Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi trọn đời cho người sinh ngày Đinh Dậu

Thứ Hai, 15/02/2016 08:43 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Tử vi người sinh ngày Đinh Dậu văn nhã ổn trọng, tài vận rất tốt, dễ thành công trong lĩnh vực tài chính. Do nhận được sự phù trợ của tổ tiên và quý nhân, nên cả đời hạnh phúc, thuận lợi.


Xem tu vi tron doi cho nguoi sinh ngay Dinh Dau hinh anh
Mệnh chủ ngày Đinh Dậu  có Thiên Nguyên tọa Tàng Lợi, mệnh chất Hỏa Kim, hóa giải Nạp Âm, là Âm Hỏa hạ sơn, tạo nên tính cách văn nhã ổn trọng, hiểu lễ nghĩa. Do Dậu Kim thuộc Âm Can Tân Kim, Đinh Hỏa có năng lực kiềm chế Tân Kim, vậy nên mệnh chủ thích hợp sinh tháng Thổ hoặc Thủy.
Sự nghiệp người bát tự ngày Đinh Dậu thành công, tiền vận đã có tiền tài, thích hợp làm việc trong lĩnh vực tài chính. Mặc dù họ tích cực, chăm chỉ, tuy nhiên khó kiên trì, dễ bỏ dở giữa chừng. Vì mệnh chủ là người thông minh, giỏi giang, cả đời được quý nhân và tổ tiên trợ giúp nên cả đời hạnh phúc, thành công.

Trưng bày cây tài lộc bằng tiền thật có phạm pháp?
(Lichngaytot.com) – Nhiều ý kiến trái chiều cho rằng, việc mua bán, trưng bày cây tài lộc tiền thật chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mĩ chứ không phải là chơi phong

Người sinh ngày Đinh Dậu sở hữu Dậu Kim và Đinh Hỏa nên lời nói mạnh mẽ, hùng hổ, có mục tiêu rõ ràng, thực dụng, biết mình biết ta. Mệnh chủ khỏe mạnh, khiến người khác có cảm giác không thoải mái khi ở bên, tham lam, ích kỷ, dục vọng lớn. Trong khi đó, người có sức khỏe yếu lại không màng danh lợi, thông minh, hiểu sâu về mọi vấn đề. Đặc điểm nổi bật của người mệnh trụ ngày Đinh Dậu là hào phóng độ lượng, kính trọng người thành công.
Tử vi trọn đời người sinh ngày Đinh Dậu cho thấy nhân sinh phong lưu, đường tình duyên đến sớm, hay đau khổ về tình. Nam mệnh sau khi kết hôn ít quan tâm đến gia đình, đi sớm về muộn, dễ dẫn đến gia đình không hòa thuận đoàn kết. Nữ mệnh có khả năng trợ giúp chồng trong sự nghiệp.

Xem tu vi tron doi cho nguoi sinh ngay Dinh Dau hinh anh 2
Bát tự trụ ngày Đinh Dậu thích hợp với kết hôn với người sinh ngày: Giáp Tý, Giáp Thìn, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Dần, Bính Thìn, Bính Tý, Đinh Hợi, Đinh Mão, Đinh Sửu, Mậu Tý, Mậu Thìn, Mậu Tuất, , Mậu Ngọ, Kỷ Hợi, Kỷ Dậu, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Thìn, Canh Tuất, Canh Ngọ, Tân Hợi, Tân Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân, Quý Sửu, Quý Tỵ, Quý Dậu, Quý Mão.

► Lichngaytot.com gửi đến bạn đọc công cụ xem lá số tử vi chuẩn xác nhất

Chi Nguyễn

Xem Clip tìm hiểu nét đẹp của Tục thờ cúng tổ tiên của người Việt

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X