Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tháng Cô hồn 2022 hung tinh chiếu mệnh, 12 con giáp dễ gặp xui xẻo trên phương diện nào?

Thứ Tư, 03/08/2022 10:57 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xui xẻo của 12 con giáp tháng Cô hồn 2022 là gì? Bạn cần phải đối mặt với những khó khăn nào do hung tinh chiếu mệnh? Hãy tìm hiểu trong bài viết sau.
 

1. Tuổi Tý: Chi tiêu tốn kém

 
Thực chất, người tuổi Tý có thể kiếm được tiền trong tháng Cô hồn này, song túi tiền của bạn lại chẳng bao giờ dư dả. Có thể khi cầm tiền trong tay, bạn bắt đầu nghĩ tới việc mua sắm hoặc mua ngay món đồ xa xỉ mà mình thích để thỏa mãn hay bù đắp cho thiếu thốn trước đây.

Xui xeo cua 12 con giap thang Co hon 2022
 
Tuy nhiên, con giáp này nên nhớ rằng đó là cái bẫy tài chính rất nguy hiểm, khiến bạn chẳng bao giờ giàu có được. 
 
Nên nhờ rằng dù kiếm được nhiều hơn cũng đừng vội thay đổi phong cách sống của mình. Nếu có thể, hãy theo đuổi lối sống tối giản một cách thông minh vì đó là cách mà bạn vừa đảm bảo cuộc sống vừa không hoang phí số tiền mà bạn làm ra.
 

2. Tuổi Sửu: Kẻ xấu lợi dụng

 
Xem xui xẻo của 12 con giáp tháng Cô hồn 2022 thấy rằng tháng 7 âm lịch là khoảng thời gian mà người tuổi Sửu sẽ phải làm việc khá vất vả và căng thẳng vì có nhiều hạng mục cần phải hoàn thành trong thời gian ngắn.

Lúc này, bạn chỉ cần chia nhỏ những nhiệm vụ của mình ra và tập trung xử lý một cách hiệu quả, tránh những sai sót không đáng có.
 
Đáng lưu ý là dù tập trung làm việc nhưng bạn vẫn cần để ý mọi người xung quanh, đừng dành trọn niềm tin cho bất cứ ai, bởi có những kẻ đang lợi dụng sự thật thà của bạn đấy. Trước khi bắt tay làm việc gì, hãy kiểm chứng thông tin cho thật rõ ràng.
 

3. Tuổi Dần: Sự cố bất ngờ

 
Hung tinh dự báo có chuyện chẳng lành sẽ ập xuống đầu người tuổi Dần, có thể là bị cấp trên chèn ép, không tạo không gian phát triển hoặc bị đồng nghiệp cô lập, nói xấu, khiến mọi việc chẳng thể tiến triển như dự tính.

Tuy nhiên, bạn chớ nên quá bi quan, bởi nếu bình tĩnh thì mọi việc hoàn toàn nằm trong khả năng xử lý của bạn. 
 
Ngoài ra, con giáp này cũng nên tự nhắc nhở mình rằng hãy đối mặt với những hối tiếc và căng thẳng trong quá khứ để từ đó tìm hướng đi phù hợp trong tương lai, đừng mãi chìm đắm trong cảm giác bi quan, chán nản rồi giậm chân tại chỗ.

Xem thêm: 12 con giáp nên làm gì tháng Cô hồn?
 

4. Tuổi Mão: Nguy cơ tình cảm

 
Đào hoa xấu vây quanh là dấu hiệu không tốt cho chuyện tình cảm của các cặp đôi tuổi Mão. Trong tháng Cô hồn, bản mệnh nảy sinh tâm lý có mới nới cũ, dễ bị ảnh hưởng yếu tố bên ngoài.

Thậm chí, xem xui xẻo của 12 con giáp tháng Cô hồn 2022 thấy rằng, vì xao xuyến một người khác mà bạn bắt đầu lơ là trong việc chăm sóc gia đình nhỏ của mình.
 
