Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi trọn đời cho người sinh năm Bính Thân 2016

Thứ Năm, 28/01/2016 14:14 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Nhiều người thắc mắc năm 2016 mệnh gì? Cùng xem tử vi của người sinh năm Bính Thân, công danh, sự nghiệp, tình yêu hôn nhân và đường đi nước bước trong suốt cuộc đời. 


Xem tu vi tron doi cho nguoi sinh nam Binh Than 2016 hinh anh
Câu trả lời cho câu hỏi phổ biến năm 2016 mệnh gì là người sinh năm tới là tuổi Bính Thân, cung Khôn, mệnh Sơn hạ Hỏa (lửa dưới núi), xương con Khỉ, tướng tinh con Quạ. Xem tử vi trọn đời của người sinh năm Bính Thân phân chia nam, nữ, mỗi cuộc đời, số mệnh đều có những bước thăng trầm, biến cố.
1. Nam mệnh tuổi Bính Thân
Người này thuộc trực Khai, khắc Tích lịch Hỏa, con nhà Xích Đế nên đời cô quạnh.

1.1 Sự nghiệp – tài lộc
Xem tử vi, thấy nam mệnh có sự nghiệp phát đạt, khổ trước sướng sau, tuổi trẻ tuy có gian nan nhưng bắt đầu từ trung vận thì phát đạt, đường công danh hanh thông, được quý nhân giúp đỡ, hậu vận nhất định an nhàn. Nhờ đó mà vận tài lộc rất khá, tiền kiếm được thoải mái và khá dễ dàng.
Nếu làm kinh doanh, hợp tác, đầu tư thì nên chọn đối tác là những người Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, rất đáng tin tưởng và phất nhanh. Tránh người tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu; lỡ gặp pahir thì cúng dâng sao giải hạn để bớt hung hiểm.
1.2 Tình duyên – hôn nhân
Nam giới sinh năm Bính Thân tuy cùng mệnh Hỏa nhưng đường tình duyên lại không giống nhau. Những người sinh tháng 1, tháng 5 và tháng 12 Âm lịch là hạnh phúc và thuận lợi nhất trong chuyện tình cảm, một đời an ổn.
Người sinh tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch hai lần thay đổi tình duyên, sinh tháng 2,  3 và 9 Âm lịch ba lần thay đổi tình đuyên, đều nên thận trọng và suy nghĩ kĩ càng đối với đời sống tình cảm, chọn bạn đời chín chắn kẻo qua nhiều lần đò.
Cũng giống như sự nghiệp, gia vận của người sinh năm Bính Thân tiền vận nhiều mâu thuẫn, phức tạp nhưng nửa sau cuộc đời lại bình yên, ổn thỏa, không cần lo nghĩ nhiều.
Người nam nên kết hôn với những người tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, sẽ giúp gia tăng tài lộc, một đời giàu sang. Nếu chọn bạn đời tuổi Bính Thân, Nhâm Dần thì cuộc sống trung bình, yên ổn qua ngày.
Người sinh năm 2016 kị nhất lấy người Mậu Tuất, Nhâm Thìn, Canh Tuất, không những nghèo khó, vất vả mà vợ chồng còn hay cự cãi, đồng sàng dị mộng, hạnh phúc thì ít, khổ đau thì nhiều. Lấy người tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu thậm chí còn xấu hơn, tuyệt mạng hoặc ly biệt vào trung vận.
Nếu vẫn quyết định kết hôn dù không hợp tuổi thì chỉ nên tổ chức đơn giản, ấm cúng cho đúng thủ tục, không rình rang.
Những năm này bạn không nên cưới vợ: 16, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi để tránh cảnh nghèo khó, xa vắng, vợ chồng bất hòa.
1.3 Những mốc đáng chú ý

Xem tu vi tron doi cho nguoi sinh nam Binh Than 2016 hinh anh 2
Tuổi Bính Thân khó khăn nhất vào năm 24, 26, 28 tuổi, đề phòng họa huyết quang, tai nạn hoặc hao tài, mất tiền.
Từ 20 đến 25 tuổi: đời sống sóng gió, nhất là năm 20 tuổi làm ăn không tốt, tiền bạc hao hụt.
Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi bắt đầu có thành tựu cả về sự nghiệp lẫn tài lộc, có định hướng rõ ràng cho tương tai. 27 tuổi sung túc. 28 tuổi xây dựng được cơ ngoi. 29 tuổi cẩn thận tiền nong, chú ý tháng 10. 30 tuổi đề phòng mất của.
Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi ổn thỏa. 32 và 33 tuổi chỉ nên làm việc nhỏ, tránh việc lớn. 34 và 35 tuổi làm ăn cẩn trọng.
Từ 36 đến 40 tuổi: 36 và 37 tuổi nên làm ăn lớn, thu về tiền bạc. 38 và 39 tuổi đẹp cả gia vận lẫn sự nghiệp. 40 tuổi ổn định.
Từ 41 đến 45 tuổi: ngoại trừ tuổi 42 cần chú ý còn lại đều tốt đẹp, làm ăn tốt, gia đình thuận hòa.
Từ 46 đến 50 tuổi: gia đình vui vẻ, tình cảm nồng đậm, chỉ nên làm ăn yên ổn, tránh giao dịch tiền bạc.
Từ 51 đến 55 tuổi: Tránh đi xa, tránh cho vay tiền, đầu tư hay làm ăn.
Từ 56 đến 60 tuổi: Thận trọng gia đạo và tiền bạc, tình cảm hanh thông.
1.4 Ngày giờ xuất hành
Tuổi Bính Thân xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn thì làm ăn tốt, làm việc có thành tựu, thu tiền về.

