiên trả nợ trước khi dành tiền cho bản thân mình.
 
Tháng này, có thể bạn phải dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc sức khỏe của bản thân. Bạn rất dễ gặp vấn đề về sức khỏe, có thể phải phẫu thuật. 
 

3. Số tử vi là 3-9-7 

 
Than so hoc thang 112020 - So tu vi 3
 
Người có số tử vi là 3 có dãy số 3-9-7 với số tử vi tháng là 9 và tử vi năm là 7 cho thấy bản mệnh nên ưu tiên việc cân bằng cảm xúc của chính mình vì thực tế cuộc sống luôn có những điều bạn chẳng thể nào kiểm soát được.

Tháng này, bạn có những biến động tình cảm, niềm vui, nỗi buồn đan xen. Người độc thân có thể trước đó bạn cảm thấy vui khi người ấy có những cử chỉ quan tâm, chăm sóc bạn, nhưng sau đó bạn lại thấy họ dùng những lời tương tự cho người khác. Đối phương thích việc vui chơi và tán tỉnh, điều sẽ khiến họ thấy thú vị nhưng lại khiến bạn thiếu tin tưởng vào họ. 

Mong muốn được có nhiều thời gian hơn để có thể hoàn toàn nghỉ ngơi, tĩnh tâm lại nhưng những vấn đề liên quan tới tiền bạc sẽ "trói" bạn lại khiến bạn vẫn phải làm việc đều đặn như một thói quen.

Có dấu hiệu cho thấy bản mệnh có xu hướng di chuyển nhiều. Đó có thể là để đi công tác xa nhà hoặc một chuyến du lịch xa nhiều trải nghiệm đang chờ đón bạn.

Tháng này là cơ hội để bạn được thể hiện lòng hướng thiện, từ bi bác ái của mình. Bản mệnh rất nhiệt tình tham gia các hoạt động từ thiện vì mối bận tâm của bạn đó là lan tỏa tình yêu thương của mình đến mọi người.

Xem thêm: Bói tình yêu theo tên đúng đến không ngờ
 

4. Số tử vi là 4-1-8 

Than so hoc thang 112020 - So tu vi 4
 
Người có dãy số tử vi là 4-1-8, trong đó 1 là số tử vi tháng và 8 là số tử vi năm, khuyến khích bạn bắt tay vào thực hiện những gì bạn ấp ủ, đừng nghĩ ngợi nhiều kẻo cơ hội tuột mất khỏi tầm tay.

Tiêu chí lựa chọn bạn bè của bạn là bản thân họ phải cho bạn thấy được điểm mạnh hoặc giá trị của riêng mình, bởi vì điều này cũng là yếu tố giúp cho cả hai có cảm giác gần gũi và tương đồng hơn. Hơn nữa, tinh thần tôn trọng người khác khi xảy ra mâu thuẫn càng thể hiện được bản lĩnh của mình.

Đây là thời điểm để bản mệnh nâng cấp lên cấp độ mới từ cuộc sống cho tới chuyện tình cảm, tài chính… Bạn đã có mục tiêu thực hiện chúng từ lâu và nay là lúc bắt đầu hành động. Đừng vì một vài lời bàn lùi của những người khác mà mà bỏ lỡ cho hội của mình bạn nhé.

Bản mệnh sẽ được hậu thuẫn của rất nhiều người khi tiến hành kinh doanh, khởi nghiệp, đưa sản phẩm ra thị trường, giới thiệu đông đảo quần chúng. 

Bạn có thể làm việc gì đó từ trước tới nay chưa từng làm khởi nghiệp khi cảm thấy tự tin hơn. niềm tin vào bản thân sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn một cách kiên nhẫn.

Do đó, trong một nhóm hội, bạn luôn là người nhận được sự tin tưởng và kính trọng từ họ. Chính vì thế đừng ngần ngại hồi đáp sự bày tỏ yêu thương đến từ mọi người nhé.

Xem bói ngày sinh tháng 11/2020 cho thấy, người có số tử vi là 4 sẽ thực hiện nhiều giao dịch liên quan tới tiền bạc. Đó có thể là mua hoặc bán tài sản xe hơi, xe máy… hoặc cũng có thể là mua thêm bất động sản.
 
Tuy nhiên, tình hình sức khỏe của bạn gặp vấn đề, có thể phải tiến hành phẫu thuật nhưng đừng quá lo lắng vì mọi việc sẽ lại tốt đẹp ngay thôi.
 

