Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Chuyên tâm học tập phù: Linh phù trợ giúp học hành, tăng cường tập trung cao độ

Thứ Sáu, 20/06/2014 16:41 (GMT+07)

Chuyên tâm học tập phù: Linh phù trợ giúp học tập, khiến chuyên tâm học hành. Các bậc cha mẹ muốn con cái chuyên tâm học hành hơn có thể dùng. Các bạn học sinh, sinh viên muốn cải thiện tinh thần học tập.

Chuyên tâm học tập phù

Chuyên tâm học tập phù được làm bằng gỗ đào là tốt nhất. Gỗ đào vốn đã tự có khả năng trừ tà, tích tụ khí. Thời gian hiệu lực của phù rõ ràng thường là sau thời gian 6 tháng, và từ sau đó sẽ có tác dụng mãi mãi (phù bằng giấy thường chỉ 1 năm hiệu nghiệm, và sau 49 ngày). Tránh để người ngoài, tránh nước, vật ô uế tiếp xúc với phù. Nếu phù phải mang thì nên để áo ngực, tránh mang nơi túi quần. Khi ko tiện có thể để nơi phòng ở của mình. Xin hỏi trước khi dùng!

Linh Phù - sự kỳ diệu của ngôn ngữ tự nhiên: Linh phù hay bùa bị rất nhiều hiểu nhầm trong cuộc sống hàng ngày. Phù bùa tự cổ đại vốn là các ký hiệu tự nhiên. Người ta vẫn dùng các chữ cổ đơn giản để chữa bệnh, cầu may mắn,... Sau này chữ phù được mở rộng ra, dựa vào các câu chuyện dân gian, hay được sáng tác bởi các Đại sư nắm được sự vận hành theo một quy luật nào đó.


Phù (bùa) vốn giống như những cổ máy (khi có điện thì mới hoạt động theo một cách nào đó, tác dụng nào đó), với Phù, bùa đó là khí hay năng lượng nhất định. Thông qua khai quang, bùa có các tác dụng như trấn trạch, cầu tài, cầu phúc, giúp vợ chồng hòa hợp, giúp con cái học hành tốt hơn.

Theo người xưa, vạn vật đều là do khí hóa sinh. Phù bản chất cũng là một trạng thái của khí, thông qua đó tác động đến cơ chế hoạt động khí của con người hay môi trường. Phù thông qua chế tác, sẽ tác động vào cơ chế hoạt động cụ thể của một lĩnh vực nào đó mà cải tạo trạng thái. Phù lục về thực tế là công dụng hỗ trợ, chứ không phải là thay đổi hoàn toàn tất cả.

Đừng bỏ lỡ các bài viết liên quan sau:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X