Mẹo phong thủy hay, đánh bay thị phi tai nạn năm Bính Thân 2016
(Lichngaytot.com) Nếu bản mệnh của gia chủ chỉ ra sẽ gặp tai nạn thị phi trong năm Bính Thân 2016, hãy vận dụng những mẹo hay phong thủy được các chuyên gia

2. Nữ mệnh tuổi Bính Thân
2.1 Sự nghiệp – tài lộc

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân cho biết, cô gái này có số hưởng phúc, đẹp hơn cả nam mệnh. Đặc biệt là sự nghiệp và tài lộc rất đặc sắc, tiền vận kiếm ra tiền, trung vận có công danh, hậu vận hưởng an nhàn. Bắt đầu từ tuổi 34 là khởi sắc tột bậc, vừa có tài vừa có danh. Cuộc đời nhìn chung là viên mãn.
Chọn đối tác làm ăn, bạn chung vốn tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão thì tốt càng thêm tốt. Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi, Kỷ Sửu thì tuyệt đối phải tránh kẻo nguy đến mạng.
2.2 Tình duyên – hôn nhân
Đẹp nhất là sinh vào tháng 1, 5, 6 và 12 Âm lịch, suốt đời chung tình, một chồng một vợ. Các tháng còn lại ít thì hai thần thay đổi, nhiều thì ba lần lỗi hẹn tình duyên, cẩn thận khi chọn bạn đời.
Người này nhìn chung có cuộc sống hôn nhân tốt, gia đình êm ấm, hưởng nhiều hạnh phúc. Nhất là lấy chồng tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, và Giáp Ngọ, vừa được yêu chiều lại hưởng phú quý.
Kết hôn với người tuổi Bính Thân, Nhâm Dần thì cuộc sống thường thường bậc trung, tuy vợ chồng tình cảm mặn nồng nhưng không hợp đường làm ăn. Sinh năm 2016 không nên lấy chồng tuổi Mậu Tuất, Giáp Thìn và Nhâm Thìn, cả đời vất vả, nghèo khổ.
Xấu nhất là lấy người sinh năm Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi, Kỷ Sửu, phạm tuyệt mạng hoặc chia ly. Con cái phạm phải tuổi này phải dâng sao giải hạn theo từng năm.
Kết hôn vào các năm 24, 27, 29 và 34 tuổi thì không tốt, nên tránh để giảm hung.

1.3 Những mốc đáng chú ý
Xem tu vi tron doi cho nguoi sinh nam Binh Than 2016 hinh anh 3
21, 23, 27 và 33 tuổi là những năm có hao tài, đề phòng tai nạn hay bị bệnh tật.
Từ 20 đến 25 tuổi: tình yêu không như ý, lấn cấn chuyện danh phận, cảm xúc dao động.
Từ 26 đến 30 tuổi: Tài lộc có khởi sắc nhưng vẫn cần cẩn trọng, chú ý thị phi, vạ miệng.
Từ 31 đến 35 tuổi: thử thách nhiều mà tốt đẹp cũng lắm, có thăng trầm nhưng kết quả mĩ mãn.
Từ 36 đến 40 tuổi: tài lộc sung túc, tình cảm đủ đầy, nên nhân cơ hội để nâng cấp cuộc sống.
Từ 37 đến 40 tuổi: cẩn thận khi hợp tác làm ăn
Từ 41 đến 45 tuổi: cuộc sống ổn định, mọi sự ổn thỏa
Từ 46 đến 50 tuổi: sức khỏe giảm sút, tránh đi xa.
Từ 51 đến 55 tuổi: sức khỏe vẫn kém nhưng tài lộc lại có khởi sắc.
1.4 Ngày giờ xuất hành
Tử vi 2016 cho hay, nữ mệnh tuổi Bính Thân xuất hành ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ sẽ gặp may mắn, làm ăn thuận lợi, có quý nhân trợ giúp.
Trình Trình

Xem Clip Sức mạnh của quả báo

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X