Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi trọn đời cho người sinh ngày Nhâm Dần

Thứ Tư, 27/01/2016 09:38 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Người sinh ngày Nhâm Dần có danh và lợi đều hanh thông, tuy nhiên đường tình duyên không thuận lợi. Tử vi trọn đời của người này phong phú và sôi động.


Lấy lá số tử vi và xem vận mệnh cuộc đời, công danh, tình duyên của bạn

Xem tu vi tron doi cho nguoi sinh ngay Nham Dan hinh anh
Trụ ngày Nhâm Dần nhận ảnh hưởng của Thiên Nguyên, tàng sát của Dương Thủy. Dần Mộc thuộc Âm khí, tương sinh Bính Hỏa, chỉ chịu sự xung khắc của Mậu Thổ. Chính các điều trên đã tạo nên tính cách nhân hậu, trọng lễ nghĩa, giữ chữ tín, tự do, hướng ngoại, dịu dàng. Ngoài ra, nhan sắc của họ cũng khiến người khác phải ghen tị. Mệnh chủ nên kết hợp với Đinh Hợi, trong cuộc sống tất gặp Sửu Thổ.
Vận thế mệnh trụ ngày Nhâm Dần bình thường, không phải lo chuyện "cơm áo gạo tiền", danh và lợi đều hanh thông. Họ thông minh, tài giỏi, đa tài đa nghệ, nhưng thái độ làm việc khá tiêu cực, thiếu quyết đoán. Người có bát trụ ngày Nhâm Dần có tài năng hoặc dễ dàng đạt thành công trong lĩnh vực kỹ thuật, nghiên cứu. Tuy nhiên, cần phải chú ý từ trung vận do có khả năng mất toàn bộ gia sản.
Đón xuân Bính Thân, xua tan nỗi lo phòng vệ sinh lỗi phong thủy
(Lichngaytot.com) Phong thủy phòng vệ sinh luôn có quan hệ đến sức khỏe và tài vận của thành viên trong gia đình. Hãy cùng lichngaytot.com hóa giải nỗi lo.

Điều đáng tiếc là đường tình duyên và hôn nhân của người sinh ngày Nhâm Dần không thuận lợi, tuy nhiên đường con cái lại rất tốt. Nữ mệnh rất lãng mạn trong tình cảm vợ chồng, có khả năng giúp chồng kiếm tiền, cần cẩn thận từ trung vận do chồng mất sớm hoặc ly dị.
Xem tu vi tron doi cho nguoi sinh ngay Nham Dan hinh anh 2
Bát tự trụ ngày Nhâm Dần thích hợp kết hôn cùng những người sinh ngày: Giáp Tý, Giáp Thìn, Giáp Thân, Ất Hợi, Ất Sửu, Ất Dậu, Bính Dần, Bính Tý, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Mậu Dần, Mậu Ngọ, Mậu Tuất, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Sửu, Canh Thìn, Canh Ngọ, Canh Tuất, Tân Tỵ, Tân Sửu, Tân Mùi, Nhâm Ngọ, Nhâm Tuất, Nhâm Thân, Quý Tỵ, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Dậu.
Chi Nguyễn

Xem thêm Clip: Duyên nghiệp tiền kiếp

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X