Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Kỳ Lân tiêu tai giải nạn, thúc tài thăng quan

Thứ Hai, 30/12/2019 09:56 (GMT+07)

Kỳ Lân có thể hỗ trợ tiêu tai giải nạn, trấn trạch hóa sát, thúc tài thăng quan. Kỳ lân thích hợp dùng cho những người làm nghề ổn định, đặc biệt là người làm ở cơ quan chính phủ, cơ quan hành chính. Khi thúc đẩy quan vận, cần đặt ở vị trí Dịch mã.

 
ky lan tieu tai giai nan
 

Kỳ lân là con gì? Đây là một trong bốn linh vật cao quý bao gồm: Long, Lân, Quy, Phụng. Con đực được gọi là Kỳ, con cái được gọi là Lân, người ta gọi chung là Kỳ Lân. Đây là con vật được khắc họa với đầu Rồng, thân ngựa và vảy cá chép.

Là một vật phẩm phong thủy khá phổ biến nhưng những tác dụng hữu ích mà Kỳ Lân mang lại không phải ai cũng biết.

1. Công dụng của Kỳ lân1.1. Kỳ Lân tiêu tai giải nạn


Tượng Kỳ Lân có tác dụng trừ tà, tăng phúc lộc cho gia đình. Bài trí Kỳ ltrong nhà sẽ giúp gia chủ giải trừ được những hung hiểm đe dọa bởi những nguồn năng lượng xấu xung quanh. Tai nạn, bệnh tật theo đó cũng tiêu tán hoặc giảm nhẹ.

1.2. Kỳ Lân tránh tà, ngăn cản sát khí

Nếu cửa chính bị hành lang trực xung, phạm phải “xuyên tâm sát” hay “thương sát”, có thể dùng một đôi Kỳ Lân để hóa giải.

Trong trường hợp hành lang ngôi nhà hoặc văn phòng làm việc khá ngắn, sát khí không quá mạnh, chỉ cần sử dụng một kỳ lân đơn.

Với trường hợp hành lang dài và thẳng, tức sát khí mãnh liệt, gia chủ có thể dùng ba Kỳ Lân để hóa giải.

1.3. Hóa giải Tam Sát


Phương vị của Tam Sát là khác nhau thùy theo năm hạn. Để hóa giải Tam Sát cần sử dụng ba kỳ lân (tốt nhất là kỳ lân đã được khai quang) đặt ở phương vị Tam Sát, đầu kỳ lân đặt quay về hướng Tam Sát. 

1.4. Cải vận, giảm nhẹ tai ương cho gia đình

Kỳ lân là loài vật đặc biệt tượng trưng cho cát tường.

Bài trí Kỳ Lân trong nhà sẽ có tác dụng trấn trạch trừ tà, tăng phúc lộc cho gia đình, không chỉ giúp gia chủ sự nghiệp hanh thông mà còn xoay chuyển tài vận.

Ngoài ra, Kỳ Lân còn giúp được gia chủ tránh được khí độc gây vận xấu. Đặc biệt, khi dùng với mục đích cải vận sẽ phát huy công lực một cách trọn vẹn.


1.5. Hóa giải bất lợi của Bạch Hổ

Đặt một đôi Kỳ Lân tại vị trí Bạch Hổ trong nhà ở, có thể hóa giải được tính hung của phương Bạch Hổ, bảo vệ người nhà bình yên. Đặc biệt, khi phương Bạch Hổ bị ống khói hoặc vật sắc nhọn xung phải  thì kỳ lân đã qua khai quang có thể hóa giải rất hiệu nghiệm.

Ngoài ra, Kỳ Lân còn có khả năng hóa giải tà khí của các hung tinh trong vận hạn nên có thể bài trí vào những năm gia chủ bị vướng sao hạn nặng, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự nghiệp của bản mệnh.

Xem thêm: Kỳ lân hợp tuổi nào, mệnh nào? Dùng màu gì để tăng phước lộc cho người sở hữu?


2. Bài trí Kỳ Lân phong thủy


ky lan tieu tai giai nan 2
 

Kỳ lân tượng trưng cho sự tốt lành nên có thể đặt ở bất kỳ phương nào trong nhà hoặc tại nơi làm việc. Nguồn năng lượng tích cực từ vật phẩm phong thủy này sẽ mang đến sự may mắn với người sở hữu. 

Kỳ Lân có thể hỗ trợ tiêu tai giải nạn, trấn trạch hóa sát, thúc tài thăng quan. Kỳ lân thích hợp dùng cho những người làm nghề ổn định, đặc biệt là người làm ở cơ quan chính phủ, cơ quan hành chính. Khi thúc đẩy quan vận, cần đặt ở vị trí Dịch Mã.

 
Đặt tượng Kỳ lân trên bàn làm việc ở góc phía Bắc và đối diện với bạn để cải thiện sự nghiệp và luôn được may mắn, thành công. Vật phẩm này đặc biệt hữu ích cho những người nắm giữ công việc chính trị hoặc những ai đang làm việc trong quân đội.

 

Những bức tranh có hình tượng Kỳ Lân treo trong nhà hay văn phòng không chỉ mang lại may mắn mà còn giúp tạo ra một môi trường hài hòa cho mọi người, giúp tạo bầu không khí vui vẻ tại nơi làm việc, năng suất và hiệu quả công việc cũng theo đó mà không ngừng tăng lên.

 

Để thu hút sự may mắn về của cải tài lộc, hãy đặt Kỳ Lân trong một khu vực của ngôi nhà nơi gần nguồn nước. 

 

Đặt Kỳ Lân trong phòng ngủ giúp sinh quý tử, đặt trong phòng học của con cái sẽ giúp các con gặp may mắn trong thi cử. 

Đặt Kỳ Lân ở hai bên lối vào ngôi nhà hoặc trước cửa doanh nghiệp để làm chậm và ngăn chặn dòng năng lượng xấu vào nhà hoặc doanh nghiệp.

 

Ở thang máy, thang cuốn của cầu thang, hãy đặt một cặp Kỳ Lân ở hai bên lối vào. Đây được coi như một phương thuốc phong thủy để hóa giải sát khí, mang may mắn đến cho gia chủ.

 

Nếu xảy ra các vụ đánh nhau, trộm cắp và kiện, hãy đặt tượng Kỳ Lân trong các khu vực bị ảnh hưởng của ngôi nhà. Những phiền não và rắc rối sẽ nhanh chóng trôi qua bởi Kỳ lân luôn mang tới điềm lành, hóa giải nguồn năng lượng xấu.
 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để cập nhật nhiều thông tin hữu ích TẠI ĐÂY!
Loading...
X