Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 1/2021 theo Thần số học

Thứ Năm, 31/12/2020 09:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem bói ngày sinh tháng 1/2021, nếu dãy số tử vi của bạn là 9-6-5 thì chứng tỏ đây chính là một thời điểm thích hợp để bạn giải quyết những vấn đề còn tồn đọng suốt bấy lâu nay. Đó có thể là những vấn đề liên quan đến cuộc sống hoặc công việc đã bị bạn gác lại vì quá bận rộn hoặc đơn giản là muốn trốn tránh.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

1. Cách xác định con số tử vi theo phương pháp Thần số học

 

Công thức:

 
Số tử vi = ngày sinh + tháng sinh
Số tháng cá nhân: số tử vi + tháng hiện hành + năm hiện hành
Số năm cá nhân: số tử vi + năm hiện hành
 
Lấy các con số của ngày sinh và tháng sinh cộng với nhau để kết quả cuối cùng là số có 1 chữ số là được. 
 

Lưu ý:

 
- Các thao tác tính toán số tháng cá nhân và năm cá nhân đã được Lịch ngày tốt tính sẵn ở phần đối chiếu bên dưới, bạn chỉ cần quan tâm và tính toán số tử vi của mình mà thôi.
- Số tử vi cá nhân được tính theo ngày tháng sinh dương lịch.
- Con số tử vi luôn cố định theo ngày tháng sinh của mỗi người, không thay đổi theo số tháng cá nhân và số năm cá nhân. Bạn theo dõi loạt bài này thường xuyên thì có thể bỏ qua phần diễn giải này và nhớ tìm con số tử vi của mình theo phần dự đoán vận mệnh bên dưới là được.
 

Ví dụ cụ thể:

 
Bạn sinh ngày 18/2 (dương lịch), tháng hiện hành là tháng 1, năm hiện hành là năm 2021. Ta sẽ có các con số như sau:
 
Bạn tính: Số tử vi = 1+8+2 = 11 = 1+1 = 2.
Lichngaytot tính: Số tháng cá nhân = 2+1+2+0+2+1 = 8.
                              Số năm cá nhân = 2+2+0+2+1 = 7.
 
Như vậy, khi xem bói ngày sinh bằng phương pháp Thần số học như ví dụ trên, nếu bạn sinh ngày 18/2 thì tháng 1/2021 bạn sẽ có dãy số dự đoán vận mệnh của mình trong tháng là “2-8-7”. Nhớ kĩ con số tử vi của mình là 2 và đối chiếu với nội dung bên dưới, bạn sẽ thấy được sự biến chuyển của số phận trong tháng 1 này.
 

2. Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 10/2020 theo Thần số học

 

Số tử vi là 1-7-6

 
Xem boi ngay sinh thang 12021 - so tu vi 1
 
Bói thần số học tháng 1/2021, người có số tử vi 1 có tính cách tự tin và độc lập. Bạn tin tưởng vào năng lực của mình và dù có gặp khó khăn cũng luôn suy nghĩ lạc quan.
 
Bạn luôn tin tưởng vào bản thân mình, muốn tự đứng trên hai chân, không muốn phụ thuộc vào người khác. Mặt tính cách tích cực này chính là nhân tố giúp bạn chạm tay tới thành công.
 
Tuy nhiên, bạn lại là quá nóng vội và kiêu ngạo nên nhiều khi không biết lắng nghe ý kiến của người khác. Người làm lãnh đạo đôi khi chuyên quyền, độc đoán, không muốn ai vượt qua mình nên thường để lỡ các nhân tài, hoặc đưa ra những quyết sách chủ quan.
 
Xem bói ngày sinh tháng 1/2021, đây là một khoảng thời gian khá rắc rối đối với người có dãy số tử vi là 1-7-6, những sự cố bất ngờ xảy ra khiến bạn nhiều phen bối rối vì trở tay không kịp.
 
Vì thế, bạn nên dành thời gian quan sát và chú ý đến mọi việc nhiều hơn, bởi dường như mọi việc xảy ra đều vì cùng một nguyên nhân nào đó. Đừng vội đổ lỗi cho các yếu tố bên ngoài, nếu vấn đề nằm ở chính bản thân mình, bạn cần có hướng sửa chữa và khắc phục.
 
Bên cạnh đó, thời điểm này, tình hình tiền bạc của bạn không mấy khả quan, thậm chí còn có phần eo hẹp nên bạn không nên phung phí vào những khoản không cần thiết, nếu không dễ phải vay mượn mới đủ ăn đủ tiêu. Hãy học cách chi tiêu khoa học hơn.