Không những thế, có người còn về nhà bắt đầu "kiếm chuyện" gây gổ để có cơ hội tiến nhanh với người kia. Bạn đang bắt đầu phạm phải sai lầm rồi đấy, hãy tỉnh táo rút chân ra khỏi vũng bùn này sớm nhất có thể, nếu không bạn sẽ phải hối hận.
 

5. Tuổi Thìn: Có kẻ chơi xấu

 
Điều xui xẻo đến với người tuổi Thìn chủ yếu trên lĩnh vực sự nghiệp. Bản mệnh có thể đối mặt với trường hợp có kẻ chơi xấu mà bạn không hề hay biết. Có những người chỉ đợi lúc bạn sơ hở để trục lợi mà thôi, do đó bạn đừng quá dễ tin người, chớ thật thà quá mà vội vàng tin bất cứ ai.
 
Xui xeo cua 12 con giap thang Co hon
 
Bạn là người cởi mở và năng động, luôn sẵn sàng giúp đỡ và kết bạn với bất cứ ai. Tuy nhiên, trong thời điểm này, bạn cần phải nhìn nhận, đánh giá con người cho chính xác hơn, nếu không, bạn không những chẳng mở rộng được mối quan hệ mà còn dễ đẩy bản thân vướng vào rắc rối, thị phi.
 

6. Tuổi Tị: Dễ phạm sai lầm

 
Dù là trong tháng Cô hồn song cát tinh vẫn sẽ ghé thăm người tuổi Tị, đem đến cho bạn nhiều nguồn lực để nâng đỡ vận trình. Vì thế, nếu kết quả không như ý thì phần lớn là do bạn khi làm việc không đến nơi đến chốn.
 
Bạn dễ phạm phải sai lầm vì quá tự tin khi làm những việc rất quen thuộc, không đòi hỏi quá nhiều tính sáng tạo. Ngoài ra, nhiều khi vấn đề không nằm ở năng lực mà ở thái độ của con giáp này.

Bạn cần tích cực hơn khi bắt tay vào công việc, đừng kêu ca phàn nàn quá nhiều, vừa gây ấn tượng xấu cho mọi người, vừa khiến bạn dễ nản lòng hơn.
 

7. Tuổi Ngọ: Rắc rối tiền bạc

 
Căn cứ tử vi tháng 7/2022 của 12 con giáp âm lịch, người tuổi Ngọ dễ vướng vào những rắc rối khó tránh trong tháng Cô hồn này, mà chủ yếu là liên quan đến chuyện tiền nong. Nếu không cẩn thận, mọi chuyện có thể trở nên tồi tệ, thậm chí dính dáng đến pháp luật hay kiện tụng nữa.
 
Thực tế là xung quanh bạn có rất nhiều người không đáng tin, người thân cũng có thể mượn tiền của bạn nhưng không chịu trả. Vì thế, làm gì đi nữa, bạn cũng phải biết "chọn mặt gửi vàng", vay mượng cần có giấy tờ ghi lại rõ ràng nhằm hạn chế tối thiểu rắc rối liên quan nhé.
 

8. Tuổi Mùi: Dễ mất phương hướng

 
Hung tinh xuất hiện trong tháng Cô hồn cho thấy có những rắc rối, khủng hoảng xảy ra trong công việc của người tuổi Mùi, thậm chí vì thế mà bạn lạc mất phương hướng của mình. 
 
Khi cảm thấy bản thân đang lạc lối hay mất phương hướng thì nên bình tĩnh lại, cân nhắc được mất trước khi hành động. Khi đó bạn sẽ biết nên làm gì và nếu xảy ra trở ngại thì chúng cũng đã nằm trong vấn đề bạn lường trước.
 
