Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Rùa trường thọ

Thứ Sáu, 28/02/2020 10:10 (GMT+07)

Rùa là 1 trong 4 tứ linh, 4 thần thú trấn giữ 4 phương. Những con vật đó là: rồng xanh (Đông), chim chu tước (Nam), hổ trắng (Tây), rùa (Bắc).

Bày trí rùa trong nhà để tăng khả năng kiếm tiền, tích lũy của cải, cải thiện sự nghiệp, tăng thêm cơ hội thu nhập.

Rùa được xem là con vật thiêng liêng mang lại nhiều điềm lành và tài lộc. Rùa còn là biểu tượng của sự trường thọ. Mọi người đều hưởng được lợi ích từ sự hiện hữu của rùa. Ngoài ra, rùa còn là vật bảo vệ ở hướng Bắc, là hướng chủ đề tài lộc của bạn.

Tác dụng

Tăng khả năng kiếm tiền, tích lũy của cải, cải thiện sự nghiệp, tăng thêm cơ hội thu nhập.

Cách dùng

Tích lũy để giàu có hơn: Đặt một bức tượng hoặc hình ảnh rùa ở hướng Đông Nam để phát triển tiền bạc của bạn. Trên thực tế, nếu có thể nuôi một con rùa và đặt ở hướng này không chỉ giúp các khoản đầu tư của bạn phát triển mà còn giúp bảo vệ của cải.

Yếu tố Mộc ở hướng Đông Nam chỉ thích hợp với năng lượng của nước, vì thế, bạn nên nuôi rùa nước ở đây hoặc có thể đặt một đài phun nước cùng một con rùa là cách kích hoạt sự giàu có tuyệt vời nhất.

Tăng thêm cơ hội thu nhập: Biểu tượng hoặc hình ảnh của Rùa trong phòng làm việc sẽ làm tăng sự hỗ trợ và sự công nhận tại nơi làm việc. Đặt một đồng tiền xu Trung Quốc vào miệng con rùa để tượng trưng cho tiền bạc sắp xuất hiện.

Tăng khả năng kiếm tiền: Đặt một biểu tượng hoặc hình ảnh con Rùa ở hướng Bắc trong phòng khách để tăng thu nhập và tạo ra cơ hội thu nhập nhiều hơn trong công việc.

Con rồng và rùa cải thiện sự nghiệp của bạn: Để tìm kiếm những cơ hội tăng thêm thu nhập bạn hãy đặt một con rồng và rùa tại văn phòng. Những con vật này là hiện thân của sức mạnh (rồng) và sự bảo vệ, sức ảnh hưởng (rùa), chúng sẽ giúp kích thích sự may mắn trong công việc và kinh doanh phát triển hơn.

Kiêng kỵ

Do sức mạnh của rồng và rùa rất lớn nên không được đặt chúng trực diện với bạn.

Nếu đặt trên bàn thì phải đặt lệch sang một phía hoặc tốt nhất nên đặt trên một chiếc bàn phía sau lưng.

Thêm một đồng xu vào miệng của chúng để tượng trưng cho thu nhập tăng trưởng.

 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X