Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bói thần số học năm 2019: Năm mới ai phát tài phát lộc?

Thứ Hai, 10/12/2018 00:04 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem bói ngày sinh dựa trên cơ sở Thần số học sẽ cho ra những dự đoán khá chính xác về vận mệnh của mỗi người trong một năm, một tháng, hàng ngày, thậm chí cả cuộc đời. Cùng xem vận mệnh năm 2019 của bạn hung cát thế nào nhé!

Dựa vào ngày tháng năm sinh, chiêm tinh phương Đông có các trường phái bói toán chuẩn xác như Tứ Trụ, Tử vi đẩu số... Phương Tây cũng có hình thức dự trắc vận mệnh con người khá chính xác là bói Thần số học.

Ngoài tử vi 2019 thông qua nhiều dạng con số, nhất là số tử vi, có thể đưa ra những dự đoán hữu ích về tính cách, tình hình công việc, tiền bạc, chuyện tình cảm của mỗi người trong năm 2019.
 
Xem bài viết Dựa vào THẦN SỐ HỌC để xem bói ngày sinh chuẩn xác, để hiểu chi tiết môn khoa học thần bí phương Tây này.
 

1. Cách tính con số tử vi trong năm 2019 dương lịch

 
- Lấy các con số của ngày sinh, tháng sinh và năm sinh cộng lại.
 
- Cộng thêm với các con số của năm cần dự đoán vận mệnh, tức năm 2019.
 
- Tiếp tục cộng cho đến khi kết quả cuối cùng là 1 con số có 1 chữ số, xem và đối chiếu phía bên dưới.
 
Ví dụ cụ thể: Bạn sinh ngày 10/10/1990 dương lịch, dự đoán vận mệnh năm 2019, cách tính như sau:
 
=> 1+0+1+0+1+9++9+0+2+0+1+9 = 33
=> 3+3 = 6
 
Theo đó, con số tử vi trong năm 2019 của bạn 6. Đối chiếu với dự đoán vận mệnh bên dưới sẽ tìm thấy kết quả.
 
Lưu ý: Nếu kết quả cho ra là số có 2 chữ số, tiếp tục cộng cho đến khi còn 1 chữ số. Ví dụ: 8+2 = 10. Tiếp tục lấy 1+0 = 1.
 

2. Dự đoán vận mệnh năm 2019 bằng Thần số học

 

- Con số tử vi là 1

 
Than so hoc nam 2019 - So 1
 
 
Câu quyết: Đừng nên quá tự tin vì lúc đó lý trí bị che mờ.
 
Xem bói ngày sinh dự đoán vận mệnh năm 2019 theo thần số học cho thấy, những người có số tử vi là 1 nhất định sẽ có một năm may mắn. Bạn sẽ luôn cảm thấy như có luồng năng lượng mới tích cực luôn vây quanh lấy mình. Cảm thấy tự tin hơn nên bạn sẽ làm việc chăm chỉ nhằm đạt được mục tiêu. 
 
 Ở nơi làm việc bạn dễ được thăng chức, mở rộng thêm cơ hội mới và thậm chí là rất thuận lợi để khởi đầu một điều gì đó. Bạn có nhiều thời gian để tìm tòi, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, dễ dàng vượt qua mọi thách thức, khẳng định năng lực, cơ hội thăng tiến rộng mở. 
  
Số 1 còn đại diện cho sự đứng đầu, ngang bướng, xem mình là nhất. Vì thế, dù thế nào cũng nên lưu ý một điều rằng, đừng để sự quá tự tin che mờ lý trí của bạn. Tránh những quyết định vội vàng đừng để cái tôi của mình lấn át tất cả.
 
+ Phương diện tiền bạc: Nếu tiếp tục nỗ lực, có rất nhiều cơ hội để bạn thử sức vượt qua, có được công việc mang theo nguồn tiền đáng kể mà nhiều người ước ao.
 
+ Phương diện tình cảm: Năm 2019 cho thấy có một chút căng thẳng liên quan tới gia đình và nội tâm của bạn. Tránh tranh luận hoặc nói xàm trong các cuộc tranh luận với các thành viên trong gia đình. Cứ điềm đạm và bình tĩnh. 
 