5. Số tử vi là 5-2-9

 
Than so hoc thang 112020 - So tu vi 5
 
Người có số tử vi là 5 tháng này có số tử vi là 2 và số tử vi năm là số 9, bạn nhiều năng lượng và sống vui vẻ, nhiệt tình với bạn bè, người thân nhưng đừng vì thế mà để người khác lợi dụng mình nhé.

Tháng mới là thời điểm mà cảm xúc của người có số tử vi là 5 dâng tràn, có thể thấy bạn là người tích cực và rộng lượng. Đây cũng là lý do chính mọi người thích ở bên cạnh bạn. 

Bạn luôn cởi mở và sẵn sàng lắng nghe ý tưởng của mọi người cho dù điều đó trái ngược với quan điểm của bạn. Khi đối diện với vấn đề, thay vì nghĩ về việc đổ lỗi cho người khác, bạn sẽ cố thử nhiều cách để giải quyết nó.
 
Bất ngờ hơn nữa, bạn luôn biết cách lan tỏa năng lượng nhiệt huyết của mình đến mọi người và khiến cuộc đời tốt đẹp hơn. Do đó, khi ở bên cạnh bạn, mọi người sẽ cảm thấy được truyền cảm hứng và có cam đảm làm những điều họ muốn.
Thời gian này bạn có thể cảm nhận tình yêu một cách rõ ràng, đó là cơ hội bắt đầu một mối tình, đưa ra quyết định kết hôn, chọn vợ hoặc chồng.
 
Thời điểm cần phải kiên trì, nhẫn nại nhiều hơn. tránh sự bốc đồng trong phút chốc và luôn cố gắng tuân thủ theo kế hoạch đã đặt ra cho mục tiêu mà mình muốn đạt được.
 
Tháng này, khuyên bản mệnh cần phải quan tâm, giúp đỡ một vài người bạn trong khả năng của mình bạn nhé. Lúc họ sa cơ, lỡ vận thì rất cần bàn tay của bạn giữ họ lại.
 
Công việc có thể không hoàn toàn diễn ra theo kế hoạch, có thể bị trì hoãn do một số vấn đề chưa thể thống nhất. 
 

6. Số tử vi là 6-3-1

 
Than so hoc thang 112020 - So tu vi 6
 
Tháng 11 này, bạn có dãy số tử vi là 6-3-1, theo đó 3 là số tử vi tháng, 1 là số tử vi năm mang lại sức sáng tạo không ngừng nhưng cũng đừng vì thế mà vội hành động ngay kẻo lãng phí tiền cho những ý tưởng viển vông.

Tháng mới cho thấy người có số tử vi là 6 ngập tràn những ý tưởng sáng tạo. có rất nhiều suy nghĩ mới lạ, độc đáo nên họ có thể đưa ra được những hướng đi mà người khác không nghĩ đến. Trước mọi tình huống, bạn luôn đứng vững, bình tĩnh và cởi mở, nhìn nhận vấn đề ở nhiều góc độ khác nhau để tìm thấy phương pháp tốt nhất.

Đây là thời điểm lý tưởng để triển khai ý tưởng, dự án mới, đôi lúc bạn sẽ bị choáng ngợp bởi trí tưởng tượng quá mức của mình. Tuy nhiên, bạn cần tập trung cho những gì khả thi nữa nhé, chỉ cần tập trung và gạt bỏ những suy nghĩ vẩn vơ bên ngoài, bạn sẽ có được câu trả lời mà bản thân tìm kiếm.

Trí tưởng tượng phong phú nhưng nếu là thiếu thực tế thì khiến bạn dễ suy diễn nhưng điều không xảy ra, lại gây căng thẳng cho mối quan hệ tình cảm của bạn.
 
Tháng 11/20202, lúc này, các mối quan hệ xã giao được mở rộng, có thể tiến tới quan hệ yêu đương, nảy sinh tình cảm hoặc “say nắng” ai đó. Những cặp đôi có thể nghĩ tới việc sinh con đẻ cái
Bạn lạc quan, vui vẻ và lan tỏa năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh mình.

Tuy nhiên, tháng này người có số tử vi là 6 có khuynh hướng chi tiêu nhiều. 
 

7. Số tử vi là 7-4-2

 
Than so hoc thang 112020 - So tu vi 7
 
Tháng này 4 là số tử vi tháng, 2 là số tử vi năm của người có số tử vi cá nhân là 7, lúc này không tốt cho các quyết định lớn lao, do đó, bản mệnh nên bình tĩnh, việc gì cũng từ tốn thực hiện từng bước một.

