Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tử vi tìm cách đối phó với người thứ 3 hiệu quả

Thứ Năm, 16/03/2017 09:11 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Hiện nay vấn nạn ngoại tình trở nên phổ biến và phức tạp, người thứ 3 đã trở thành kẻ thù chung của tất cả chị em phụ nữ. Để bảo vệ quyền lợi chính đáng của bản thân, giành lấy hạnh phúc của chính mình, hãy xem tử vi tìm cách đối phó với người thứ 3, rất hay và hiệu quả nhé.


Xem tu vi tim cach doi pho voi nguoi thu 3 hieu qua hinh anh
 

1. Nữ mệnh có sao Thiên Tướng – độc quyền tài chính

 
Đối với người phụ nữ trong lá số tử vi có sao Thiên Tướng thì sau khi kết hôn, cách đối phó với người thứ 3 tốt nhất chính là nắm giữ quyền quản lý tài chính, không cho chồng quá nhiều tiền tiêu vặt. Một mặt, phong lưu bên ngoài cần có tiền mà hầu bao trống rỗng thì sao có thể ra ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt được. Mặt khác chính bạn cũng phải tự cho mình một đường lui, không may có ngày hôn nhân tan vỡ thì vẫn có thể đảm bảo cuộc sống cho mình và nuôi con.
 

2. Nữ mệnh có sao Thái Dương – mượn lực lượng của bố mẹ chồng

 
Thái Dương chiếu mệnh là người phụ nữ lương thiện, tính cách tỉ mỉ chu đáo, rất hòa hợp với người lớn bên nhà chồng. Nếu vợ chồng gặp vấn đề, chồng có nguy cơ ngoại tình hãy tìm sự trợ giúp từ bố mẹ chồng để ràng buộc, khuyên bảo người đàn ông. Bởi chính bạn hiểu rằng, chồng mình không thể làm trái ý bố mẹ, ít nhiều nể trọng lời nói của người lớn, hơn nữa làm to chuyện lên cũng khiến người thân đau lòng, sẽ vì thế mà bớt tính trăng hoa.
 

3. Nữ mệnh có sao Cự Môn – sử dụng pháp luật làm vũ khí

 
Xem tử vi tìm cách đối phó với người thứ 3 dành cho phụ nữ có sao Cự Môn chiếu mệnh thì tốt nhất là làm việc theo quy củ, sử dụng pháp luật làm vũ khí mạnh mẽ nhất để bảo vệ chính mình. Nếu bắt gặp chồng có dấu hiệu ngoại tình bên ngoài hãy đi thu thập tất cả chứng cứ để đưa ra, lôi kéo người thân về phía mình và để pháp luật chủ trì công đạo. Trong suy nghĩ của bạn, nếu không thể mang chồng về cũng sẽ lấy lại được tôn nghiêm của bản thân, khi ly hôn không bị thua thiệt, đảm bảo cuộc sống cho mình và con cái.

4. Nữ mệnh có sao Thiên Cơ – dùng kế ly gián

 
Trong mệnh của phụ nữ có sao Thiên Cơ là người suy nghĩ chu đáo, thông minh trí tuệ, đối với việc người thứ 3 chen chân vào hạnh phúc gia đình mình đã sớm có mưu kế để đối phó. Bạn tiếp xúc với đối phương, tạo tình cảm tốt rồi cố tình giới thiệu bạn trai cho người ta, từ từ thủ thỉ tâm tình làm cho người thứ 3 kia lung lay. Còn với chồng, bạn chủ động tình cảm hơn, tạo nhiều tình huống lãng mạn. Đánh từ hai phía như thế cho đến khi hai người tự nhiên tan rã mới nói rõ với chồng, yêu cầu chồng phân rõ giới hạn với người thứ 3.

5. Nữ mệnh có sao Thái Âm – nâng cao sức hấp dẫn bản thân

 
Sao Thái Âm tọa cung mệnh là người phụ nữ ôn nhu thiện lương, hiểu chuyển, biết chồng bên ngoài có người khác sẽ tìm mọi cách để thu hút, hấp dẫn người đàn ông quay về với gia đình. Hỏi han ân cần, cùng trò chuyện tăng chia sẻ, tình cảm vợ chồng tự nhiên ấm lại. Ngoài ra bạn còn chú trọng ngoại hình, tâm hồn sao cho trở nên thật gợi cảm, thú vị, chắc chắn người thứ 3 không đánh mà tự lui.

Xem tu vi tim cach doi pho voi nguoi thu 3 hieu qua hinh anh
 

6. Nữ mệnh có sao Thiên Lương – dập tắt nguy cơ

 
Nữ mệnh có sao Thiên Lương tọa mệnh là người chú trọng sự hài hòa trong gia đình lại sĩ diện, không thể khoan dung chuyện ngoại tình. Vì thế cách đối phó với người thứ 3 tốt nhất là phòng bị, chú ý từng manh mối, một khi phát hiện chồng có tình cảm bên ngoài sẽ lập tức dập tắt ngay. Phòng ngừa chu đáo như vậy có thể giúp chồng chống lại không ít đào hoa dữ.
 

7. Nữ mệnh có sao Thiên Đồng – lùi một bước để tiến hai bước

 
Đối diện với chuyện này, nữ mệnh có sao Thiên Đồng trong lá số tử vi tự có tuyệt chiêu. Bạn thể hiện sự rộng rãi, ôn nhu, không hung hăng mà tỏ ra oan ức, yếu đuối để khơi dậy bản năng bảo vệ cỉa đàn ông. Như thế, tự lùi một bước có thể níu giữ chồng ở nhà rồi.
 

8. Nữ mệnh có sao Thất Sát – chính diện ứng phó

 
Dám yêu dám hận, cá tính kích động là đặc điểm của nữ mệnh mang sao Thất Sát trong lá số tử vi. Biết chồng mình bên ngoài có người khác thì rất khó bình tĩnh suy nghĩ đối sách một cách tỉ mỉ. Bạn lập tức tìm đến người thứ 3, dùng ngôn từ sắc bén chất vấn đối phương, chiếm thế thượng phong rồi yêu cầu người đó rời đi. Đối với nữ mệnh này, chỉ có ra tay trước mới có khí thế, nắm vững cục diện, đuổi người thứ 3 đi.

 

 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X