Bạn có biết: Ngày sinh âm lịch phản ánh tài vận?
 

Số tử vi là 2-8-7

 
Xem boi ngay sinh thang 12021 - so tu vi 2
 
Người có số tử vi 2 có tính cách nhạy cảm và tinh tế. Bạn có thể cảm nhận được cảm xúc và suy nghĩ của mọi người xung quanh mình và có cách cư xử đúng mực, nhờ thế mà bạn rất được lòng người khác, có khả năng đoàn kết tập thể, mang lại thành công chung.
 
Tuy nhiên, sự dựa dẫm quá mức, hay do dự, thiếu quyết đoán của bạn khiến cơ hội dễ trôi qua đáng tiếc. Bạn thường không phát huy được năng lực của mình khi thực hiện những công việc cần sự độc lập và sáng tạo trong thời điểm này.
 
Tuy nhiên, may mắn là dù bạn khá dựa dẫm vào người khác nhưng bạn vẫn có được sự tỉnh táo và nhạy cảm riêng để có thể đứng vững trước những cám dỗ và những lời lừa gạt, sai khiến của người khác.
 
Điều cần chú ý trong khoảng thời gian này là hãy sắp xếp thời gian của mình một cách khoa học hơn, đặc biệt là cần có hướng giải quyết các nhiệm vụ quan trọng, đừng để người khác phải đốc thúc hoặc gánh vác hộ mình. 
 
Tháng 1 dương lịch, bạn cũng có thể sẽ phải đi xa nhà do có các hoạt động công tác hoặc du lịch. Có thể chuyến đi sẽ khiến bạn cảm thấy hơi vất vả một chút, nhưng bạn sẽ học hỏi được những kinh nghiệm đáng quý, vì thế, đừng tìm cách thoái thác nhé.
 
Nếu cơ thể bạn có dấu hiệu mệt mỏi trong thời điểm này, bạn cần phải chú ý nghỉ ngơi chứ không nên bắt bản thân phải làm việc quá nhiều. Chỉ khi có đủ sức khỏe và sự tỉnh táo, bạn mới bắt tay vào công việc và làm việc một cách hiệu quả được.
 

Số tử vi là 3-9-8

 
Xem boi ngay sinh thang 12021 - so tu vi 3
 
Người có số tử vi là 3 thường rất thông minh, sáng tạo và có trí tưởng tượng phong phú. Bạn luôn cảm thấy tràn đầy sức sống, sẵn sàng bắt tay làm mọi việc và nhiệt tình với tất cả mọi sự vật, hiện tượng, con người xung quanh.
 
Bạn sẵn sàng nhận nhiệm vụ thực hiện công việc dù có khó khăn đến mấy. Với tinh thần lạc quan của mình, bạn nghĩ rằng mình những thách thức trước mắt sẽ giúp mình rèn luyện và chỉ cần cố gắng thì mình sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. 
 
Tuy nhiên, bạn cần phải khiêm tốn hơn khi giao tiếp với mọi người. Dù đạt được thành công lớn hay nhỏ và có tự hào đến mấy đi chăng nữa, bạn cũng không nên thể hiện ra ngoài với thái độ kiêu căng tự mãn, coi thường người khác.
 
Tháng 1 này là một tháng không mấy may mắn với bạn, bởi dù mọi thứ tiến hành theo đúng kế hoạch và thời gian dự kiến nhưng chưa chắc đã đạt được kết quả như ý muốn. 
 
Các mối quan hệ xã giao của bạn cũng gặp nhiều biến động, sự cứng đầu khiến bạn dễ dàng nảy sinh mâu thuẫn với người khác. Vì thế, bạn cần thời gian để tĩnh tâm và tự rút ra cho mình một bài học để không mắc phải trong những lần sau.
 
Trong chuyện tình cảm, bạn cần chú ý hơn đến gia đình của mình. Có thể là bạn quá bận rộn nên đã vô tình quên mất việc quan tâm đến nửa kia, vì vậy mà tình cảm đôi bên trở nên khá lạnh nhạt.
 
Xem bói ngày sinh tháng 1/2021 khuyên bạn chớ nên để những suy nghĩ cảm tính, thiếu khách quan ảnh hưởng đến quyết định. Nếu gặp khó khăn trong công việc, bạn hoàn toàn có thể xin ý kiến của những người giàu kinh nghiệm đi trước.
 
