Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tướng mắt rồng - tướng đại quý có đặc điểm gì?

Thứ Sáu, 27/03/2020 09:52 (GMT+07)
 

Theo nhân tướng học, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nó không chỉ biểu lộ tâm trạng mà còn nói lên khí chất, tài năng của mỗi người. Mắt rồng là một trong những tướng mắt hiếm và cực kỳ tốt. Vậy bạn có biết người có tướng mắt này sẽ có vận mệnh thế nào không?
 

1. Tướng mắt rồng là gì?

 
Theo quan niệm dân gian, mắt rồng hay còn gọi là "long nhãn" là nhãn tướng “vua của vua”, nó còn cao quý hơn so với mắt phượng một bậc. 
 
Đây là đôi mắt với tròng đen trắng phân minh, không bị những đường gân hay những vết mờ nám phá cách. Chiều dài và chiều cao của mắt cân đối, đuôi mắt dài và hơi xếch.

tuong mat rong
Mắt rồng là đôi mắt to, trong sáng và đuôi mắt hơi xếch

Ngoài hình dáng mắt đẹp, thì ánh mắt cần phải sáng và có thần. Nếu ánh mắt không sáng thì chủ nhân là người có danh vọng nhưng tài lộc không được dồi dào. Xem thêm: Mách bạn cách tự xem tướng mắt cực chuẩn
 

2. Vận mệnh của người có tướng mắt rồng

 
Xem tướng mắt đoán định vận mệnh cuộc đời chuẩn xác. Nhìn chung, người có tướng mắt rồng là người có uy quyền, có cách cư xử đúng đắn, biết điều tiết cương nhu đúng mực khiến người khác khâm phục, quý trọng và có đôi phần kiêng nể khi tiếp xúc. 

Không phải người nào có "long nhãn" cũng ham mê quyền lực, nhưng dù không có ý xuất đầu lộ diện, họ vẫn được những người xung quanh ngưỡng mộ, ủng hộ làm lãnh đạo. 
 
van menh nguoi co tuong mat rong
Người có tướng mắt rồng thường nhận được sự tôn trọng của người khác

Đàn ông có tướng mắt rồng thì đa phần là người thông minh, tài giỏi, biết cách đối nhân xử thế, thường xây dựng được quan hệ xã giao rộng rãi, nhận được sự nể trọng của mọi người xung quanh.

Họ thường sẽ đạt được những thành tựu lớn trong cuộc sống, vinh hoa phú quý nằm trong tầm tay.

Phụ nữ rất hiếm người có kiểu mắt rồng hay mắt phượng, nhưng nếu có, họ thực sự là những nữ tướng trong mắt mọi người với tài “điều binh khiển tướng” xuất chúng.

Tuy nhiên, do họ quá uy nghiêm và có địa vị cao trong xã hội nên đường hôn nhân gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Có thể thiếu vắng người chồng bên cạnh nhưng các "nữ tướng" này vẫn đạt được thành công lớn trong sự nghiệp.
 
Mắt rồng kỵ đi với lông mày ngắn hoặc thô ráp, rời rạc vì vận số sẽ vất vả, khi còn trẻ phải bôn ba, đến lúc về già mới được an nhàn.
 
(Theo Bí mật của diện tướng)
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X