+ Phương diện sức khỏe: Chú ý tới các chứng bệnh về hệ hô hấp và não bộ. Nhất là những ai có tiền sử bệnh hen suyễn, cần hết sức cẩn trọng kẻo bệnh cũ tái phát.

Xem thêm: TỬ VI SỰ NGHIỆP 12 con giáp năm 2019: Tuổi nào thăng quan tiến chức ầm ầm, tuổi nào càng làm càng lụn bại?
 

- Con số tử vi là 2

 
Than so hoc nam 2019 - So 2
 
Câu quyết: Cái khó ló cái khôn vì thế đừng ngại khó. Hãy biến nó thành cơ hội thể hiện bản thân.

Theo dự đoán thần số học năm 2019,  điểm nổi bật trong vận trình những người may mắn có số tử vi là 2 sẽ có một năm mới khá bình ổn nhưng đó là khi bạn biết cách giải quyết khó khăn trong các mối quan hệ của mình.
 
Để thực hiện ước mơ và mục tiêu của bạn, bạn phải làm việc chăm chỉ hơn bình thường. Nếu là một nhân viên năng động bạn sẽ thể hiện được năng lượng của mình và làm việc nhóm hiệu quả nhờ đó mà được đánh giá cao hoặc thậm chí được thăng chức. 
 
Nhìn chung, theo Lịch vạn niên, năm 2019 sẽ đầy khó khăn và trở ngại trên đường tìm tới thành công. 

+ Phương diện tiền bạc: Tiền bạc hiện tại chưa được như mong đợi nhưng tương lai hứa hẹn sẽ cải thiện nếu bạn duy trì được sự chăm chỉ và lòng kiên nhẫn trong công việc.
 
+ Phương diện tình cảm: Nếu bạn đã kết hôn hoặc đang yêu, bạn sẽ có cơ hội cùng nhau phát triển. Mặc dù không tránh khỏi những trận cãi vã nho nhỏ nhưng giải pháp cho tất cả đó là bình tĩnh, thấu hiểu cảm giác của đối phương.Bạn có thể có kế hoạch đi du lịch cùng với người bạn đời của mình đến một nơi yên tĩnh, xinh đẹp.
 
+ Phương diện sức khỏe: Bạn thường xuyên đau đầu mỗi khi đối mặt với áp lực. Đừng cố sức quá vì lúc đó sức đề kháng yếu đi bạn sẽ dễ bị bệnh, có người phải nhập viện vì lý do sức khỏe không đảm bảo.
 

Số tử vi là 3


 
Than so hoc nam 2019 - So 3
 
Câu quyết: Hãy khiêm nhường và trân trọng các cơ hội. Bạn sẽ phát triển trí tuệ và tiến lên phía trước với lòng quyết tâm mạnh mẽ.

Theo bói Thần số học, mang trong mình con số tử vi 3, bạn sẽ có một năm 2019 để chứng tỏ bản thân. 
 
Bạn sẽ vượt qua mọi kỳ thi liên quan đến y học, kỹ thuật/dân sự, tất nhiên là phải tập trung và chăm chỉ mới có kết quả tốt được. Đừng quá tự tin khiến bạn có quyết định thiếu khôn ngoan, cuối cùng bạn sẽ có được hưởng lợi liên quan đến chính phủ. 
 
Cho dù bạn là dân thường, làm việc trong chính phủ, chủ doanh nghiệp hay nhân viên thì năm 2019 hứa hẹn là một năm tốt đẹp. Nhân viên thì được thăng chức, tăng lương, chủ doanh nghiệp thì xử lý hết được những vấn đề xảy ra mở rộng mối quan hệ, thậm chí giao thương nước ngoài và có được lợi nhuận đáng tự hào. Đừng để tất cả những thành công khiến bạn tự cao tự đại.

+ Phương diện tiền bạc: Công việc thuận lợi, nhiều dự án thành công, tình hình tài chính sẽ tăng trưởng mạnh.
 
+ Phương diện tình cảm: Bạn sẽ đạt được thành công, hạnh phúc ở mọi khía cạnh cuộc sống trong suốt giai đoạn này. Chuyện tình cảm, quan hệ cá nhân có thay đổi tích cực, nhiều cặp đôi bàn tính chuyện cưới hỏi.
 
