Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2021

Lông mày nữ giới như thế nào là tướng tốt?

Thứ Năm, 11/08/2011 09:12 (GMT+07)

Trong ngũ quan, mắt, tai, miệng, mũi đều có chức năng quan trọng, duy chỉ có lông mày là ít tác dụng. Tuy nhiên, trong thuật tướng học, tác dụng của lông mày lại tương đối quan trọng: "Vấn quý tại mi, vấn lộc tại mi, vấn thọ tại mi, vấn phúc tại mi" (Hỏi về phú quý, thọ, lộc hay phúc đều nhìn lông mày). Lông mày chủ về tính tình, rất quan trọng đối với nhân duyên của một người.

(Ảnh minh họa)

- Lông mày thưa thớt hoặc lông mày cực ngắn, cộng với tướng mắt không tốt thì qua 40 tuổi mới nên lấy chồng, trước 35 tuổi miễn cưỡng kết hôn thì khả năng tan vỡ rất lớn. 

- Lông mày không tốt lại thêm Sơn Căn gãy đoạn thì sẽ làm hại đến bạn đời. Người có lông mày không tốt, cá tính nóng nảy, thích nói chuyện thị phi, đàm tiếu người khác, không chỉ gây phiền toái cho bản thân mà còn khiến mọi người ghét bỏ. 

- Lông mày rậm, trán cao, tình cảm dễ đi trái với lẽ thường. Lông mày dày hoặc đẹp như trăng mùa thu là biểu tượng của gái trinh tiết; lông mày thưa thớt phân tán thì không phải là gái trinh tiết.

- Lông mày thô, nhiều và mềm, mọc theo hướng rủ xuống, nhìn có vẻ thiếu sinh khí là người có nhu cầu cao về tình dục.

- Lông mày có chiều nhọn là tướng của kẻ bạc mệnh, sống ti tiện và quan hệ bừa bãi. 

- Lông mày rậm nhưng ngắn là tướng phụ nữ thô lỗ, trí tuệ kém. Lông mày cứng, dựng đứng như sợi thép là tướng khắc chồng con, nhiều dục vọng.

- Lông mày bạch hổ, có chen vài sợi lông bạc là tướng đại ác, mệnh khổ, cả đời khốn đốn. Nam giới kết tóc xe duyên cùng tướng phụ nữ này cũng thiếu may mắn cả đời.

- Lông mày thấp gần mắt là tướng của người bần tiện, dâm dục. Lông mày lan rộng lên trên là tướng dữ tợn. Nếu lông mày giao nhau tại sống mũi nối thành 1 đường thì mệnh lại càng xấu.

(Theo Giải mã số mệnh con người qua tướng mạo)

Loading...
X