Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Lịch Vạn Niên - Lịch âm dương - Xem ngày tốt xấu 2022

Tướng mặt đàn ông tốt toàn diện

Thứ Bảy, 25/04/2015 11:41 (GMT+07)

Nếu sở hữu tướng mặt này, bạn không chỉ có công danh sự nghiệp phát triển mà còn là người chồng, người cha tốt trong gia đình.


1. Huyệt thái dương đầy đặn – Sự nghiệp và tình duyên thuận lợi

Trong Nhân tướng học, huyệt thái dương còn gọi là “cung Phu Thê. Nếu đàn ông có huyệt thái dương đầy đặn, to bản vừa có khả năng phát triển sự nghiệp lại hết mực yêu thương vợ con. Nếu bạn đang muốn tìm đối tượng cho mình, nên lựa chọn theo tướng mặt tốt này.
 
2. Trán cao và vuông – Trình độ học vấn cao

Vầng trán cao, vuông vức và rộng là quý tướng. Xem tướng mặt đàn ông, nam giới có nét tướng này thường có trình độ học vấn cao. So với các thành viên trong gia đình, đường công danh sự nghiệp của họ là vượng nhất. 
 
Ngoài ra, người này có chí tiến thủ, ham học hỏi, quyết tâm cao độ, không ngại khó ngại khổ để phát triển sự nghiệp bằng chính thực lực của mình.

Tuong mat dan ong tot toan dien hinh anh
Đàn ông có những nét tướng này không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn là người chồng người cha tốt

3. Miệng rộng – Lập nên đại nghiệp

 
Cổ nhân có câu: “Đàn ông miệng rộng thì sang”, điều này được tích lũy từ kinh nghiệm sống từ nhiều năm, tất nhiên nó vẫn đúng đến tận ngày nay. 
 
Nam giới có miệng rộng tức hai khóe miệng hướng lên trên, đôi môi dày và có hình dạng như chiếc thuyền rồng. Nếu cộng thêm đặc điểm là vầng trán cao rộng, ánh mắt sắc bén và chiếc mũi đầy đặn, chắc chắn đây là người có thể lập nên đại nghiệp. 
 
4. Răng cửa to đều – Tướng người quân tử

Theo quan điểm Nhân tướng học, răng cửa to, đều và mau là tướng cát. Chủ nhân của hàm răng này thường có tính phóng khoáng, thẳng thắn và đích thị là người quân tử. Người này hành xử trượng nghĩa, không bao giờ trục lợi cá nhân bằng những mánh khóe hiểm độc. Đây là một trong những tướng mặt đàn ông tốt mà bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn bạn đời cho mình.
 
5. Mắt sáng, có thần khí – Biết che chở cho người yếu thế
 
Mắt sáng tức phần lòng đen và trắng phân biệt rõ ràng, đồng thời ánh mắt lúc nào cũng đầy thần khí và vô cùng nhạy bén. 
 
Đàn ông có đôi mắt “biết nói” này rất thích bảo vệ và che chở cho người yếu thế hơn mình. Họ sống tình cảm, chu đáo và biết hi sinh vì người khác.
 
ST
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X