Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi tình cảm tháng 8 dựa vào chủ tinh ở cung Mệnh

Thứ Tư, 19/02/2020 16:48 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tháng 8 khí trời nóng hừng hực cũng là lúc vận trình tình cảm trong tử vi có nhiều biến chuyển. Cùng xem tử vi tình cảm tháng 8 để biết trước cát hung, những điểm cần lưu ý của mỗi người nhé.
 
Lá số tử vi của mỗi người đều có một chủ tinh đóng tại Mệnh, chi phối phần lớn cuộc đời và những biến cố xảy ra trong đời người đó. Với người không có sao chủ tinh tại Mệnh thì là lá số Vô Chính Diệu, trường hợp này xét sau.
 
Với những người có chủ tinh tại Mệnh, có thể thông qua đó để phán đoán tử vi tình cảm tháng 8 năm 2017. Nhìn chung, có 4 trường hợp: chủ tinh vượng đào hoa gồm Cự Môn, Thiên Cơ, Thất Sát; chủ tinh tình cảm ngọt ngào gồm Thiên Phủ, Thiên Lương, Thiên Cơ; chủ tinh tình cảm xuất hiện vấn đề gồm Tham Lang, Thái Dương, Tử Vi; chủ tinh cẩn thận nạn đào hoa gồm Thiên Tướng, Tham Lang, Thiên Đồng. 

Xem tu vi tinh cam thang 8 dua vao chu tinh o cung Menh
 
Luận giải cụ thể từng chủ tinh đóng tại Mệnh ảnh hưởng tới vận trình tình cảm tháng 8 như sau:
 

1. Sao Thất Sát: ★★★

 
Người có Thất Sát đóng tại Mệnh thì tháng 8 này tình cảm hôn nhân gia đình khá ổn định nhưng không hoàn toàn viên mãn. Điểm chưa tốt là nội tâm đau khổ buồn bã do ảnh hưởng từ bên ngoài, có kẻ cố tình quấy nhiễu, chia cắt nội bộ. 
 
Ngoài ra nhân duyên với người khác phái khá mạnh nên nếu đã lập gia đình thì sẽ khiến bạn đời ghen tuông, bản thân phải chừng mực, hạn chế tiếp xúc thân mật với bạn bè khác giới để bảo vệ hạnh phúc gia đình. 

2. Sao Phá Quân: ★★★★

 
Tháng này điểm chính trong vận trình tình cảm của người có chủ tinh là sao Phá Quân sẽ là tính hai mặt. Nếu đôi bên tin tưởng, hỗ trợ lẫn nhau thì tình cảm ngọt ngào; ngược lại tình cảm thiếu ổn định thì sẽ gián tiếp đẩy mối quan hệ ra xa, còn ảnh hưởng tới sự nghiệp và tài vận. 
 
Hãy chú ý tính cách mạnh mẽ của bản thân, nửa kia không dễ bị ức hiếp hay nghe lời đâu nên đừng làm đối phương quá tức giận. Gây ra hậu quả nghiêm trọng thì không dễ dàng được tha thứ đâu. 
 

3. Sao Liêm Trinh: ★★★

 
Người có sao Liêm Trinh đóng tại Mệnh trong tháng 8 dựa dẫm nhiều vào người thân, kể cả những chuyện tình cảm, hôn nhân gia đình đều hỏi ý kiến hoặc nghe theo lời khuyên bảo của người trong nhà. Chung sống hòa thuận với người thân, tăng cường tình cảm theo hướng sâu sắc.
 
Cơ duyên cũng không tệ, tình chàng ý thiếp, cảm nhận được hạnh phúc của chính mình. Các cuộc hẹn hò chủ yếu xoay quanh bữa ăn và những hoạt động thường nhật, mang tới cảm giác bình yên, gần gũi và chân thực.
 

4. Sao Tham Lang: ★★

 
Gặp phải tình huống luống cuống chân tay, đầu óc trống rỗng, mặc cho người ta gây chuyện mà mình vẫn phải nhẫn nhịn. Người này bị khát khao yêu thương che lấp khiến khuyết thiếu lý trí, thiếu sức phán đoán nên trở thành đối tượng bị tổn thương. Yêu mà khó lòng bày tỏ, yêu đơn phương hoặc bị lừa dối trong chuyện tình cảm. 
 

5. Sao Tử Vi: ★


van trinh tinh cam thang 8
 
Tháng 8 này tình cảm của người có sao Tử Vi đóng tại Mệnh giống như một vở kịch khó đoán, nhiều cửa ải, nhiều vật cản, ví dụ như cha mẹ phản đối, nửa kia tính cách thất thường khó đoán, thầm mến người ta mà không dám biểu lộ hay có kẻ thứ 3 muốn xen vào. 
 
Sách lược phù hợp nhất là tấn công nhanh, rút ngắn khoảng cách, hành động tích cực để tránh đêm dài lắm mộng, tình cảm để lâu lại sinh nhiều biến cố. Chỉ có tự mình cố gắng thì mới mong cải thiện được tình hình.
 

6. Sao Thiên Phủ: ★★★★★

 
Xem tử vi tình cảm tháng 8 có thể thấy người có sao Thiên Phủ đóng tại Mệnh có nhiều điểm sáng. Vợ chồng tin tưởng, hỗ trợ lẫn nhau cùng chống lại thử thách, nửa kia sẽ là quý nhân thay bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn. 
 
Thời gian này quan trọng nhất là giao lưu tinh thần để đối phương hiểu rõ bạn đồng thời bạn phải dành thời gian cổ vũ động viên người đó tiến lên. Nếu cơ sở tình cảm ổn định, các điều kiện khác đều thuận lợi thì có thể tính tới việc kết hôn. 
 