Trên phương diện tài chính, bạn chớ nên vội vàng đưa ra những quyết định đầu tư, bởi đây không phải là thời điểm thích hợp, bạn dễ vướng phải nợ nần hoặc thua lỗ. Một số người có thể phải trả một khoản nợ nào đó từ trước đây.
 

Số tử vi là 4-1-9

 
Xem boi ngay sinh thang 12021 - so tu vi 4
 
Người có số tử vi là 4 thường là những người rất thực tế và đáng tin cậy. Khi đặt tâm trí vào một cái gì đó, bạn sẽ bất chấp tất cả để hoàn thành, và nếu chưa đạt được mục đích của mình, bạn sẽ chẵng dễ dàng bỏ cuộc.
 
Có đôi khi, người ngoài không thể hiểu được sự kiên trì và cố gắng của bạn, thậm chí cười chê bạn, song bạn chẳng hề bận lòng vì điều đó. Bạn luôn rõ ràng mình cần phải làm gì và phải là như thể nào mới chinh phục được đích đến. 
 
Nhờ có sự quyết tâm và nền tảng kiến thức vững vàng, cũng như khả năng lên kế hoạch chặt chẽ, hợp lý, bạn có thể đạt được tới thành công trong tương lai.
 
Tháng 1 này, bạn có thể sẽ gặp phải nhiều thay đổi mới mẻ, dù là tích cực hay tiêu cực thì bạn hãy sẵn sàng đón nhận, bạn sẽ có cơ hội hiểu hơn về chính mình hoặc mọi người xung quanh. 
  
Sự nghiệp của bạn có bước tiến đáng kể, nếu tiếp tục cố gắng thì ắt gặt hái được thành công. Người làm ăn, kinh doanh có thể thu được lợi nhuận đáng kể nếu tiến hành công việc theo đúng kế hoạch đã đề ra.
 
Người làm công ăn lương tìm được cơ hội để khẳng định bản thân và có thể trở thành một người chiếm vị trí quan trọng trong tập thể hoặc trong công việc nhóm. 
 
Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm, bạn có thể sẽ phải chia tay hoặc đánh mất một vài người bạn hoặc người thân lớn tuổi. Đó có thể là người bạn hết mực tin cậy và yêu mến. Trải qua những mất mát, bạn sẽ biết trân trọng những người hiện tại ở bên cạnh mình hơn.
 
Người độc thân nếu thấy có ai phù hợp với yêu cầu, đồng thời thật lòng quan tâm đến mình, hãy cho người ta cơ hội. Bạn xứng đáng nhận được yêu thương và chăm sóc.
 

Số tử vi là 5-2-1

 
Xem boi ngay sinh thang 12021 - so tu vi 5
 
Người mang mệnh số 5 thường rất đa tài, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng biết cách tận dụng tài năng của mình.

Phong cách sống quá tự do, thích chiều chuộng bản thân khiến bạn khó có thể xác định được mục tiêu của mình. Nếu cứ tiếp tục như thế này thì dù có tài đến mấy, bạn cũng khó có cơ hội thăng chức, tăng lương.
 
Với sự giỏi giang vốn có, bạn nên tập trung để có thể xác định xem mình cần phải làm gì và mình nên làm gì. Bạn dám mạo hiểm, giỏi thích nghi hoàn cảnh lại có thừa sự tự tin, vì thế mà chẳng có việc gì là quá khó khăn với bạn.

Xem thêm: Khám phá thần thú đại diện cho ngày sinh của bạn.
 
Tháng 1 này là thời điểm rất thích hợp để người có dãy số tử vi là 5-2-1 tiến hành kinh doanh, khởi nghiệp, đưa sản phẩm mới ra thị trường để giới thiệu với đông đảo khách hàng. Hãy tự tin vào bản thân mình và giữ chữ tín thì chắc chắn bạn có thể vươn được tới thành công. 
 
Những người còn trẻ tuổi có thể thử sức ở những công việc mà trước nay mình chưa từng nghĩ tới, bởi biết đâu bạn sẽ phát hiện ra một tài năng nào đó tiềm tàng của bản thân? Bên cạnh đó, một trong những điều bạn cần bồi dưỡng nhất lúc này chính là sự kiên trì, nhẫn nại, chớ nản lòng trước khó khăn.
 
Tình cảm của bạn có những bước tiến triển khá đáng trông đợi, bạn có thể nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần phải nhớ trong tháng này là bạn chớ nên để cảm xúc của mình gây ảnh hưởng đến những đánh giá khách quan và công bằng. Bạn chớ nên quá vội vàng khi đến với một ai đó. 
 

