Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi trọn đời cho người sinh ngày Đinh Sửu

Thứ Tư, 27/04/2016 09:26 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Tử vi trọn đời người sinh ngày Đinh Sửu thấy có khả năng thuyết phục, logic rõ ràng nhưng thiếu tính kiên trì, không thích hợp kinh doanh. Hôn nhân của mệnh chủ không đầm ấm, đặc biệt là nữ mệnh.


Xem tu vi tron doi cho nguoi sinh ngay Dinh Suu hinh anh
Ngày Đinh Sửu có Sửu Thổ là bản khí Thực thần của Kỷ Thổ, tàng Tân Kim, có bản chủ Âm khí. Trên đường đời mệnh chủ tất gặp Dần Mộc, nên kết hợp với Nhâm Tý.
Trụ ngày Đinh Sửu thông minh, ổn trọng, đặc biệt yêu thích tự do, dân chủ và công bằng. Bên cạnh đó, tính cách thuyết quyết đoán đã khiến họ gặp khó khăn trong cuộc sống.

Chọn cây theo phong thủy né trở ngại trong sự nghiệp
Phong thủy thư phòng có mối quan hệ mật thiết đến sự nghiệp của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Vậy nên, các loài cây được đặt trong thư phòng luôn

Người sinh ngày Đinh Sửu có khả năng thuyết phục, suy nghĩ logic, rõ ràng tuy nhiên lại làm trước bỏ sau, thiếu tính kiên trì, chỉ quan tâm lợi ích trước mắt. Ngoài ra, mệnh chủ không thích hợp kinh doanh và đầu tư vì chắc chắn sẽ thất bại hoặc phá sản.
Xem tử vi trọn đời người sinh ngày Đinh Sửu thấy đau khổ về tình duyên, hôn nhân không đầm ấm, đặc biệt là nữ mệnh khó hòa hợp với chồng sau khi kết hôn, chịu sự cô đơn, khó đạt được lương duyên tốt.

Xem tu vi tron doi cho nguoi sinh ngay Dinh Suu hinh anh 2
Bát tự trụ ngày Đinh Sửu thích hợp kết hôn với người sinh ngày: Giáp Tý, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Hợi, Ất Tỵ, Ất Mão, Bính Thân, Bính Ngọ, Bính Tý, Bính Thân, Đinh Tỵ, Đinh Hợi, Đinh Mão, Mậu Tý, Mậu Dần, Mậu Thìn, Mậu Tuất, Mậu Ngọ, Kỷ Hợi, Kỷ Dậu, Kỷ Mùi, Kỷ Tỵ, Canh Dần, Canh Ngọ, Canh Thìn, Canh Tuất, Canh Tý, Canh Thân, Tân Mão, Tân Tỵ, Tân Sửu, Nhâm Ngọ, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Nhâm Thân, Quý Tỵ, Quý Mão, Quý Hợi.

Chi Nguyễn
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X