Giai đoạn tương đối ổn định dù trước đó bạn đã lên kế hoạch cho việc thay đổi nhưng tháng này bạn không thể thực hiện được. Như việc nhảy việc, dịch chuyển, thay đổi chỗ ở... để phải hoãn lại
 
Có thể thấy, người có số tử vi cá nhân là 6 tháng này chưa sẵn sàng để thực hiện sự thay đổi lớn. Bạn nên tập trung vào việc tích lũy kiến thức, học hỏi kinh nghiệm của người đi trước hơn là vội vã tiến hành việc gì đó.

 Những giải pháp mang tính thực tiễn rất cần thiết cho giai đoạn hiện tại. Bạn thường xuyên làm việc muộn vì mải ngồi ở bàn làm việc để phân tích một vấn đề gì đó mà bạn chưa rõ.

Về tình hình tài chính, có thể cần một khoản vay nhỏ từ phía gia đình hoặc điều chỉnh cách chi tiêu thường ngày. Cẩn thận với các khoản đầu tư mà người ta hứa hẹn sẽ trả cho bạn lãi suất cao bất thường.
 

8. Số tử vi là 8-5-3

 
Than so hoc thang 112020 - So tu vi 8
 
Tháng này, người có số tử vi là 8 sẽ có số tử vi tháng và năm tương ứng là 5 và 3, theo đó bạn nên cân bằng vấn đề cảm xúc, đừng đưa ra quyết định khi bạn không đủ sáng suốt.

Vốn bạn là người rất giỏi trong việc thấu hiểu những suy nghĩ và cảm xúc của người khác. Qua đó, bạn có thể nắm bắt được mong muốn và nhu cầu của người khác để đưa ra một chiến lược hợp lý. Tuy nhiên, tháng này bạn dễ có những đánh giá sia.

Nguyên nhân một phần là vì tinh thần thăng trầm bất ổn, bạn trở nên thiếu sự quyết đoán vì những cảm nhận của bạn không còn rõ ràng như trước nữa.
 
Bạn vốn là người lạc quan, có tính cách thú vị, luôn đem đến cho bạn những điều mới lạ và hay ho cho người mà bạn thương hiệu, chẳng hạn như những bữa tối lãng mạn hay những buổi đi chơi đầy bất ngờ. Thế nhưng lúc này bạn chẳng còn hứng thú cho những việc đó nữa.

Khi chứng kiến, cơ hội đến rồi lại đi, cứ như thể đang đùa giỡn khiến bạn muốn sống khép kín hơn, dành chút thời gian cho bản thân để được chăm sóc chính mình sau những gì đã qua. Vì có những mong muốn thoát khỏi những hạn chế nghĩ tới chuyện nghỉ việc một thời gian hoặc thay đổi công việc

Nhiều hoạt động, sự việc diễn ra nhưng kết quả lại không thực hiện được, không như ý muốn. Hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu, hành động và đừng quá căng thẳng hay cảm thấy áp lực .
 

9. Số tử vi là 9-6-4

 
Than so hoc thang 112020 - So tu vi 9
 
Người có dãy số 9- 6 - 4 sẽ có số tử vi cá nhân, số tử vi tháng và năm tương ứng là 9, 6 và 4 cho thấy tình hình tài chính có phần hạn hẹp, do đó, bản mệnh nên cẩn trọng hơn trong việc chi tiêu.

Xem bói ngày sinh tháng 11/2020, tháng này có thể thấy có nhiều vấn đề khiến người có số tử vi là 9 phải đâu đầu tập trung để xử lý.

Bản mệnh lúc này có thể phải đưa ra những quyết định liên quan đến gia đình, đó có thể là vấn đề về con cái hoặc trường học của chúng. Dù sao cũng không nên vội vàng, việc gì bạn cũng phải cần thông tin chính xác để cân nhắc, so sánh thêm.

Trong chuyện tình cảm của bạn cũng vậy,bạn nhận ra giữa hai người có những khác biệt không thể dung hòa. Ví dụ như bạn có sở thích khám phá và ưa mạo hiểm nhưng người ấy lại thích an toàn. Khi cả hai không thể cùng nhau sẻ chia nguồn năng lượng về đam mê, và đương nhiên sẽ tạo ra những hố sâu ngăn cách. 
 
Thời gian này, có thể bạn phải thanh toán các khoản vay mượn hoặc xây dựng kế hoạch tiết kiệm. Nhìn chung bạn không có quá nhiều tiên để mua sắm, đáp ứng nhu cầu cá nhân.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X