7. Sao Vũ Khúc: ★★

 
Tình cảm vợ chồng phát sinh hiện tượng khó chia sẻ và thiếu đồng cảm, dù ở chung một chỗ nhưng lại không dễ dàng nói chuyện với nhau. Nếu có thể mở rộng tiêu chuẩn, cởi mở tâm trạng, đừng phỏng đoán tâm tư của đối phương, mang sự tập trung dời đến sự nghiệp hoặc các phương diện cá nhân khác thì tự nhiên vấn đề sẽ được hóa giải.
 
Không nên quá gấp gáp bằng không lúc nào cũng khó chịu với nửa kia. Hãy quan tâm hơn tới tự do và cuộc sống riêng của mình, tạm thời buông lỏng sự chú ý tới bạn đời đi. 
 

8. Sao Thiên Tướng: ★★★

 
Về cơ bản, chỉ cần không có tranh chấp tiền bạc thì tình cảm vẫn ngọt ngào. Sợ nhất là cãi nhau vì tài chính, lúc này dù đào hoa vận chưa tệ lắm nhưng đào hoa kiếp nổi lên, chán nản mà ra ngoài tìm kiếm mối quan hệ mới, bị khiêu khích, mê hoặc, gặp người không đứng đắn đàng hoàng, khó mà dứt ra được, bắt đầu những tháng ngày bất an.
 

9. Sao Thái Dương: ★

 
Xem vận trình tình cảm tháng 8 thì người có sao Thái Dương tọa Mệnh gặp nhiều quấy nhiễu, không có đào hoa lại hay rơi lệ. Tháng này nhân duyên kém, khốn khổ vì tình, muốn yêu mà không được yêu. 
 
Người đã kết hôn thì ít gặp bạn đời, tâm tình sinh cô đơn trống trải, hai người có gặp cũng thiếu hài hòa, chỉ xoay quanh những chuyện sinh hoạt thường nhật mà thiếu chuyện lãng mạn cần có nên rất buồn phiền. 
 

10. Sao Cự Môn: ★★★★

 
Nhiệt tình và hào hiệp, đào hoa nở rộ, tình cảm phát triển tốt đẹp, được người khác phái quan tâm. Hôn nhân thì nên kín đáo, không nên phô trương, chủ yếu là âm thầm tận hưởng, đừng để người khác có cơ hội xen vào. Kể cả có phê bình, chê trách gì nhau thì cũng nên chọn cách thức hài hước, nhẹ nhàng chứ đừng gay gắt, nặng lời.
 

11. Sao Thiên Cơ: ★★★★


tu vi tinh cam thang 8
 
Nhân duyên với người khác phải chuyển động mạnh mẽ, đào hoa ở nơi làm việc đặc biệt nhiều, dễ được người khác phái ưu tiên. Chỉ là gặp gỡ nhiều đối tượng, có tốt có xấu, có người nghệ sĩ lãng mạn lại có người cao thủ tình trường, có kẻ háo sắc cũng có người chung tình. Vì thế phải thật tỉnh táo và thận trọng.
 
Xu thế chung là tình cảm phát triển tích cực, nhanh chóng kết hôn cũng là điều có thể xảy ra. Giữa vợ chồng nên duy trì sự lãng mạn và sở thích chung, cùng nhau lên kế hoạch cho những dự định tương lai, như vậy mới giữ được mối liên kết gắn bó khăng khít.
 

12. Sao Thái Âm: ★★

 
Tình cảm xuất hiện cảm giác cô đơn xa cách mà nguyên nhân chủ yếu đến từ chuyện sinh hoạt vợ chồng không hài hòa, có nhiều điểm khác biệt hoặc khó thấu hiểu lẫn nhau. Hai người có thể chiến tranh lạnh kéo dài gây không khí cẳng thẳng, không ai nói chuyện với ai.
 
Để giải quyết tình huống này, trước hết hãy bình tĩnh, nhẫn nại chờ đợi, cùng cho nhau thời gian suy nghĩ và lắng lại để bình tâm hơn. Dời sự chú ý tới các phương diện khác cũng là cách khá hay, mọi chuyện sẽ không còn nặng nề nữa.

13. Sao Thiên Lương: ★★★★★

 
Có phúc cùng hưởng, có nạn cùng chịu, vợ chồng có thể giúp đỡ lẫn nhau, mặc dù gặp phải tranh chấp cũng sẽ tăng cường thấu hiểu, biết thêm về đối phương. Tình yêu ở giai đoạn phát triển ổn định, hài hòa, mặc dù tác phong thất thường, lúc nóng lúc lạnh nhưng nửa kia lại rất bao dung, sẵn sàng bỏ qua hết. 
 
Có điều đừng vì người ta dễ tính mà lấn tới, trước mặt người khác cố tình làm mất sĩ diện của người ấy thì không hay đâu.
 

14. Sao Thiên Đồng: ★★★

 
Duy trì hiện trạng, tình yêu phát triển theo khuynh hướng vững vàng, chung thủy không dễ thay đổi. Nếu gặp sai người, yêu lầm người thì sự chung thủy này sẽ biến thành tự chuốc lấy khổ cực. nếu gặp người tốt, chắc chắn cuộc sống toàn màu hồng mật ngọt.
 
Vợ chồng bình ổn nhưng chung sống với nhau quá lặng lẽ thành ra giống như thói quen, khuyết thiếu cảm xúc mãnh liệt ngọt ngào và hương vị lãng mạn của tình yêu, có chút khô khan vô vị.
 
Xem chủ tinh đoán tình cảm tháng 8 có thể giúp mỗi người biết được phần nào vận trình của mình để lường trước các tình huống, đề ra phương án hành động tốt nhất, tự tìm lấy hạnh phúc cho bản thân. 
Trần Hồng
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X