Tướng Mắt - Giải Đoán Vận Mệnh Đời Người Qua Tướng Mắt

Xem tướng mắt xếch, biết ngay những mặt trái tính cách nào đang ẩn giấu

Xem tướng mắt xếch, những người có đuôi mắt xếch lên trên thường là người có đặc điểm tính cách như thế nào? Nhân duyên của họ có tốt không? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau.

Xem tướng người mắt lõm - Đàn ông đàn bà, hai số mệnh khác biệt

Xem tướng người mắt lõm, đàn ông có số mệnh tốt...

Xem tướng mắt lồi: Có phải chủ nhân đôi mắt này là người đa tình?

Xem tướng mắt lồi, tính tình cởi mở, hào phóng...

Xem mí mắt đoán ngay tính cách và đời sống hôn nhân chính xác đến 90%

Thông qua việc xem tướng mí mắt của một người, ta có thể đoán được sơ bộ tính cách và đời sống hôn nhân của người đó. Hãy cùng khám phá tính cách ẩn giấu của bạn sau khi đọc bài viết này.

Xem tướng mắt: Mắt to mắt nhỏ thì là tướng gì?

Không thiếu người sở hữu tướng mắt to mắt nhỏ, hai mắt không đều. Mọi người nghĩ đó là điều bình thường, song nhân tướng học lại đưa ra những nhận định hoàn toàn khác.

Lông mi dài ngắn, thưa dày nói lên điều gì về bạn

Xem bói tướng mặt, ngoài đôi mắt, lông mày thì hình dáng lông mi dài ngắn, thưa dày cũng là một trong những yếu tố dự đoán tính cách con người khá chuẩn.

Nhìn thấu tâm can nhanh nhất chỉ qua màu mắt

Đôi mắt không biết nói dối, nhìn vào “cửa sổ cho tâm hồn”, chúng ta có thể biết khá nhiều sự thật. Ngoài hình dáng đôi mắt, một khía cạnh khác giúp chúng ta đoán biết được tính cách con người, đó chính là màu mắt.

Xem tướng mắt đoán định vận mệnh cuộc đời chuẩn xác

Người ta thường nói rằng “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” bởi thông qua tướng mắt có thể phán đoán được tâm lý, tính cách, vận mệnh tương lai của một con người.

20 kiểu mắt hình thành 20 kiểu vận mệnh (P2)

Người có kê nhãn bản thân tham tài, thường vất vả, đi sớm về tối, bận rộn, vội vàng, nếu lâm vào cảnh bần cùng thì nhiều người sẽ phạm tội trộm cắp.

20 kiểu mắt hình thành 20 kiểu vận mệnh (P1)

Ánh mắt, hình dáng mắt là một yếu tố quan trọng trong thuật xem tướng. Kiểu mắt, màu mắt khác nhau thì tính cách, tâm lý, cả vận mệnh cũng sẽ khác nhau.

Nhất định phải tránh xa người có tướng mắt nào?

Người có kiểu mắt lợn tính tình hung hãn, bảo thủ, chỉ chăm chăm lợi ích cá nhân. Dù cho họ có kiếm được nhiều tiền cỡ nào, bản thân không biết tích góp thì lâu dần cũng trắng tay. Thậm chí, người này còn dễ vướng vào vòng lao lý dẫn tới tù tội, nên tránh xa.

Xác định điềm báo lành dữ khi mí mắt giật theo giờ trong ngày

Mí mắt giật là điềm báo tâm linh, trong dân gian cũng có nhiều quy luật khác nhau về hiện tượng này, tuy nhiên đều chưa chuẩn xác. Dưới đây là cách xác định hung cát khi mí mắt giật

Nhìn thấu tâm can con người qua 5 kiểu đuôi mắt

Nếu có tướng mắt mà phần đuôi mắt lõm xuống, xương lộ rõ chứng tỏ người này không giỏi thể hiện cảm xúc, thiếu sự lãng mạn, nhân duyên khác giới không tốt.

Mắt một hay hai mí hé lộ điều bất ngờ về tình duyên

Những người sở hữu tướng mắt hai mí (cả hai bên mắt) có nhân duyên tốt, lối suy nghĩ lạc quan, được nhiều người yêu mến. Bên cạnh đó, người này cũng rất thủy chung trong tình yêu và hôn nhân.

31 Tips nhận diện hung cát qua đôi mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, muốn nhìn thấy tinh lực của một người phải nhìn vào đôi mắt của người đó, nếu đôi mắt sáng trong, thần thái mắt sáng ngời thì người đó có số phú quý; những người cố mắt lồi thì thường gặp trắc trở trong chuyện tình cảm, tuy nhiên, việc quản lý kinh doanh sẽ hóa cát nếu thận trọng.

Cẩn thận: Chỉnh mắt chỉnh cả cuộc đời.

Con người chúng ta ai cũng yêu cái đẹp, ngày nay giới trẻ càng trở nên coi trọng phục trang và diện mạo bên ngoài. Phẫu thuật thẩm mỹ cũng trở thành một khái niệm phổ biến và phẫu thuật thẩm mĩ sẽ ảnh hưởng tới vận trình ra sao? Diện tướng của một người đại diện cho cả con đường trưởng thành sau này vậy chỉ thay đổ một chút trên khuôn mặt thì vận trình cũng sẽ biến đổi. Hôm nay chúng ta hãy cùng bàn bạc về chuyện chỉnh hình đôi mắt trên khuôn mặt sẽ có thay đổi thế nào.

Nhận biết tướng mắt xấu và tai họa khôn lường

Nếu vùng quanh mắt xuất hiện khí sắc màu đen rõ ràng thì trong vòng 10 ngày có thể sẽ bị vướng vào họa khẩu thiệt thị phi, khiến mọi người trong nhà không được yên ổn.

Phán tính cách nữ giới qua tướng mắt

Trên cơ thể con người, đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn. Hình dáng, kích thước đôi mắt phần nào tiết lộ tính cách nội tâm của mỗi người.

Đôi mắt biết nói

Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn. Nếu để ý bạn sẽ thấy đôi mắt làm nhiệm vụ truyền và nhận thông tin nhiều hơn bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể. Phản đối - chấp nhận, giận dữ - yêu thương, cởi mở - e ấp, nghi ngờ, bối rối, chán nản... tất cả đều có thể nhận thấy qua ánh mắt.

Tương quan giữa đôi mắt nhỏ và các đặc điểm khác

Với đôi mắt nhỏ, tùy thuộc sự kết hợp các đặc điểm khác trên khuôn mặt mà sự suy đoán có khác nhau

Xem tướng mắt: Mắt to có phải là tướng tốt?

Xem tướng mắt để khám phá tính cách, bản chất con người và số phận sướng khổ. Vậy mắt to có phải là tướng tốt hay không?

Xem mí mắt đoán tính cách con người chuẩn xác

Trong nhân tướng học, mí mắt cũng là một phần xét đoán tính cách con người. Xem tướng mí mắt tiết lộ với chúng ta rất nhiều điều thú vị đó nhé!

Xem mắt đoán người nham hiểm

Trên khuôn mặt, đôi mắt được coi là cửa sổ của tâm hồn, thông qua đôi mắt ta có thể nhìn ra chút ít về tính cách hay vận mệnh của họ trong tương lai. Ngoài ra, những đặc trưng của đôi mắt giúp ta có thể qua xem mắt đoán người nham hiểm hay thật thà.

0

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành
lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Tử vi 2017 | Xem ngày tốt xấu | Bóng đá
x
x