Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi trọn đời cho người sinh ngày Giáp Dần

Thứ Sáu, 22/01/2016 09:11 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Tử vi trọn đời của người sinh ngày Giáp Dần là người cá tính cương cường, vững chãi mạnh mẽ như chúa sơn lâm. 

Xem tu vi tron doi cho nguoi sinh ngay Giap Dan hinh anh
Người sinh ngày Giáp Dần có cá tính thiên về cương, phát huy sức mạnh và tính chất cứng rắn, có Can Lộc tinh dưỡng mệnh, sợ xung đột, kị cô đơn. Trụ ngày Giáp Dần đối xứng với ngày Kỷ Hợi, gặp Kỷ Hợi thì bằng phẳng, an ổn.
Địa chi âm Mộc, dương Thủy với âm Mộc là sự kết hợp tốt đẹp, nhất là gặp Sửu Thổ, với người tuổi Hợi là vận mệnh sinh động nhất. Người này tính tình thiện lương, trời sinh khoan dung độ lượng, tự lập tự cường, làm việc chăm chỉ, có duyên với tài lộc, có thể triển khai các kế hoạch lớn.
Tử vi của người sinh ngày Giáp Dần có tính cần kiệm, biết quản lý gia đình, số mệnh có vự chồng đồng lòng. Từ nhỏ đã không được nhờ người thân, tình cảm lạnh nhạt, sớm thoát li làm ăn, hôn nhân thay đổi, ly hợp khó định, khổ vì tình.
Đường tình duyên nhiều đào hoa nhưng sóng gió, tranh chấp liên miên, vợ chồng không hòa hợp, đề phòng trung niên mất vợ thiếu chồng, chịu cảnh cô quả. Chuyện tình yêu không như ý, gia vận kém, một khi phát sinh tình hình thì rất phức tạp, thậm chí rủi ro tiêu tai.
Hướng xuất hành tốt trọn vẹn 8 ngày Tết Bính Thân
(Lichngaytot.com) Đầu năm ra cửa, gặp ngay niềm vui. Hãy cùng xem hướng xuất hành 2016 để có một chuyến du xuân nhiều may mắn và tràn đầy hạnh phúc nào.

Ngày Giáp Dần sinh ra người năng lực giao tiếp không mạnh, không thích hợp với những công việc cần tài ăn nói, ngoại giao. Xem tử vi trọn đời cho thấy, nếu thanh niên phát triển thịnh vượng thì về già lụn bại, nếu tuổi trẻ bôn ba vất vả thì hậu vận an khang cát tường. Cả đời theo đuổi phát triển một kế hoạch lớn.
Ngày Giáp Dần trụ gặp Bại Kiếp, Thương Quan nên cần đề phòng hao tài, tai nạn. Người tính cách thẳng thắn, to gan, tính tình sôi nổi, không tư lợi, lỗ mãng, nói chuyện thiếu tế nhị, tính có phần trẻ con. Hơn nữa, còn thích phô bày giàu sang, khoe của.
Chi ngày thuộc loại Nguyên Thần vượng địa nên không thích bị người khác phê bình, phủ định, thái độ thô bạo, kém nhẫn nại. Hơn nữa người này vô lý, giảo hoạt, cố chấp, không nghe lý lẽ. Tỷ Kiếp ngày chủ sinh ra nên tính tình phải nhu hòa mới tốt, nếu không cả đời gặp thị phi, võ mồm.
Bát tự trụ ngày Giáp Dần nên kết hôn với những người sinh các ngày: Giáp Thân, Ất Hợi, Ất Dậu, Ất Sửu, Bính Dần, Bính Tý, Bính Thìn, Đinh Mão, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Mậu Tý, Mậu Dần, Mậu Thìn, Kỷ Hợi, Kỷ Mão, Kỷ Sửu, Canh Ngọ, Canh Thìn, Canh Tuất, Tân Sửu, Tân Tỵ, Nhâm tuất, Nhâm Thân, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Dậu, Quý Tỵ.

► Xem tử vi ngày mới của bạn được cập nhật liên tục tại Lichngaytot.com

Trần Hồng

Xem Clip Nhân quả thông minh hiển đạt

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X