Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

6 nét tướng đại kỵ khiến đàn ông nghèo hèn muôn đời

Thứ Sáu, 14/04/2017 15:20 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Dù rất giỏi giang nhưng cuộc sống không giàu có bởi vì bạn đang vướng vào một trong những nét đại kỵ của tướng đàn ông nghèo hèn. Cùng Lịch Ngày Tốt khám phá xem những nét tướng đại kỵ đó là gì nhé.
 


1. Xem tướng đàn ông nghèo đói

 
Tướng đàn ông nghèo đói sẽ có cung Tài lộc “ nhỡ nhàng”. Cung Tài Lộc nằm ở trán thẳng với sống mũi, phía trên 2 lông mày. Trong tử vi phong thủy gọi là hung tướng, như sinh ra đã được “tặng” 1 cái bớt đen hoặc nốt ruồi xấu vừa đen lại to trên cơ thể hoặc lớn lên bị 1 vết sẹo phá nát cung Tài lộc này thì ắt hẳn sẽ không bao giờ có tiền. 
 

2. Xem tướng đàn ông không có quyền lực

 
Ấn đường là vùng da thịt nằm giữa 2 lông mày. Ấn đường xấu và hãm là ấn đường có da tối màu và không nở rộng. Ngược lại, ấn đường bị phá là dạng gương mặt bất ngờ có nếp nhăn sâu tựa như nhát chém cắt ngang vùng ấn đường. Ấn đường bị hãm hoặc ấn đường bị phá thì chủ nhân đều không có thực lực và chẳng bao giờ biết đến sức mạnh quyền lực.


Tuong dan ong ngheo hen khi co net dai ky nay hinh anh

Tướng đàn ông nghèo hèn

 

 

 3. Xem tướng đàn ông không có đất

 
Người sống mũi bị gãy ngang mí mắt trên thì không bao giờ có đất. Nếu sở hữu nhiều điền sát đất đai thì cũng đều là do bố mẹ để lại chứ bản thân anh ta khó mà, thậm chí là chẳng bao giờ có thể mua nổi 1 tấc đất “cắm dùi”.
 

4. Xem tướng đàn ông không có con

 
Đàn ông có 2 vệt xám dù là rất mờ cùng chạy dọc theo cả 2 bên má, đồng thời có cả 2 vệt chạy dọc song song hoặc hơi lệch nhưng đều là theo 2 bên sống mũi, da dẻ màu tai tái, nhợt nhạt hoặc da bẩm sinh đã trắng bềnh bệch đều là nhân tướng học của người không có con.

 

5. Xem tướng đàn ông chết vì chuyện phòng the

 
Đàn ông nếu các thớ da, thớ thịt trên gương mặt trông nhễ nại lại có màu tai tái (tựa như miếng thịt bò thâm), miệng lúc nào cũng núng nính thịt thì chính là dạng người háo sắc quá đà, âm dục quá độ, dễ chết vì chuyện phòng the.
 

6. Xem tướng đàn ông nhiều đời vợ

 

Đàn ông mặt tham lang nhưng lại có ngấn ở vùng sống mũi, ngay ở vị trí ngang với 2 mắt thì sau này kiểu gì cũng sẽ có ít nhất 2 đời vợ.
 
Nếu chẳng may có 1 trong 6 nét tướng đại kỵ này thì bạn cũng đừng lo lắng quá. Hãy theo dõi chương trình lần sau của Lịch Ngày Tốt vì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các hóa giải các nét tướng xấu làm thay đổi vận mệnh. Xìn chào và hẹn gặp lại ở chương trình lần sau.
 

 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X