Số tử vi là 6-3-2

 
Xem boi ngay sinh thang 12021 - so tu vi 6
 
Người mang mệnh số 6 có tính cách đặc trưng là rất trung thực và đáng tin cậy. Bạn dễ hòa đồng, không thích tranh cãi và dễ dàng đồng cảm với người khác nên bạn xây dựng được nhiều mối quan hệ xã giao tốt đẹp.
 
Trong công việc, bạn thường nhận được sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp nên được giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Bạn có thể tìm được cơ hội cống hiến tài năng của mình và giúp cho tập thể đạt được bước tiến lớn.
 
Tuy nhiên, dù đứng trên cương vị nào đi chăng nữa thì bạn cũng không nên để những suy nghĩ của mình dần trở thành lối mòn. Đây là thời điểm thích hợp để lắng nghe quan điểm của mọi người xung quanh, thậm chí là cả của những người ít kinh nghiệm hơn mình.
 
Tháng 1 này, vận trình tình cảm của người có dãy số tử vi là 6-3-2 có những biến chuyển rõ rệt theo chiều hướng tích cực. Bạn có cơ hội tìm ra một người thực sự phù hợp với mình, và có thể người ấy chẳng phải ai xa lạ mà chính là một trong số những người thân thiết với bạn.
 
Với các cặp đôi, nếu tình cảm đã chín muồi, bạn và người ấy có thể nghiêm túc thảo luận về vấn đề hôn nhân. Với sự quyết chí, đồng lòng của mình, hai người có thể cùng chung tay xây dựng nên một gia đình hạnh phúc, cùng nhau khắc phục mọi khó khăn.
 
Trong công việc, đây là thời điểm lý tưởng để triển khai những dự án mới, công việc mới hoặc học thêm những kiến thức mới. Hãy tự rèn luyện, làm phong phú bản thân trước, rồi cơ hội sẽ tới với bạn. 
 
Tuy nhiên, trên phương diện chi tiêu, bạn chớ xa hoa lãng phí, dành tiền cho những việc không thực sự cần thiết. Nếu có tiền trong tay, tốt nhất là bạn nên tiết kiệm, để dành cho những tình huống bất ngờ hoặc tiến hành đầu tư, .
 

Số tử vi là 7-4-3

 
Xem boi ngay sinh thang 12021 - so tu vi 7
 
Nếu có số tử vi là 7, bạn là một người rất tỉ mỉ và điềm tĩnh. Bạn thích tìm kiếm sự thật cho mọi việc chứ không vội tin vào lời kể của bất cứ ai, chính vì vậy mà bạn tránh được những sai lầm đáng tiếc.
 
Bạn là một người bạn rất biết quan tâm thông cảm cho người khác, nhưng không phải ai cũng nhận được điều đó từ bạn. Với một trực giác nhạy bén, bạn có thể cảm nhận sự lừa dối từ những người khác một cách nhanh chóng và chính xác. 
 
Trong công việc, bạn là người có kỹ năng phân tích và nhìn nhận được nhiều mặt của vấn đề. Bạn sẽ tìm và đưa ra kết luận của riêng mình trước khi chấp nhận một khái niệm khác. 
 
Song, để có thể phát triển một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn, bạn nên có cái nhìn cởi mở hơn, thay vì giới hạn mình trong một vùng kiến thức nào đó.
 
Tháng mới này, người có số tử vi là 7-4-3 chưa thích hợp với những thay đổi lớn lao. Thay vì việc "đứng núi này trông núi nọ", bạn nên giải quyết tận gốc những vấn đề trước mắt, không nên cố tình lờ đi coi như không tồn tại.
 
Với những người còn trẻ tuổi, bạn có thể dần tìm ra hướng đi hoặc trọng tâm trong cuộc sống của mình. Việc này giúp cho bạn cảm thấy quyết tâm và yêu đời hơn. Hãy dũng cảm và tin vào sự lựa chọn của bản thân mình, rồi bạn sẽ gặt hái được thành công sớm muộn.
 
Trong lĩnh vực tình cảm, bạn và nửa kia có vẻ khá ổn định, trải qua mâu thuẫn hoặc tranh cãi, đôi bên dần hiểu và bao dung hơn cho nhau.
 
Nếu còn độc thân, bạn có thể cho ai đó một cơ hội để tìm hiểu thêm về mình, song bạn không cần thiết phải vội vàng tiến đến mối quan hệ yêu đương đâu. Hãy cứ bình tĩnh để lý trí và trái tim cùng cảm nhận, đánh giá.

