Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đường vân ngón tay và vận mệnh đời người (P3)

Thứ Ba, 14/01/2014 14:54 (GMT+07)
 

(Ảnh minh họa)

21. Ngón trỏ, ngón út vân méo, còn lại vân tròn
Chủ nhân là người có suy nghĩ chín chắn, sâu sắc và chu toàn, sống tình nghĩa và có trách nhiệm, làm việc dứt khoát, do đó được mọi người tín nhiệm và giúp đỡ nhiệt tình. 

22. Ngón giữa, ngón út vân tròn, còn lại vân méo

Người có đường vân ngón tay kiểu này thường sống tự tin, có dũng khí nhưng hiếu thắng, cố chấp, sống thiếu hòa đồng. Chính nhược điểm này đã gây nhiều khó khăn cho con đường lập nghiệp của họ.

23. Ngón giữa, ngón đeo nhẫn vân tròn, còn lại vân méo
Là người có tài, thông minh, nhanh nhạy, có óc sáng tạo nhưng thiếu ý chí, không kiên nhẫn, thường bỏ dở công việc giữa chừng.

24. Ngón giữa, ngón đeo nhẫn vân méo, còn lại vân tròn
Là người tự lập, sống tự do, ghét sự bó buộc; thích tìm tòi, khám phá và trải nghiệm những điều mới lạ, thiếu hòa đồng với người xung quanh.

25. Ngón giữa, ngón út vân méo, còn lại vân tròn
Là người có ý chí vươn lên mạnh mẽ, sống nhiệt tình và có lòng nhân ái. Họ xây dựng được mối quan hệ khá tốt đẹp với người xung quanh nhưng đôi khi suy nghĩ lại thiếu chu đáo.

26. Ngón trỏ, ngón đeo nhẫn vân tròn, còn lại vân méo
Người này có tính độc lập cao và kiên định trong mọi vấn đề, tuy nhiên đôi lúc lại bảo thủ nên hay xảy ra những mâu thuẫn không đáng có.

27. Ngón cái, ngón giữa vân méo, còn lại vân tròn
Là người có thực lực nhưng còn phiến diện, thiếu khách quan trong cách nhìn nhận vấn đề và thiếu quyết đoán trong hành động. Họ cũng không có đầu óc kinh doanh, buôn bán. 

28. Ngón trỏ, ngón út vân tròn, các ngón còn lại vân méo

Chủ nhân của tướng vân ngón tay này sống hướng nội, suy nghĩ sâu sắc, chu đáo, ôn hòa là ưu điểm của người có dạng vân tay này. Tuy nhiên, họ lại thiếu tinh thần đấu tranh, đôi khi hơi bảo thủ và cố chấp.

29. Ngón cái, ngón đeo nhẫn, ngón út vân tròn, còn lại vân méo
Người này sống chân thật, ôn hòa, lương thiện, có trách nhiệm. Họ được cấp trên tín nhiệm và giao phó nhiều trọng trách.

30. Ngón đeo nhẫn, ngón út vân tròn, còn lại vân méo
Là người có tư duy nhanh nhạy, giỏi giao tiếp nhưng thiếu chín chắn nên dễ gặp thất bại.

31. Ngón cái, ngón trỏ vân méo, còn lại vân tròn
Người này tính tình vui vẻ, hoạt bát, thông minh, tư duy sắc bén nhưng lại tự cao tự đại, khi thất bại thường mất niềm tin vào cuộc sống.

(Theo Nhân tướng học Trung Hoa)

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X