+ Phương diện sức khỏe: Chớ nên làm việc quá sức, công việc khiến bạn say mê quên cả ăn uống nhưng khi nằm nghỉ vì ốm thì bao nhiêu dự định bị dở dang thì bạn hối hận cũng không kịp.

Xem thêm: XEM SAO HẠN NĂM 2019 cho mọi độ tuổi chính xác và dễ hiểu


- Con số tử vi là 4

 
Than so hoc nam 2019 - So 4
 
Câu quyết:  Sự điềm tĩnh sẽ mang lại cho bạn sức mạnh vô biên nhưng vội vàng sẽ làm hỏng mọi chuyện.
 
Năm 2019 dự là năm khó khăn đối với người có số tử vi là 4. Không có lốt tắt hay trò mưu mẹo nào lúc này có thể phát huy tác dụng cả, bạn phải tự lực và làm việc thực sự chăm chỉ mới mong hoàn thành mục tiêu.
 
Những ai đang học hành thì phải chăm chỉ, học hành nghiêm túc mới mong đạt được yêu cầu, nếu không thì thất bại là điều có thể xảy ra. Bạn không ngừng đối mặt với những thách thức trong suốt cả năm nhưng đừng buồn, chỉ một niềm vui nho nhỏ mà bạn tìm thấy ở đâu đây sẽ là động lực để bạn làm việc chăm chỉ hơn và quên hết mọi muộn phiền.
 
Đừng vội vàng kết luận và cũng phải tì cách tránh những lời nói thô lỗ có thể làm tổn thương đối phương. Nhất là phải tránh tham gia vào việc của người khác khiến họ khó chịu. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè, người thân trong gia đình bạn. Năm 2019 hứa hẹn sẽ có nhiều điều khiến bạn ngạc nhiên, hãy luôn sẵn sàng đón nhận.

+ Phương diện tiền bạc: Tiền bạc trải qua giai đoạn khó khăn một chút cũng chỉ là thử thách về lối sống của bạn, nên khiêm nhường một chút, chớ nên tỏ thái độ thù hận.
 
+ Phương diện tình cảm: Có những vấn đề ảnh hưởng nhất định tời cuộc sống tình cảm của bạn. Chuyện tình cảm xảy ra những rắc rối do hiểu nhầm, mâu thuẫn. Nhớ bình tĩnh trong bất cứ tình huống nào. 
 
+ Phương diện sức khỏe: Năm nay bạn dễ bị thương ở đầu và lưng. Cẩn thận hơn với các vấn đề liên quan đến máu vì bạn đang không thực sự hiểu cơ thể mình.

- Con số tử vi là 5

 
Than so hoc nam 2019 - So 5
 
Câu quyết: Đừng vì một chút thành công mà tự mãn, hãy không ngừng học hỏi để tiến lên
 
Những người có số tử vi là 5 chuẩn bị đón nhiều tin vui trong năm mới. Có những chướng ngại trên con đường sự nghiệp nhưng bằng sự thông minh, hiểu biết và tài trí nên bạn có thể hạ gục bất cứ khó khăn nào.

Với những ai đang theo đuổi việc học hành thì sẽ dễ đạt những kết quả cao bất ngờ trong các kỳ thi. Tuy nhiên, chớ nên tự mãn, hãy tiếp tục khám phá, tìm hiểu những gì bản thân còn chưa biết. Bằng khả năng kết nối và giao tiếp hiệu quả, bạn có thể nâng cấp cuộc sống của mình.

Mọi người cảm thấy có động lực hơn và khuyến khích tinh thần làm việc của bạn, nhờ đó mà hình ảnh của bạn trong mắt mọi người được cải thiện. 

+ Phương diện tiền bạc: Tiền bạc được cải thiện, dư dả hơn năm vừa qua.
 
+ Phương diện tình cảm: Đời sống tình cảm được cải thiện, mối quan hệ đôi bên ngày càng khăng khít và cả hai có nhiều thời gian dành cho nhau hơn. Những ai tự đứng ra kinh doanh lúc này thu được lợi nhuận đáng kể. 
 
+ Phương diện sức khỏe: Sức khỏe tốt một phần là do mối quan hệ xung quanh hài hòa, khăng khít.
 

