Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đoán tâm lý người qua lỗ mũi

Thứ Ba, 14/01/2014 14:28 (GMT+07)

Trong nhân tướng học, mũi là bộ vị quan trọng để đoán biết về tâm lý và tính cách của chủ nhân. Với riêng lỗ mũi, màu sắc và hình dáng của nó cũng phản ánh nhiều điều thú vị.

1. Màu sắc của lỗ mũi thường ít có những biến đổi rõ rệt, trừ khi phải chịu những tác động mạnh của thời tiết. Khi lỗ mũi có màu sắc hơi trắng có thể là do chủ nhân đang ở trong trạng thái tâm lý căng thẳng, lo lắng.

(Ảnh chỉ có tính chất minh họa)

Tâm lý do dự cũng dễ khiến lỗ mũi của người đó biến thành sắc trắng nhạt. Ngoài ra, khi lòng tự trọng bị tổn thương hoặc có cảm giác vướng mắc về 1 điều gì đó, có cảm giác tội lỗi thì lỗ mũi cũng sẽ có màu sắc này.

2. Khi lỗ mũi phồng to, cánh mũi phập phồng khiến hình dạng mũi thay đổi cũng là lúc chủ nhân đang phẫn nộ, không bằng lòng hoặc lo sợ về việc gì đó.

Ngược lại, đôi khi cánh mũi phồng to khiến lỗ mũi như rộng hơn cũng là ngôn ngữ biểu đạt trạng thái tâm lý đắc ý. Điều này xuất phát từ sự hoạt động của các cơ quan trong cơ thể người: khi con người phấn chấn hoặc căng thẳng thì nhịp thở và nhịp tim sẽ tăng theo, phổi hoạt động mạnh hơn nên lỗ mũi cũng theo đó mà nở to hoặc thu nhỏ lại.

(Theo Nhân học)

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X