Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tướng nốt ruồi cảnh báo sức khỏe cho bạn

Thứ Năm, 05/06/2014 16:30 (GMT+07)


Xem tướng
nốt ruồi trên cơ thể cho biết bạn khá nhiều về vấn đề sức khỏe đấy nhé. Khi nốt ruồi xuất hiện ở một số vị trí dưới đây, bạn nên đặc biệt lưu ý nhé!

Nốt ruồi liên quan đến sự thương tật ở chân tay

 

Loại nốt ruồi này nằm ngay trên Pháp Lệnh (đường vân chạy từ 2 bên cánh mũi xuống tới cằm). Nếu xuất hiện bên trái, biểu thị cho chân trái của đàn ông hoặc tay trái đối với phụ nữ dễ bị thương tật. Ngược lại, điều đó sẽ xảy ra với chân phải của nam giới hoặc tay phải của nữ giới khi nốt ruồi xuất hiện bên phải. Hoặc nó cũng có thể biểu thị cho những tổn thương khác ở tay chân.

Trong cuộc sống, người có nốt ruồi này thường phải đối diện với những thử thách, khó khăn khi cần có sự công nhận về chuyên môn hoặc khả năng. Thông thường, Pháp Lệnh biểu thị sự tôn trọng của người khác dành cho chủ nhân. Khi đường này bị "chặn" bởi nốt ruồi thì chủ nhân khó có được sự tôn trọng của người khác.


Nốt ruồi biểu thị sức khỏe kém
Nốt ruồi này nằm ngay trên sống mũi, biểu hiện khí ở cung Tật Ách không được lưu thông, cho thấy chủ nhân có sức khỏe kém hoặc bệnh tật kéo dài liên miên. Người có nốt ruồi ở vị trí này thường có bệnh về tuần hoàn máu hoặc các vấn đề về bao tử hoặc ruột, hay bị cảm cúm thường xuyên. 

Nốt ruồi cảnh báo bệnh thần kinh

 

Nốt ruồi này nằm ở ngay trước tai (Mệnh Môn). Theo nhân diện học Trung Quốc, Mệnh Môn là điểm chuyển tiếp của tất cả các tế bào thần kinh trong cơ thể. Khi nó bị tắc nghẽn bởi vật gì đó như nốt ruồi lớn, người này có thể trở nên lập dị hoặc trong nhiều trường hợp, họ bị rối loạn thần kinh, nhất là khi mắt có vẻ mờ đục và trán thấp. Họ có những cách xử sự không theo quy ước thông lệ của xã hội, có hành động không bình thường. Đôi khi, dường như họ chỉ sống trong thế giới của riêng mình.  

(Theo Nhân diện học)

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X