- Con số tử vi là 6

 
Xem boi than so hoc nam 2019 - so 6
 
Câu quyết: Hãy đặt niềm tin lớn lao vào chính bản thân mình. Bạn không tin vào mình sẽ chẳng còn ai tin vào bạn cả.

Năm nay của người có số tử vi là 6 chỉ tạm ổn, nhưng đừng vì thế mà chán nản, bạn phải giữ tinh thần để sẵn sàng vượt qua những thách thức. Không có gì là không thể nếu bạn duy trì được ý chí mạnh mẽ và hướng tới mục tiêu của mình không mỏi mệt bằng niềm tin lớn lao.

Bói thần số học năm 2019 cho thấy, những ai tự kinh doanh sẽ phải đối mặt với không ít những chướng ngại trong công việc thế nhưng nhớ kiên nhẫn, tự tin sẽ giúp bạn chinh phục được tất cả. 
 
Những ai đang học hành phải thực sự chăm chỉ nếu không muốn bị thụt lùi so với bạn bè. Năm nay sẽ có khá nhiều điều mới mẻ, hấp dẫn để khám phá tính cách của bản thân. Bạn sẽ được gặp gỡ những người mới, những mối quan hệ đẳng cấp. 

+ Phương diện tiền bạc: Tiền bạc chỉ đủ đảm bảo cuộc sống đơn giản, vẫn chưa thể sung túc, dư giả.
 
+ Phương diện tình cảm: Những cặp đôi sẽ dành nhiều thời gian hơn nữa để được ở bên nhau, tăng sự kết nối trong tình cảm. Lắng nghe đối phương vì việc bạn cắt ngang lời thường dẫn đến những trận cãi vã nặng nề, khó hóa giải. Đừng làm rối tình hình bởi suy nghĩ quá nhiều, hãy suy nghĩ logic hơn một chút.
 
+ Phương diện sức khỏe: Người có số tử vi này thường mắc bệnh liên quan đến tai, mũi, họng còn phụ nữ dễ mắc bệnh liên quan đến tim. Bạn nên nhớ phòng bệnh hơn chữa bệnh đấy nhé.

- Con số tử vi là 7

 
Xem boi than so hoc nam 2019 - so 7
 
Câu quyết: Giữ bình tĩnh và không ngừng sáng tạo trong năm nay vì việc đó rất tốt cho công việc của bạn. 

Xem bói ngày sinh, năm 2019 là một năm có nhiều bước tiến trong cuộc sống người có số tử vi là 7. Năm nay bạn quan tâm nhiều hơn tới vấn đề tâm linh, tôn giáo, văn hóa, thiền định và thờ cúng. Đây là lúc bạn phát triển các mối quan hệ xã hội và bạn có tác động nào đó tới xã bằng tư tưởng và hành động của mình.

Bạn hào hứng tham gia các hoạt động từ thiện và trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người noi theo. Hãy kiên nhẫn trong cuộc sống cũng như trong các cuộc họp, cuộc gặp gỡ vì có rất nhiều thách thức đang chờ bạn trong năm nay.

Những sinh viên đang học về lĩnh vực tâm lý học và dân sự sẽ có một năm tuyệt vời đang đợi bạn ở phía trước, bạn trải qua các kỳ thi một cách dễ dàng. Ngoài ra, sinh viên học chuyên ngành về ngôn ngữ cũng sẽ đạt được kết quả tốt.

+ Phương diện tiền bạc: Những ai đang kinh doanh buôn bán sẽ có một năm tuyệt vời để gia tăng tài chính và tài sản.
 
+ Phương diện tình cảm: Do bạn dành phần lớn thời gian cho công việc ở nơi làm việc nên cuộc sống gia đình có thể bị xáo trộn. Theo Xem bói Tử vi theo Thần số học, những người có số tử vi là 7 nên dành sự ưu tiên cho gia đình, hãy dành nhiều thời gian chất lượng để ở bên họ. 
 
+ Phương diện sức khỏe: Hay bị đau đầu, chóng mặt có thể vì hay trong tình trạng stress. Người có số tử vi này dễ mắc bệnh liên quan đến dây thần kinh, tim, phổi.

