Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Dựa vào xem bói giờ sinh, biết ngay một người liệu có vượng vận đào hoa

Thứ Hai, 25/02/2019 11:05 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Thông qua việc xem bói giờ sinh đào hoa, người ta nhận ra được con đường tình duyên của cả nam và nữ liệu có thuân buồm xuôi gió hay không. Hãy cùng tìm hiểu những điều giờ sinh đã tiết lộ nhé!
 
Từ lâu ta đã biết, dựa vào giờ sinh của một người, ngoài việc đoán biết người đó có tính cách như thế nào, vận mệnh ra làm sao, liệu có số đại phú đại quý, ta còn có thể nhận ra được liệu người đó có vượng đường nhân duyên hay không.

Hãy cùng Lịch ngày tốt nghiên cứu xem, con đường tình duyên của nam và nữ theo giờ sinh sẽ như thế nào nhé!
 
xem boi gio sinh dao hoa
 

1. Giờ Tý (23h-1h)


Nam: Theo xem bói giờ sinh đào hoa, những người đàn ông sinh vào khoảng thời gian từ 23h đêm đến 1h sáng thường là người lịch lãm, phong độ, hiểu được nhân tình thế thái, vì thế dễ nhận được thiện cảm của mọi người.

Trên phương diện tình cảm, họ không giỏi biểu đạt lòng mình nhưng lại thu hút được sự chú ý của nhiều bạn khác giới, vì thế vận đào hoa khá vượng. Đôi khi họ gây ra cảm giác mình là người trăng hoa.

Nữ: Tý đại diện cho Thủy trong Ngũ hành nên phụ nữ sinh giờ này thường là người thông minh lanh lợi, ngoại hình ưa nhìn, phong thái thu hút, ngoài ra còn là người rất thú vị.

Quan điểm của những cô gái này về tình yêu khá thẳng thắn, đơn giản, thích thì sẽ chấp nhận, không thích thì trực tiếp thể hiện quan điểm, tránh làm lỡ dở mọi người. Vốn là tuýp người đào hoa, họ có rất nhiều sự lựa chọn, dễ gặp được người như ý.
 

2. Giờ Sửu (1h-3h)


Nam: Sinh vào khoảng thời gian từ 1h đến 3h sáng, nếu là nam giới thì tính cách cứng cỏi, cố chấp nhưng là người thẳng thắn, chung thủy, khi yêu ai thì sẽ hết lòng vì người đó.

Nếu đã vừa mắt ai, họ sẽ kiên trì theo đuổi đến cùng. Dù quá trình có nhiều trắc trở đến đâu, bạn cũng đừng vội nản chí, bởi người phụ nữ chắc chắn sẽ nhận ra tấm lòng chân thành của bạn.

Nữ: Nếu là phụ nữ, bởi Sửu thuộc Thổ trong Ngũ hành nên nếu sinh ra vào giờ này, họ sẽ có tính cách chín chắn, thản nhiên. Khi đối diện với tình yêu, họ cũng có thái độ cẩn trọng, không yêu đương bừa bãi, chỉ có thể chấp nhận một tình yêu chung thủy.

Còn một khi xác định được người trong lòng, họ không ngại mình là phái yếu mà sẽ chủ động theo đuổi đến cùng.
 

3. Giờ Dần (3h-5h)


Nam: Dần Ngũ hành thuộc Mộc, đàn ông sinh ra vào giờ này thường có vẻ ngoài cực kỳ ưa nhìn. Họ còn là người hài hước, nói chuyện thú vị, nhạy bén trong tình cảm nên thường được nhận rất nhiều lời bày tỏ đến từ những người bạn khác giới.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt là họ lại thường có thiện cảm với những người phụ nữ lớn tuổi hơn mình nhiều hơn.

Nữ: Phụ nữ sinh ra vào khoảng thời gian từ 3h-5h là người hào phóng, lịch sự, tính cách mạnh mẽ và quyết đoán, không thích thể hiện sự yếu đuối ra trước mặt mọi người.

Khi yêu ai, họ thường để ý đến những người đàn ông lớn tuổi hơn, vì thế tình trạng kết hôn với những người hơn cả chục tuổi là chuyện không hiếm thấy.

4. Giờ Mão (5h-7h)


Nam: Xem bói giờ sinh đào hoa, đàn ông sinh ra vào giờ Mão thông minh, độc lập, thường là người phong lưu, có mối quan hệ xã giao tốt, vì thế vận đào hoa cũng nở rộ.

Tuy nhiên, quan niệm về tình yêu của họ khá đơn giản, thường quan tâm đến những người khác phái có vẻ ngoài xinh đẹp, hấp dẫn, tính cách chỉ là tiêu chí thứ yếu.

Nữ: Phụ nữ sinh vào giờ này tính tình đoan trang, hiền thục, là người có số đào hoa, thường được rất nhiều người khác giới theo đuổi, nhưng những cô gái này lại thường không quan tâm nhiều đến chuyện yêu đương, đa số sẽ kết hôn muộn.

Bạn có biết: Xem bói giờ sinh những đứa trẻ mệnh đã tốt lại còn mang lại phú quý cho cha mẹ
 
xem boi gio sinh
 

5. Giờ Thìn (7h-9h)


Nam: Sinh vào giờ Thìn thuộc Thổ trong Ngũ hành, nam giới thường là người có ngoại hình ưa nhìn, sau khi trưởng thành trở thành người lịch lãm, giỏi biểu đạt suy nghĩ, quan niệm về tình yêu là không coi trọng ngoại hình, thích những cô gái hiền lành, hiếu thảo.

