Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 con giáp “Khóc hết nước mắt” mà vẫn không thoát khỏi đường tình chông gai trong tháng 4

Thứ Năm, 30/03/2017 09:22 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tình duyên tháng 4 là một tháng không hề vui vẻ và may mắn với 4 con giáp này. Những chuyện thị phi từ trên trời rơi xuống, những hiểu lầm, tranh cãi đang làm mối đe dọa đến tình yêu của 4 con giáp được Lịch Ngày Tốt điểm danh sau đây.


Tuổi Tý

Theo vận mệnh của 12 con giáp trong tháng 4, vận tình duyên của tuổi Tý dẫn đầu bảng xếp hạng với những điều không mấy suôn sẻ. Những mối quan hệ chớp nhoáng, không có động thái, hành xử rõ ràng nên mãi mãi không đi đến đâu.

Tuổi Mão

Theo tử vi phong thủy, vận đào hoa rất vượng, có nhiều người theo đuổi sẽ đến với người tuổi Mão. Nhưng điều đó lại trở thành bất lợi cho bạn bởi những hiểu nhầm khiến mối quan hệ của bạn thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, rạn nứt.

4 con giap Khoc het nuoc mat ma van khong thoat khoi duong tinh chong gai trong thang 4 hinh anh
Tình duyên tháng 4 gặp nhiều chông gai

Tuổi Tị

Cũng giống như tuổi Mão, tuổi Tị đón chào một tháng với vận đào hoa  rất vượng. Thế nên, người đơn thân này dường không chịu được nỗi cô đơn trong nhiều năm mà dấn thân vào những mối quan hệ phức tạp do đào hoa đem lại.

Tuổi Mùi

Vận thế của người tuổi Mùi tương đối bình ổn nhưng vận tình duyên lại lắm chông gai.Nghĩa là người bạn thầm thương trộm nhớ trong lòng chẳng thể nào mở ra cho bạn chút hi vọng, còn những mối quan hệ khác dù chẳng trông chờ gì thì lại lũ lượt kéo tới.
Hy vọng những ồn ào, trắc trở trong chuyện tình cảm sẽ là 1 thử thách giúp cho tình cảm của các bạn trở nên bền chặt hơn. Nếu tình cảm của bạn bị rạn nứt thì cũng đừng bi quan bởi có những nhân duyên trong cuộc đời chưa chắc là nhân duyên cuối cùng dành cho bạn.  Hãy lạc quan, mỉm cười bước qua vì hạnh phúc trọn vẹn đang chờ bạn phía trước. Xin chào và hẹn gặp lại ở các chương trình lần sau của Lịch Ngày Tốt.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X