- Con số tử vi là 8

 
Xem boi than so hoc nam 2019 - so 8
 
Câu quyết: Càng điềm tĩnh trong lúc mâu thuẫn bạn càng ghi điểm trong mắt mọi người

Những người may mắn có số tử vi là 8 sẽ có nhiều vấn đề khó khăn, cẩn thận với những tranh chấp có thể nảy sinh. Dù thần may mắn vẫn đang che chở và bạn vẫn rất thành công ở nhiều mặt nhưng có vẻ những mối quan hệ xung quanh không được tốt và thường xuyên khiến bạn đau đầu.

Bạn phải thực sự làm việc chăm chỉ mới mong vượt qua các trở ngại. Suốt cả năm, bạn trải qua không ít áp lực ngày một tăng lên trong công việc. Do đó, tốt nhất là bạn không nên đi quá sâu vào một việc gì đó và giữ bình tĩnh, không làm sứt mẻ các mối quan hệ nơi công sở.

Theo bói ngày sinh bằng thần số học, một số người có thể thay đổi nơi ở hoặc chuyển việc, chuyển công ty trong năm nay. Vì thế, ngay lúc này hãy chuẩn bị một nền tảng thật vững chắc ngay cho mình trước khi có vấn đề gì ập đến với bạn.

+ Phương diện tiền bạc: Có tiền nhưng đi kèm theo đó là không ít tranh chấp
 
+ Phương diện tình cảm:  Cuộc sống gia đình cũng như chuyện tình cảm có không ít xáo trộn vì bạn thường xuyên có những chuyến công tác dài ngày. 

Điều này có thể dẫn đến sự xa cách. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên phân chia thời gian cân bằng giữa cuộc sống cá nhân cũng như công việc nếu không bạn sẽ luôn cảm thấy cô đơn cho dù bạn kiếm được tiền. Việc dành nhiều thời gian hơn cho gia đình sẽ tốt hơn cho bạn.
 
+ Phương diện sức khỏe: Do khối lượng công việc quá nhiều nên việc này có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn. Thường xuyên bị stress, căng thẳng.
 

- Con số tử vi là 9

 
Xem boi than so hoc nam 2019 - so 9
 
Câu quyết: Phát huy tính sáng tạo để chúng dẫn bạn tới chân trời mới

Xem bói ngày sinh theo Thần số học, năm 2019 dự báo sẽ là năm có nhiều biến chuyển lớn đối với người có số tử vi là 9. Bạn chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu của mình với lòng quyết tâm mạnh mẽ của bản thân khi được kết hợp cùng sự giúp đỡ từ người khác.

Trong trường hợp hợp tác kinh doanh, bạn sẽ hành động thông minh và đề xuất ý tưởng vô cùng sáng tạo để vượt qua rào cản và đạt được lợi nhuận đáng kể.

Trong trường hợp bạn đang làm việc trong một tổ chức lớn, bạn có thể được đề nghị tăng lương hoặc thăng chức. Ngoài ra, bạn khá vô tư trong việc giúp đỡ ai đó hoàn thành nhiệm vụ kịp thời. Đồng nghiệp và giám đốc điều hành cấp cao của sẽ đánh giá cao thái độ của bạn.

Theo thần số học, bạn là người biết lập kế hoạch khôn ngoan và thực hiện từng bước sau khi phân tích tình hình. Bạn sẽ thu được khá nhiều lợi ích từ các cách khác nhau. 

+ Phương diện tiền bạc: Những người quản lý một doanh nghiệp khó tránh khỏi việc tranh chấp về lợi ích kinh tế. 
 
+ Phương diện tình cảm: Cuộc sống hôn nhân sẽ là có những xáo trộn nho nhỏ. Bạn hãy cẩn thận một chút, tránh nghi ngờ những ý định của người bạn yêu quý và hãy hiểu cảm xúc của họ. Bạn sẽ cảm thấy lòng mình thanh thản hơn.
 
+ Phương diện sức khỏe: Nhớ cẩn thận với các đợt dịch bệnh đấy nhé, bạn không nên chủ quan đâu. Ví dụ khi dịch thủy đậu, sốt xuất huyết hoành hoành thì phải luôn đảm bảo khỏe mạnh, sức đề kháng cao để phòng ngừa.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X