Nữ: Luận giải mối quan hệ giữa tình yêu và giờ sinh theo tử vi, những người phụ nữ sinh vào khoảng thời gian từ 7h đến 9h sáng là người chín chắn, ít nói, khi yêu ai sẽ chung thủy một lòng, thích những mối tình lãng mạn.
 

6. Giờ Tị (9h-11h)


Nam: Tị thuộc Hỏa, đàn ông sinh vào thời điểm này là người nhiệt tình nhưng nóng nảy, trong tình yêu, họ thích sự chân thành, thẳng thắn, khi yêu ai sẽ yêu hết lòng, còn khi đã hết yêu thì sẵn sàng quay lưng đi không lưu luyến.

Tham khảo: Xem bói giờ sinh, biết ngay đàn ông ai sinh ra có mệnh đại phú đại quý

Nữ: Xem bói giờ sinh đào hoa cho rằng, phụ nữ sinh ra vào thời gian này cũng là người thông minh, nhanh nhẹn, tình yêu phát triển khá viên mãn. Dù là người yêu thích vinh hoa phú quý nhưng trước mặt người yêu hoặc bạn đời của mình, họ vẫn giữ được thái độ cư xử thấu tình đạt lý.
 

7. Giờ Ngọ (11h-13h)


Nam: Ngọ ngũ hành thuộc Hỏa, đàn ông sinh vào khoảng thời gian từ 11h-13h là người đào hoa, ngoại hình hấp dẫn ánh nhìn nhưng không giỏi biểu đạt. Khi tỏ tình với ai, họ thích chọn những địa điểm yên tĩnh, ít người qua lại.

Nữ: Phụ nữ sinh vào giờ Ngọ là người xinh đẹp, thông minh, thường nhận được rất nhiều tình cảm của người khác giới. Khi yêu ai, họ không thích dùng những từ ngữ hoa mỹ, không giỏi biểu đạt tình cảm nên thường bị động chờ đợi đối phương tỏ tình với mình trước.

Đừng bỏ lỡ: Những nàng giáp sinh vào giờ này đảm bảo đi đến đâu cũng được mọi người săn đón
 

8. Giờ Mùi (13h-15h)


Nam: Theo xem bói ngày sinh, giờ Mùi, từ 13h đến 15h chiều, nếu là đàn ông sinh ra vào giờ này thường tỏ ra mình là người dũng cảm, nhưng thực ra trong tình cảm là người khá nhát gan, rụt rè. Nếu có theo đuổi ai, họ thường dùng những cách khá cổ điển.

Nữ: Đặc điểm nổi bật nhất trong tình yêu của những người phụ nữ sinh ra vào thời điểm này là họ khá nghe lời người yêu của mình, không thích coi mình là trung tâm nên khá khiêm tốn.
 
gio sinh dao hoa cua nam nu
 

9. Giờ Thân (15h-17h)


Nam: Nam sinh ra vào giờ Thân là những người khá lãng mạn, ngoài ra họ còn là người khá đáng tin cậy, là mẫu đàn ông tốt, tuy nhiên do tính cách mạnh mẽ, kiên cường nên thành ra khá cố chấp.

Nữ: Nếu là phụ nữ thì họ là những người có tính cách năng nổ, dễ thương, thông minh hoạt bát, trong đầu thường có nhiều ý tưởng không ngừng thay đổi. Họ có con đường tình duyên thuận lợi, nên cho dù có nhiều người theo đuổi hay không, họ cũng sẽ tìm được đối tượng thích hợp trong lòng mình.
 

10. Giờ Dậu (17h-19h)


Nam: Sinh ra vào giờ Dậu thuộc Kim, nam giới tuổi này thường là người bình dị dễ gần, không chỉ cực kì thân thiện mà còn tốt bụng, tôn trọng phụ nữ nên khi yêu ai thường ít khi xảy ra cãi vã. Họ không đặt ra nhiều tiêu chí về tình yêu, chỉ cần gặp được người mình trân trọng là được.

Nữ: Con gái sinh ra vào thời điểm này thường là người rất xinh đẹp, thường được nhiều bạn khác giới yêu mến, nhưng trong tình yêu, sự thoải mái, cởi mở quá mức của họ lại dễ khiến nửa kia không an tâm, nảy sinh mâu thuẫn không đáng có.
 

11. Giờ Tuất (19h-21h)

Nam: Nam giới sinh ra vào khoảng thời gian từ 19 giờ đến 21 giờ tối là người có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng thực ra rất nhiệt tình, tâm huyết. Vì không giỏi biểu đạt tình cảm nên họ thường chọn cách lặng lẽ quan tâm người trong lòng mình.

Nữ: Bói tình duyên cho các nàng qua giờ sinh cực chuẩn. Nếu sinh vào giờ Tuất, phụ nữ thường tạo cho người ta cảm giác mình là người khô khan, nhạt nhõ nhưng một khi đã yêu ai, họ sẽ yêu hết mình và cực kì chăm chỉ.
 

12. Giờ Hợi (21-23h)


Nam: Đàn ông sinh ra vào giờ Hợi, tức từ 21h-23h là người chín chắn, thật thà, dù không có điều kiện kinh tế dư dả nhưng họ dám theo đuổi hạnh phúc. Quan niệm về tình yêu của họ rất mạnh mẽ, chỉ mong mối tình của mình sẽ ổn định, kéo dài.

Nữ: Những cô gái có Ngũ hành thuộc Thủy ngoài xinh đẹp còn có tính cách hiền lành, tốt bụng, không ham vinh hoa phú quý. Khi đã có người trong lòng, họ sẽ luôn biết cách trân trọng, giúp tình cảm đôi bên càng thêm vững bền.

Để hiểu hơn về giờ sinh tính theo 12 con giáp, xem thêm:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X