Đừng quá sợ hãi khi bạn phạm phải sai lầm vì đó là bước đệm quan trọng cho thành công của bạn. Chỉ có tâm lý muốn bỏ cuộc mới khiến bạn mãi mãi chẳng thể chạm vào cái đích đặt ra thôi.
 

9. Tuổi Thân: Sức khỏe giảm sút

 
Xem xui xẻo của 12 con giáp tháng Cô hồn 2022 thấy, sức khỏe của người tuổi Thân có dấu hiệu giảm sút rõ rệt. Về mặt tướng mạo, da dẻ bạn xanh xao, thiếu sức sống, về mặt tâm lý, tinh thần của bạn không được tốt, không thích hoạt động.

Xui xeo thang Co hon
 
Do đó, bản mệnh cần quan tâm đến cơ thể của mình nhiều hơn, việc nào gấp thì giải quyết, còn những việc không gấp quá có thể tạm gác sang một bên.
 
Đồng thời, đừng chỉ mải mê theo đuổi các mục tiêu khác hoặc đơn giản là vì lười mà không muốn làm gì cả. Hãy tìm đến Thiền, Yoga hoặc các hoạt động thể dục thể thao phù hợp để cân bằng cho cuộc sống, giúp mình luôn khỏe mạnh nhé.
 

10. Tuổi Dậu: Bỏ lỡ cơ hội

 
Dù tuổi Dậu là người thông minh nhưng tính hay do dự sẽ khiến bạn mất đi nhiều cơ hội tốt một cách đáng tiếc trong tháng này. Bạn cần tìm hiểu, tham khảo các thông tin để cân nhắc nhưng cũng đừng quá phụ thuộc vào ý kiến của người khác, hãy lắng nghe sự mách bảo của lý trí.
 
Nếu những chuyện ngoài ý muốn cứ liên tiếp xảy nhưng hầu hết chúng đều nằm ngoài khả năng kiểm soát của bạn thì bạn cũng đừng tự trách mình quá, bởi dù sao bạn cũng đã nỗ lực rất nhiều rồi. Hãy dành thời gian nhìn nhận, đánh giá mọi việc rồi rút kinh nghiệm cho tương lai.
 

11. Tuổi Tuất: Có kẻ đặt điều

 
Những thành công mà người tuổi Tuất gặt hái được có thể khiến cho những kẻ lòng dạ hẹp hòi chướng mắt.

Những kẻ đó có thể bắt đầu đặt điều nói xấu, thậm chí xoáy sâu vào những lỗi lầm trong quá khứ của bạn nhằm tìm cách hạ bệ hoặc trục lợi từ đó. Con giáp này hãy bình tĩnh để tìm cách đối phó phù hợp với tình huống như vậy.
 
Đồng thời, để đảm bảo sức khỏe, bản mệnh cần biết loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, nhất là trước khi đi ngủ thì hãy hoàn toàn thả lỏng, tin rằng ngày mai bạn sẽ nghĩ ra cách đúng đắn để giải quyết thôi. 
 

12. Tuổi Hợi: Xung đột tình cảm

 
Những cặp đôi tuổi Hợi đang yêu dễ có xung đột cũng chỉ vì bạn đang tìm cách thay đổi đối phương. Hãy hiểu và cảm thông thay vì chê bai điểm chưa tốt của nhau. Trên thế giới này chẳng có ai là hoàn hảo, điều hai người cần làm là dung hòa để có thể chung sống yên bình và hạnh phúc.
 
Bên cạnh đó, có một số người nhận ra rằng nửa kia của mình thực sự rất tệ bạc và cố gắng để thoát khỏi mối quan hệ hiện tại bằng mọi giá.

Nếu đã chắc chắn với quyết định của mình thì bạn hãy tập cách buông những thứ cần buông và đừng vùi đầu mình vào những nỗi buồn này quá lâu. Hãy suy nghĩ tích cực rồi người xứng đáng hơn sẽ xuất hiện trong tương lai.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X