Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi trọn đời cho người sinh ngày Đinh Tỵ

Thứ Hai, 25/01/2016 09:33 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Tử vi trọn đời của người sinh ngày Đinh Tỵ cho thấy một cuộc đời vinh hoa phú quý, viên mãn đủ đầy, nhân duyên có biến hóa, gia đình cần lưu ý.


Xem tu vi tron doi cho nguoi sinh ngay Dinh Ty hinh anh 2
Người sinh vào ngày Đinh Tỵ kiên quyết, không dao động, người khác khó có thể điều khiển, thông minh, lanh lợi, đạt tới cực trí. Ngày trụ Đinh Tỵ đối xứng với Nhâm Thân, gặp Tuất Thổ thì tốt đẹp, với người tuổi Thân là hợp nhất.
Tử vi của người sinh ngày Đinh Tỵ nạp âm là Kiếm Phong Kim, dương Kim nên đủ cả trí, nghĩa, lễ, tín, bậc trượng phu hiểu lý lẽ, trọng tín nghĩa. Đặc biệt chú ý, nếu sự nghiệp có hợp tác làm ăn phường hội thì không nên làm người đảm bảo, cẩn thận bị bạn bè phản bội, tưởng thông minh mà lại hại mình.
Xem tử vi thấy người này có lòng tự trọng cao, thông minh tài hoa, làm việc quyết đoán. Cả đời đào hoa vượng, dễ sinh sự lôi thôi vì chuyện nam nữ. Đường tình cảm không như ý muốn, cả đời gặp nhiều phân tranh, gia vận kém, duyên phận hôn nhân không như ý.
Hung cát 8 hướng chọn đất đặt mộ giúp con cháu tránh họa
(Lichngaytot.com) Phong thủy âm trạch liên quan nhiều tới bần phú quý tiện, hậu vận của gia đình và dòng họ. Lichngaytot.com xin cung cấp hung cát 8 hướng khi

Vợ chồng, nam nữ xung khắc với nhau, thậm chí không tránh được việc ly dị. Cẩn thận vì vợ chồng tranh cãi mà ảnh hưởng tới vận thế của con cái. Nam mệnh cưới vợ không hợp tính, dễ gặp “kim ốc tàng Kiều” (nuôi vợ bé) mà sinh sự lôi thôi, không nên theo nghề kinh doanh buôn bán.
Nữ mệnh trời sinh thông minh, tham vọng lớn, át vía chồng. Người đã kết hôn thì chú ý chồng lăng nhăng bên ngoài. Trụ gặp quan tinh, vợ chồng không hợp ý kiến, tranh cãi nhiều hơn ngọt ngào.

Ngày Đinh Tỵ có Tỷ Kiếp nên tính tình thẳng thắn, không biết đề phòng người khác, đối với ai cũng hết lòng hết dạ mà chưa xem xét kĩ tâm ý của đối phương.  Hơn nữa, vì có Tỷ Kiếp mà ham thích xa xỉ, phô bày giàu sang, giao tiếp không mấy trôi chảy, không diễn đạt được hết ý của bản thân.
Nhìn chung, người này tiêu tiền không có kế hoạch, xúc động bột phát, thích tụ tập, nhiệt tình nhưng đối đãi với anh em bạn bè không thực sự khéo léo. Sinh vào ngày Đinh Tỵ thì khả năng sinh tồn lớn, to gan, tuy xúc động nhưng lại dũng cảm, mạnh dạn đi đầu nên tỷ lệ thành công cao.
Đa số có tính tập thể, hòa đồng, biết nắm bắt cơ hội. Vì tính chất bốc đồng, không ổn định nên người sinh ngày Đinh Tỵ đa số là phú ông, có người tốt, có người không tốt, mỗi người một vẻ.

Xem tu vi tron doi cho nguoi sinh ngay Dinh Ty hinh anh 2
Người sinh ngày Đinh Tỵ nên kết hôn với những người sinh vào các ngày: Giáp Thìn, Giáp Thân, Ất Sửu, Ất Dậu, Ất Hợi, Bính Dần, Bính Thìn, Bính Tuất, Bính Tý, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Mậu Tuất, Mậu Thìn, Mậu Dần, Mậu Tý, Kỷ Hợi, Kỷ Mão, Kỷ Sửu, Kỷ Dậu, Kỷ Tỵ, Canh Thìn, Canh Tuất, Canh Ngọ, Tân Sửu, Tân Mùi, Tân Tỵ, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân, Quý Mão, Quý Sửu, Quý M ùi, Quý Tỵ.
Xem bói theo khoa học tử vi để biết tình yêu, hôn nhân, vận mệnh, sự nghiệp của mình

Trần Hồng

Xem Clip Đối diện với nhân duyên đã qua

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X