Xem thêm: Ngày sinh của bạn có phải là ngày sinh phú quý theo bát tự?
 

Số tử vi là 8-5-4

 
Xem boi ngay sinh thang 12021 - so tu vi 8
 
Người có số tử vi là 8 là người quan tâm đến sức mạnh của tiền bạc và quyền lực. Bạn không bao giờ mơ mộng không có làm mà vẫn có ăn, đồng thời có tầm nhìn xa trông rộng, nhận ra mình cần phải làm gì mới đạt được đích đến mà mình đặt ra.
 
Nhờ có cá tính độc lập, thích cạnh tranh và mạnh mẽ khi cần thiết mà bạn có thể quản lý kinh doanh tốt, có khả năng thích nghi với môi trường cực kỳ nhanh chóng.

Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý kiềm chế bản thân và tốt nhất là không theo đuổi những gì đang ám ảnh bạn hoặc quá xa vời so với tầm với. 
 
Hãy nhận ra những thú vui khác trong cuộc đời mình và có cách để cân bằng giữa tham vọng và các mối quan hệ, đừng dành tất cả thời gian và tâm huyết của mình cho sự nghiệp, có như vậy thì cuộc sống của bạn mới trở nên nhẹ nhõm và phong phú hơn.
 
Trong tháng này, sự nghiệp của bạn chưa đạt được bước tiến đáng kể. Có lẽ tất cả đều chưa sẵn sàng để thực hiện những sự thay đổi lớn lao, cảm xúc thăng trầm bất ổn cũng khiến bạn dễ để lỡ mất cơ hội ở ngay trước mắt. 
 
Vì vậy, nhân thời điểm hiện tại, bạn nên tranh thủ để bổ sung thêm kiến thức cho mình, đồng thời vạch sẵn những kế hoạch, giải pháp mang tính thực tiễn để áp dụng trong tương lai. Đồng thời, hãy nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân để tìm ra những điểm yếu cần khắc phục.
 
Khi những chuyện ngoài ý muốn xảy ra, bạn cũng không nên quá căng thẳng và áp lực, đặc biệt chớ nên đổ hết lỗi cho bản thân. Hãy cứ vững tin vào tiến từng bước vững chắc về phía cái đích mà mình đã đặt ra.
 

Số tử vi là 9-6-5

 
Xem boi ngay sinh thang 12021 - so tu vi 9
 
Người mang mệnh số 9 thường có những cái nhìn rất tích cực và lạc quan về mọi việc. Bạn không sợ đối diện với thử thách bởi dù gặp phải rắc rối nào đi chăng nữa, bạn cũng luôn nghĩ ra nhiều cách hết sức thông minh để giải quyết sự việc.
 
Bạn sẽ giúp đỡ những người khác trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bởi bạn luôn mong muốn những điều tốt đẹp trong đời. Đây chính là lý do giúp bạn có một cuộc sống tương đối thuận lợi, bạn giúp đỡ người khác lúc này thì lúc khác, mọi người sẽ giúp đỡ bạn.
 
Trong tháng 1 này, nếu dãy số tử vi của bạn là 9-6-5 thì chứng tỏ đây chính là một thời điểm thích hợp để bạn giải quyết những vấn đề còn tồn đọng suốt bấy lâu nay.

Đó có thể là những vấn đề liên quan đến cuộc sống hoặc công việc đã bị bạn gác lại vì quá bận rộn hoặc đơn giản là muốn trốn tránh.
 
Tuy nhiên, nếu có ý định thực hiện những kế hoạch hoặc thay đổi to lớn như khởi nghiệp, nhảy việc, di chuyển... thì chưa chắc đây đã là thời điểm thích hợp.

Bạn hãy suy nghĩ và cân nhắc thật kĩ trước khi đưa đến quyết định thực hiện những công việc như vậy, tốt nhất có thể đợi đến khi qua năm mới.
 
Thời điểm này, bạn cũng có thể cảm thấy bồn chồn, lo lắng khi đứng trước những điều mà mình chưa từng biết tới. Tuy nhiên, hãy vững tin vào bản thân mình như từ trước tới nay, bởi bạn hoàn toàn có năng lực thích ứng với mọi chuyện. 
 
Nhiều khi, đối mặt với những điều chưa biết trước ấy là nhân tố cần thiết để bạn có thể đạt được những bước phát triển xa hơn trong cuộc sống. 
 
Xem các bài viết cùng chuyên mục:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X