Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tiền áp tuế cầu may

Thứ Ba, 03/06/2014 17:39 (GMT+07)

Tiền áp tuế là đồng tiền xưa bằng đồng, ngoài tròn tượng trưng cho trời, ở giữa có lỗ vuông nhỏ tượng trưng cho đất, một mặt có in hình bát quái quái, mặt còn lại là hình 12 con giáp. 


Tiền áp tuế thường dùng để hoá giải cho những ai có hướng nhà phạm Thái Thuế hay Tuế Phá, hoặc tuổi mình năm đó phạm Thái Tuế hay Tuế Phá.Dân gian quan niệm rằng Thái Tuế là sao chủ 1 năm, đứng đầu trong các thần sát, quyết định sự cát - hung của năm đó. Chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành.

Trong các vị thần của thuận trạch cát, Thái Tuế là vị thần cao nhất, có sức mạnh lớn nhất. Thái Tuế thống lĩnh các thần, xoay chuyển thời vận. 

Năm, tháng, ngày, giờ, phương vị cát hung đa số đều căn cứ vào phương vị của Thái Tuế và quan hệ tương hỗ giữa các thần khác với Thái Tuế.

Những người bị phạm Thái Tuế nên cân nhắc rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm các việc lớn như: Khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân, hợp tác làm ăn… và trước khi làm việc gì cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn đến hỏng việc.

 

Cách sử dụng tiền áp tuế phong thủy: Lấy dây ruy băng đỏ hay chỉ đỏ cột và treo ở vị trí mình thường thấy, hoặc bỏ trong bóp/ví, hoặc treo trước cửa cái.


Đừng ngại dây đỏ là Hoả khắc Kim, vì màu đỏ là tượng trưng cho năng lượng Dương mạnh nhất trong các màu nên nó sẽ kích hoạt tính Dương cho Vật khí Phong Thủy rất hiệu nghiệm.

 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X