Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi trọn đời cho người sinh ngày Kỷ Tỵ

Thứ Sáu, 13/05/2016 08:43 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Tử vi trọn đời người sinh ngày Kỷ Tỵ thấy thích hợp làm việc trong lĩnh vực học thuật. Đường tình duyên của mệnh chủ lận đận, nam mệnh khó tìm được người kết hôn, nữ mệnh dễ ly dị.


Xem tu vi tron doi cho nguoi sinh ngay Ky Ty hinh anh
Ngày Kỷ Tỵ có ấn triện Tỵ Hỏa quấn thân, Bính Hỏa chuyển khí trong Tỵ Hỏa, Canh Kim thương quan tàng dư khí. Đường đời mênh chủ tất gặp Tuất Thổ, nên kết hợp với Giáp Thân.
Tính cách của người sinh ngày Kỷ Tỵ thiện lương, đồng cảm, vậy nên là đối tượng được nhiều người chia sẻ. Ngoài ra, mệnh chủ là người thích thể diện nên khó từ chối sự nhờ vả của bạn bè và người thân, nên không ít lần phải chịu thiệt.

Tìm cách khai vận cho 12 chòm sao trong kỳ thi Quốc gia
Kỳ thi Quốc gia sắp tới là thời điểm quan trọng đối với các cung chủ sau 12 năm đèn sách. Để đạt thành tích như ý trong kỳ thi, hãy tìm ra cách đem may mắn cho

Trụ ngày Kỷ Tỵ có mệnh bình an, tiền vận gặp nhiều trở ngại, từ trung vận bắt đầu thuận lợi hơn. Họ có nhiều cơ hội phát triển trong lĩnh vực học thuật. Khi gặp trở ngại trong công việc, phản ứng của họ khá chậm, đồng thời cũng không giỏi biểu đạt ý kiến của bản thân nên khó khăn trong phát triển sự nghiệp
Xem tử vi trọn đời người sinh ngày Kỷ Tỵ thấy đường tình duyên lận đận. Nam mệnh khó tìm được đối tượng kết hôn, tuy nhiên sau khi kết hôn thì hưởng phúc nhờ vợ. Nữ mệnh cả đời phòng chồng ngoại tình, tỷ lệ ly dị cao.

Xem tu vi tron doi cho nguoi sinh ngay Ky Ty hinh anh 2
Bát tự trụ ngày Kỷ Tỵ thích hợp kết hôn với người sinh ngày: Giáp Dần, Giáp Ngọ, Giáp Thân, Giáp Tuất, Ất Sửu, Ất Mão, Ất Tỵ, Ất Mùi, Ất Dậu, Bính Tý, Bính Thân, Bính Tuất, Bính Ngọ, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Thân, Mậu Dần, Mậu Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Kỷ MÃo, Kỷ Mùi, Canh Tý, Canh Dần, Canh Ngọ, Canh Thân, Tân Hợi, Tân Mão, Tân Mùi, Tân Dậu, Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Nhâm Tý, Quý Mão, Quý Mùi, Quý Hợi.


► Xem tử vi ngày và tử vi tuần mới của bạn được cập nhật liên tục và chính xác nhất

Chi Nguyễn

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X