Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Ai sinh vào những ngày âm lịch này, năm 2020 tài lộc vượng phát, hưởng hết phúc phần thiên hạ

Thứ Ba, 03/12/2019 15:25 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem bói ngày sinh người may mắn năm 2020, xin chúc mừng những người sinh vào 4 ngày âm lịch dưới đây bởi năm mới may mắn ngập tràn, hồng phúc tề thiên, dễ đạt được mọi mong muốn.
  

xem boi ngay sinh nguoi may man nam 2020 4
 
Chẳng còn bao thời gian nữa là năm Canh Tý 2020 sẽ gõ cửa từng nhà. Mỗi người lại mang trong mình những dự định, ước mơ hoài bão riêng và mong muốn sẽ được thực hiện trong năm mới này. 
 
Xem bói ngày sinh, bước sang năm 2020, những người sinh vào ngày âm lịch sau sẽ luôn được Thần may mắn đồng hành, Thần Tài trợ mệnh, hồng phúc tề thiên. Chỉ cần biết nắm bắt cơ hội, thành công nằm sẽ nằm trong lòng bàn tay.
 

1. Người sinh ngày 24 và 29 âm lịch

 
Xem bói ngày sinh người may mắn năm 2020, đa phần những người sinh vào ngày 24 và 29 theo lịch âm đều là người tự tin, mạnh mẽ và độc lập. 
 
Những người này thường không thích dựa dẫm, nịnh bợ người khác để đạt được mục đích mà luôn muốn tự lực cánh sinh, tạo dựng cơ nghiệp bằng chính khả năng và sức mạnh của mình. 
 
Những người sinh vào 2 ngày âm lịch này luôn xem xét, tính toán mọi kế hoạch một cách tỉ mỉ, cẩn thận nhất và đặt mục tiêu rõ ràng cho từng giai đoạn trong cuộc đời mình.
 
Với tầm nhìn xa rộng, biết nắm bắt mọi cơ hội trong cuộc sống, tương lai luôn rộng mở chào đón họ, sự nghiệp và tình tài cũng vì thế mà luôn viên mãn. 
 
Bước sang năm 2020, cuộc sống của những người sinh vào ngày 24 và 29  còn trở nên rực rỡ hơn khiến không ít người ghen tị. Nhờ vận quý nhân trợ giúp mà họ vượt được qua hết những khó khăn, trắc trở trong năm, tạo dựng một cuộc sống thịnh vượng.
 
Ngoài ra, nhờ biết phát huy thế mạnh của bản thân, lại có được may mắn trời ban nên năm Canh Tý của những người này sẽ đại cát đại lợi, rực rỡ thăng hoa vô cùng. Đặc biệt, những người làm trong lĩnh vực kinh doanh thì lợi nhuận sẽ rót về đều như vắt chanh, cả năm không lo thiếu tiền tiêu xài.

Nếu có ý định mở rộng quy mô sản xuất, hay có ý định táo bạo nào, bản mệnh có thể mạnh dạn đầu tư ngay trong năm nay bởi đây chính là thời cơ thuận lợi nhất dành cho bạn. Bạn có biết Những sự thật tàn nhẫn này chính là điều tạo dựng thành công cho mỗi người?
 

2. Người sinh ngày 11 âm lịch

 
xem boi ngay sinh nguoi may man nam 2020 3
 
Xem bói ngày sinh, những người sinh vào ngày 11 âm lịch hầu hết đều sở hữu tính cách ổn định, bình tĩnh và luôn sáng suốt trong mọi trường hợp. Họ không cục cằn, nóng giận vô cớ mà luôn cư xử nhã nhặn với mọi người nên ai ai cũng yêu mến.
 
Những người sinh vào ngày cũng là người có thái độ tích cực và lạc quan, vì thế cuộc sống luôn suôn sẻ, thuận lợi. Nếu như nhiều người chỉ cần đối mặt với một chút khó khăn là chán nản và muốn bỏ cuộc thì những người sinh ngày âm lịch này luôn vững vàng, kiên định mục tiêu đến cùng.
 
Họ luôn tìm cách học hỏi và nắm bắt những cơ hội tốt đẹp trong đời mình, ngay cả khi bản thân có xuất phát điểm tương đối thấp. Điểm xuất phát không thể nói lên điều gì về tương lai của bạn mà kết quả đạt được bởi sự nỗ lực không mệt mỏi mới là điều đáng để trân trọng.
 
Tử vi dự báo rằng năm 2020 là một năm ngập tràn may mắn và bội thu của những sinh vào ngày 11 âm lịch, bởi vận trình mọi mặt đều đạt được những thành tựu rực rỡ khiến mọi người nể phục. 
 
Một cuộc sống hạnh phúc, thành công và viên mãn đang chờ đợi nhừng người sinh ngày này, vì thế, bạn có thể dang rộng đôi cánh và bay cao bay xa hơn mình tưởng tượng.
 
Cụ thể là, trong năm mới Canh Tý, bản mệnh sẽ nhận được sự chú ý từ cấp trên và nhờ vận quý nhân mà mọi sự đều như ý. Nhìn chung, điều kiện sống của những người này trong năm mới sẽ được cải thiện đáng kể và cũng có nhiều cơ hội để tăng thu nhập hơn. Bạn sẽ nằm trong Top 3 con giáp bùng nổ năm 2020, cuộc sống trải đầy hoa hồng.
 

3. Người sinh ngày 9 âm lịch

 
Tử vi phương Đông nhận thấy, phần lớn những người sinh vào ngày 9 âm lịch là người thận trọng, cẩn thận, nghiêm túc và có động lực trong cuộc sống. 
 
Thuộc tuýp người khá khó tính và cầu toàn, những người này luôn không cảm thấy hài lòng với hiện tại mà luôn đặt ra nhiều tham vọng để phấn đấu, để đạt được sự giàu sang phú quý cũng như sở hữu một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy nhất có thể.
 
Ngay cả khi cuộc sống của những người sinh vào ngày 9 âm lịch đang vô cùng thuận lợi và không có nhiều điều phải lo lắng, họ vẫn muốn mọi thứ trở nên hoàn mĩ hơn nữa. 
 
Những người này không bao giờ từ bỏ bất kì một cơ hội nào cho dù là nhỏ nhất, chính vì thế trong cuộc đời họ thường đạt được rất nhiều thành tựu.
 
Xem bói ngày sinh người may mắn năm 2020, bước sang năm mới, nhờ vận quý nhân trợ giúp mà người này thêm phần tự tin, mọi lĩnh vực trong cuộc sống sẽ đạt được thành công lớn. Đọc ngay: Trong 3 năm tới, giấc mơ tỷ phú sẽ trở thành sự thật với 4 con giáp sau
 
Nhìn chung, đây sẽ là một năm thịnh vượng và như ý dành cho những người sinh vào ngày 9 âm lịch. Bản mệnh nên tranh thủ cơ hội phát huy năng lực của bản thân để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.
 
Tào Mạt (TH)
 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X