Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tương lai giàu sang hay vất vả, xem ngày sinh Âm lịch là biết ngay

Thứ Năm, 11/06/2020 11:38 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ngày sinh Âm lịch phản ánh tài vận như thế nào? Bạn là người sinh ra có số hưởng hay phải vất vả làm ăn? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!
 
Bạn có biết bên cạnh việc phản ánh tính cách, tình duyên, sự nghiệp thì ngày sinh Âm lịch cũng phản ánh con đường tài lộc của mình? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để xem mình có được vận may trên phương diện tiền bạc hay không nhé!
 

1. Sinh ngày 1, 11, 21 Âm lịch

 
Bề ngoài, người sinh vào ngày 1, 11 và 21 âm lịch không tỏ vẻ mình là một người ham mê tiền bạc, nhưng thực chất, họ cũng là người hướng tới cuộc sống sung túc, đủ đầy không kém bất cứ ai.

ngay sinh am lich phan anh tai van
 
Trong ba ngày sinh này, người sinh ngày 21 âm lịch là người có số phú quý, kiếm tiền dễ dàng. Theo xem bói ngày sinh, người sinh vào ngày này được Bồ Tát âm thầm chúc phúc, Thần Giàu có lặng lẽ giúp đỡ.

Người sinh ngày mùng 1 và 11 thì đường tài vận không hanh thông bằng, song có thể có cuộc sống giàu sang nếu như không ngừng nỗ lực, cố gắng phấn đấu.
 

2. Sinh ngày 2, 12, 22 Âm lịch

 
Người sinh vào những ngày này có thể có 1 trong 2 quan niệm hoàn toàn đối lập về tiền bạc. Họ có thể là một người vô cùng thận trọng, thậm chí đến mức bủn xỉn, không dám ăn không dám tiêu, hoặc họ coi tiền bạc là vật ngoài thân, không mấy quan tâm đến chuyện được mất.

Dù sinh vào ngày nào đi chăng nữa, bạn cũng cần phải xem lại cách quản lý tiền bạc của mình, không nên quá keo kiệt, có tiền cũng không dám chi tiêu, cũng như không nên quá hào phóng, cho bất cứ người nào vay mượn mà không hề suy tính.
 

3. Sinh ngày 3, 13, 23 Âm lịch

 
Người sinh vào 1 trong 3 ngày này có khả năng làm ăn khá tốt, tiền bạc tới tay không phải là việc khó, nhưng đáng tiếc là họ thường không tích lũy được tiền bạc. Tiền bạc thường bị tiêu tán vì những sở thích tốn kém, hoặc do các hoạt động xã giao.

Người này cần phán đoán chuẩn xác hơn khi đứng trước những lựa chọn do cuộc sống đặt ra, có như vậy mới có thể ăn nên làm ra, có tích lũy cho tương lai để không phải bối rối khi khó khăn xảy đến. Xem thêm: Vận mệnh 12 con giáp theo ngày sinh.
 

4. Sinh ngày 4, 14, 24 Âm lịch

 
Có thể nói rằng đường tài vận của những người sinh vào ngày 4, 14 hoặc 24 Âm lịch khá ổn định, tuy nhiên, tiền bạc không phải tự nhiên mà có. Bản mệnh cần phải cố gắng thật nhiều, ngay từ khi còn trẻ thì mới có thể gặt hái được thành quả tương đương.

tai van theo ngay sinh am lich
 
Vì vậy, dù hiện tại có gặp phải khó khăn đi chăng nữa, bạn cũng chớ nên vội đầu hàng hoặc chán nản, bởi nếu cứ tiếp tục cố gắng, tương lai, bạn chắc chắn phát triển bền vững nhờ chính công sức của mình.
 

5. Sinh ngày 5, 15, 25 Âm lịch

 
Tin rằng những người sinh vào ngày 5, 15 hoặc 25 Âm lịch chỉ cần có mục tiêu rõ ràng và không ngừng cố gắng phấn đấu thì chắc chắn sẽ là một trong số những người giàu có. Đây là ngày sinh phú quý theo Bát tự.

Song trên phương diện đầu tư, không phải lúc nào bạn cũng gặp được thuận lợi. Bạn phải luôn có tầm nhìn xa trông rộng để phân biệt được khi nào là cơ hội, khi nào là nguy cơ để đưa ra quyết định chính xác. 
 

6. Sinh ngày 6, 16, 26 Âm lịch

 
Xem ngày sinh Âm lịch phản ánh tài vận, người sinh vào 1 trong 3 ngày này là người có năng lực kiếm tiền, hơn nữa lại gặp may nên cả đời tài vận hanh thông.

Tuy nhiên, bạn nên làm ăn chân chính, dựa trên công sức lao động của chính mình chứ không nên kiếm tiền thất đức, kẻo làm bao nhiêu rồi cũng sẽ tiêu tan.
 

7. Sinh ngày 7, 17, 27 Âm lịch

 
Người sinh ra vào thời điểm này kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, không có quan niệm tiết kiệm tiền bạc nên dù có làm ăn tốt đến thế nào cũng ít khi được dư dả.

Con đường tài lộc của người này biến động khá rõ ràng, có lúc kiếm được rất nhiều nhưng cũng có lúc rơi vào cảnh thiếu thốn, vì vậy cần rèn luyện thói quen chi tiêu có kế hoạch để tương lai không đến mức cảnh khó khăn.
 

8. Sinh ngày 8, 18, 28 Âm lịch

 
Sinh ra vào ngày 8, 18 hoặc 28 Âm lịch, bạn là người không dễ dàng thỏa mãn với hiện tại nên lúc nào cũng luôn cố gắng phấn đấu để có thể kiếm được nhiều tiền bạc hơn nữa.

tai loc theo ngay sinh am lich
 
Người này thường phát tài lớn ở độ tuổi trung niên, tuy nhiên cần biết thế nào là đủ để dừng lại đúng lúc, không nên cả đời mãi chạy theo một đích đến quá xa vời.
 

9. Sinh vào ngày 9, 19, 29 Âm lịch

 
Người sinh vào ngày 9, 19, 29 là người được hưởng tài sản mà ông bà, cha mẹ hoặc những người đi trước để lại. Hơn nữa, bản mệnh là người thông minh, tài trí, có chí hướng nên có thể nối được nghiệp của gia đình.

Ngay từ khi còn trẻ, hãy nghiêm khắc rèn luyện bản thân, đừng để mình đi theo con đường ăn chơi, hưởng lạc, cũng không nên quá kiêu ngạo, gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã giao.
 

10. Sinh ngày 10, 20, 30 Âm lịch

 
Bản mệnh sinh ngày 10, 20 hoặc 30 Âm lịch là người giỏi kiếm tiền, con đường tài vận khá hanh thông, nhưng đôi khi rơi vào cảnh tiền bạc thất thoát do không cẩn thận hoặc chi tiêu lãng phí.

Đặc biệt, trên phương diện đầu tư, bạn cần chú ý đến cả những nguy cơ nhỏ nhất, bởi có thể đó chính là nguyên nhân gây nên rắc rối tài chính cho bạn trong tương lai.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X