Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Lời chúc Giáng Sinh hay nhất, ngọt ngào và ấm áp nhất

Giáng sinh 2019 sắp đến, những lời chúc giáng sinh sẽ là món quà nhỏ ý nghĩa vô cùng ấm áp để xóa tan không khí lạnh buốt của mùa đông. Hãy dành những lời chúc hay nhất gửi đến những người thân yêu của mình ngay nhé.

Sự thật về việc "bán con gái mua con dâu" trong lễ Nạp Tài

Theo phong tục cưới hỏi của người Việt, gia đình nhà trai và gia đình nhà gái sẽ có một lễ đen mà có nhiều lời đồn dùng tiền "bán con gái mua con dâu". Sự thật đằng sau phong tục ấy là gì, cùng Lịch Ngày Tốt đi tìm câu trả lời nhé.

7 điều Khổng Tử dạy để nhìn ra "Quân tử, Tiểu Nhân"

Người quân tử, kẻ tiểu nhân là hình mẫu nhân vật được xây dựng để giáo dục nhân cách con người. Cùng Lịch Ngày Tốt chỉ ra 7 lời khuyên của Khổng Tử để dễ dàng nhận biết Quân tử, tiểu nhân, giúp cho cuộc sống sẽ có những mối quan hệ tốt đẹp.

Luật nhân quả: Làm gì để hết tội?

Đã là người, khó tránh khỏi sai lầm. Người có trí tuệ thì biết cách để sửa chữa sai lầm đó, nhưng người vô minh mãi cứ đi sai đường. Vậy làm gì để hết tội, phải chăng trông chờ vào luật nhân quả?

Truyền thuyết QUAN ÂM BỒ TÁT: Có phải Ngài là công chúa Diệu Thiện?

Quan Âm Bồ Tát hay Quán Thế Âm Bồ Tát được biết đến là sự hóa thân của từ bi, cứu vớt cuộc sống khổ hạnh của thiện nam thiện nữ. Hãy cùng theo dõi truyền thuyết Quan Âm Bồ Tát có thật để biết tại sao mọi người lại tôn kính gọi Ngài bằng nhân xưng “Quán Âm Bồ Tát cứu khổ cứu nạn”.

Cách bày mâm ngũ quả chuẩn truyền thống ở 3 miền trong ngày Tết

Vào dịp tết, mâm ngũ quả truyền thống ở Việt Nam mang nét văn hóa phong phú ở 3 vùng miền: Bắc, Trung, Nam. Ở mỗi vùng miền đều có những nét đặc trưng riêng, có ý định cầu sự bình an đủ đầy trong năm mới. Cùng Lịch Ngày Tốt khám phá nét riêng của từng vùng miền song vẫn giữ được giá trị truyền thống của dân tộc nhé.

X