Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Hiểu ý nghĩa con số trong phong thủy sẽ đem lại tài lộc vô biên

Con số trong phong thủy ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống và số phận của từng người. Hiểu được ý nghĩa con số trong phong thủy sẽ giúp bạn cải biến được rủi ro và hút được tài lộc vô biên. Cùng Lịch Ngày Tốt đón xem mỗi con số mang lại ý nghĩa gì nhé.

Điểm mặt các con giáp sinh ra đã thành công

Có nằm mơ, bạn chỉ mong có được công danh và sự nghiệp xán lạn. Có những người cố gắng vẫn không thể đạt được nhưng lại có những con giáp sinh ra đã thành công. Cùng Lịch Ngày Tốt đón xem những con giáp thành công nào được điểm tên sau đây nhé.

Hóa giải dính bùa ngải theo quan điểm của nhà Phật

Theo Phật giáo thì không có bùa ngải, không tin vào bùa ngải. Tuy nhiên, trong cuộc sống đời thường vẫn diễn ra rất nhiều sự việc không tìm được lời giải đáp và thường được đổ lỗi do dính bùa. Cùng Lịch Ngày Tốt hiểu hơn về bùa ngải và quan điểm của nhà Phật đối với việc dính bùa ngải như thế nào nhé.

Tuyệt chiêu hóa giải Phạm Thái Tuế năm Đinh Dậu 2017

Năm 2017 có nhiều con giáp phạm phải Thái Tuế? Vậy thái tuế là gì? Con giáp nào sẽ phạm Thái Tuế. Cùng Lịch Ngày Tốt đi tìm câu trả lời và cách hóa giải chính xác nhất để có 1 năm thuận buồm xuôi gió nhé.

Tướng mạo của đàn ông muôn đời đi "đổ vỏ" cho kẻ khác

Đàn ông tốt không hiếm nhưng đàn ông muốn đời đi đổ vỏ cho người khác thì thật sự quá hiếm. Cùng Lịch Ngày Tốt xem tướng mạo của người đàn ông anh dũng, hy sinh bản thân để giải quyết hậu quả cho kẻ khác sẽ có nét đặc trưng gì nhé.

Chọn đá quý theo tháng sinh rước tài lộc cho gia chủ

Sử dụng màu sắc đá phong thủy phù hợp với mệnh và tháng sinh của bạn sẽ đem lại nhiều may mắn trong tình cảm cũng như sự nghiệp. Đặc biệt, màu sắc của đá phong thủy còn giúp gia chủ rước thật nhiều tài lộc nữa đấy. Hãy cho Lịch Ngày tốt biết ngày sinh của bạn, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn biết loại đá nào tốt nhất cho bạn nhé.

Top 4 con giáp có số đào hoa nhất năm 2017

Chuyện tình cảm luôn gặp nhiều cơ hội, các mối quan hệ kéo đến ầm ầm là những cơ may của 4 con giáp này trong năm 2017. Cùng Lịch Ngày tốt đón xem 4 con giáp vượng đào hoa trong năm 2017 này là ai nhé.

Cách rút chân bát hương và vệ sinh bàn thờ ngày cuối năm

Rút chân bát hương và vệ sinh bàn thờ ngày cuối năm là việc nên làm để giúp cho nơi linh thiêng sạch sẽ và tỏ lòng thành kính của gia chủ với tổ tiên. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện cho đúng nghi lễ nên Lịch Ngày Tốt sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho độc giả ở chương trình hôm nay.

X