Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tướng nốt ruồi đoán biết vận may hơn người

Thứ Tư, 05/02/2020 17:48 (GMT+07)

Nếu bạn sở hữu những nốt ruồi may mắn dưới đây, thì xin chúc mừng bạn, bạn là một trong những người có vận may hơn người đó nhé! 

1. Nốt ruồi lồi cao

Nốt ruồi lồi cao là biểu hiện của sự may mắn (Hình minh họa)


Theo nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi lồi cao là những người gặp rất nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Dường như thần may mắn luôn luôn mỉm cười với họ. Tuy nhiên, cũng không nên ỷ lại vào sự may mắn mà cần phải cố gắng và nỗ lực hết mình.

2. Nốt ruồi bên má phải


Nếu bạn có một nốt ruồi bên má phải, nó có ý nghĩa rằng bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Thông thường những người này rất biết nhường nhịn chồng con và biết cách chiều chồng. Họ hài lòng với cuộc sống mà mình đang có, do vậy mà hoàn toàn viên mãn trong cuộc sống hôn nhân. Họ cũng không mong chờ quá nhiều vào những điềm may mắn trong cuộc sống, vì thông thường họ không tin nhiều lắm vào những điều may rủi đó.

3. Nốt ruồi bên má trái


Ngược lại với những người có nốt ruồi bên má phải, những người có nốt ruồi bên má trái thường sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống. Không chỉ có vậy, họ sẽ phải chiến đấu và nỗ lực hết mình nếu muốn chứng minh cho mọi người thấy năng lực của mình. Nhưng nên nhớ “vạn sự khởi đầu nan”, hãy cứ nỗ lực và làm việc hết mình, kết quả chắc chắn sẽ khiến họ phải tự hào.

4. Nốt ruồi trên mũi

Nốt ruồi trên mũi đem lại cho chủ nhân may mắn (Hình minh họa)


Nếu bạn có một nốt ruồi trên mũi: bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Trong chuyện tình cảm, những người sở hữu nốt ruồi này thường được nhiều người thích và theo đuổi. Tuy nhiên, họ lại không lý trí nhiều lắm trong chuyện kết hôn, do vậy mà dễ dẫn tới việc chọn sai người trăm năm.

5. Nốt ruồi trên lưng


Nếu bạn nhìn thấy ai đó có nốt ruồi ở trên lưng thì chứng tỏ chủ nhân là một người hết sức trung thực và rộng lượng. Và một khi họ phải nói dối thì sẽ chắc chắn ấp úng mắt không dám nhìn thẳng, nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra ngay. Tuy nhiên, họ có một chút nhược điểm đó là hơi kiêu căng. Điều này có thể khiến họ bị đồng nghiệp ghen ghét. Sự may mắn sẽ đến với người này nhiều nhất khi bước vào tuổi trung niên.

6. Nốt ruồi ở cổ tay


Theo các nhà nghiên cứu, những người có nốt ruồi ở tay là những người có khả năng thiên bẩm, thông minh và nhanh nhẹn. Con đường sự nghiệp của nhóm người này cũng có xu hướng thẳng tiến đều đều theo thời gian. Đặc biệt, thời điểm rực rỡ nhất của họ được xác định là khi họ bước qua tuổi 35.

7. Nốt ruồi trên xương gò má


Nốt ruồi ở vị trí này là dấu hiệu cho biết chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Đôi khi có những rắc rối không mong muốn xảy đến nhưng hầu hết họ đều có "quý nhân" đứng ra giải quyết hoặc hỗ trợ nhiệt tình. Cũng chính vì thế mà cuộc sống của họ trở nên an nhàn và thịnh vượng.

(Theo Zing.vn)

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X