Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Nốt ruồi đào hoa của nữ giới là những nốt ruồi nào?

Thứ Năm, 05/06/2014 16:29 (GMT+07)

Những phụ nữ có nốt ruồi đào hoa thường rất quyến rũ nam giới. Xem những vị trí nốt ruồi đào hoa của phụ nữ làm phái mạnh "say như điếu đổ".


► Mời các bạn: Xem nốt ruồi trên mặt đoán tính cách chuẩn xác


Thông qua vị trí của các nốt ruồi đào hoa của phụ nữ trên khuôn mặt có thể phần nào đoán định về vận đào hoa và ham muốn của nàng trong "chuyện ấy".

Nốt ruồi đào hoa trên môi


nốt ruồi đào hoa
 

Nốt ruồi trên môi trên biểu thị chủ nhân là người háo sắc và ham ăn. Vận đào hoa của nàng cũng vô cùng vượng. Người này dễ "bắt sóng" tín hiệu hấp dẫn từ phía người khác giới và cũng khó lòng cự tuyệt họ.

Nốt ruồi đào hoa phía dưới mắt


nốt ruồi đào hoa
 
Nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này là người dễ có được sự chú ý của nam giới. Họ như một bông hoa thơm, ngay cả khi cứ khép mình thì bướm ong vẫn tìm đến.

Nốt ruồi đào hoa phía bên mắt phải


nốt ruồi đào hoa
 
Nốt ruồi này thể hiện chủ nhân là người đa sầu đa cảm. Đối với tình cảm, họ thiếu quyết đoán, dễ dao động và thường rơi vào vòng rắc rối tình ái.


Nốt ruồi đào hoa ở khóe miệng

 

nốt ruồi đào hoa
 

Nữ giới có nốt ruồi này thường bị xem là người đa dâm. Loại nốt ruồi này biểu thị cho vô số loại đào hoa xấu đến với chủ nhân.

Nốt ruồi đào hoa ở phía đuôi mày


nốt ruồi đào hoa
 
Loại nốt ruồi này thể hiện chủ nhân là người thích cảm giác mới lạ trong "chuyện ấy". Họ không thích kết hôn và ngay cả khi đã có gia đình, họ vẫn sẵn sàng vượt rào đi theo tiếng gọi của ham muốn.

Nốt ruồi trên trán

nốt ruồi đào hoa
 

Nốt ruồi đào hoa của phụ nữ ở vị trí này thể hiện nữ chủ nhân là người vô cùng nồng nhiệt với ái ân. Mặc dù bề ngoài họ có vẻ nhu thuận nhưng bên trong con người luôn rực cháy khát khao.

(Theo Xingyunba)

 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
X